EAssistance Pro là Phần mềm chat trực tiếp trên Web với các tính năng mới hấp dẫn hãy tải ngay taichua.com

Thông tin phần mềm eAssistance Pro

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
8MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

eAssistance Pro - Phần mềm chat trực tiếp trên Web

eAssistance Pro cung cấp cho bạn các tính năng chat trực tuyến trên web một cách trực quan sinh động làm cho sự hiện diện của bạn thêm ý nghĩa hơn. eAssistance Pro còn cho bạn những thông tin giá trị của khách để nắm bắt những vị khách hàng tiềm năng cho mình.

Với eAssistance Pro bạn có thể trò chuyện với khách hàng một cách trực tiếp, giúp họ giải quyết thắc mắc nhanh chóng, giải đáp nhanh mối nghi ngờ của họ, quảng cáo tiếp thị sản phẩm và dịch vụ của công ty mà không bị gặp những hạn chế nào. eAssistance Pro giúp bạn tiếp cận, nắm bắt và chốt khách nhanh chóng, chắc chắn và tăng thêm độ uy tín cho website của bạn lên nhiều

eAssistance Pro

eAssistance Pro - Phần mềm chat miễn phí 

Những ưu điểm nổi bật của eAssistance Pro

eAssistance Pro tăng cường khả năng giao tiếp trong kinh doanh và tạo ấn tượng đầu tiên với khách hàng khi truy cập website. Góp phần chuyển đổi thắc mắc của khách hàng thành doanh số bán hàng và thúc đẩy sự phát triển công việc kinh doanh của bạn

 • An toàn và uy tín
  • Công nghệ đảm bảo an toàn theo chuẩn SSL 256 bit đáng tin cậy được sử dụng trong eAssistance Pro là công nghệ an toàn giúp bạn tránh nguy cơ bị xâm nhập bởi tin tặc, bảo vệ dữ liệu kinh doanh trực tuyến
 • Phân tích được lưu lượng truy cập
  • Phân tích được khả năng khách hàng truy cập theo thời gian để tìm ra giải pháp phù hợp và phân loại khách hàng tiềm năng
 • Giám sát trang web trong thời gian thực
  • Phần mềm nhắn tin eAssistance Pro giúp bạn theo dõi khách hàng truy cập trong thời gian thực tế và kiểm tra được sản phẩm dịch vụ được xem nhiều nhất, nội dung nào là thường xuyên được tìm kiếm và xem được từ nguồn khách hàng nào hay truy cập.  Ngoài ra còn có các phần mềm chat khác như: Skype
 • Giá cả hợp lý
 • Linh hoạt và tùy chỉnh
  • Cung cấp cho bạn một loạt các kế hoạch, báo giá hay một sự thay đổi nào của phần mềm đều rất nhanh chóng, tiện dụng và linh hoạt
 • Cung cấp bảng điều khiển
  • Cho phép trò chuyện, chuyển nhượng chat, gửi file, đề hướng, hướng dẫn khách hàng khi vào web.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Voimakas GroupWise to Exchange Server Migration - Chuyển email từ GroupWise đến Exchange Server

GroupWise e-mail to Exchange Server là ứng dụng giúp bạn di chuyển email từ GroupWise e-mail đến Exchange Server một cách hiện quả và an toàn.

TekSIP - Triển khai SIP registrar và proxy cho điện thoại IP

TekSIP là SIP Registrar và SIP Proxy dành cho Windows, hỗ trợ truyền tải UDP, TCP, TLS và WebSocket, nó tuân thủ  và phù hợp với các giao thức RFC 3261, RFC 3263, RFC 3311, RFC 3581 và RFC 3891. Nó hỗ trợ NAT traversal, UPnP và ENUM.

Evaer Video Recorder for Skype - Phần mềm ghi lại cuộc gọi video Skype

Evaer video Recorder for Skype là một cuộc video add-on có khả năng như máy ghi âm cuộc gọi thoại cho Skype. Evaer hỗ trợ Skype video cuộc gọi hình ảnh trong ảnh, các tập tin riêng biệt, chỉ ghi webcam của bạn hay chỉ từ xa webcam.

TextMessagePlus - Gửi tin nhắn từ máy tính đến điện thoại qua internet

TextMessagePlus là phần mềm giúp bạn có thể gửi các tin nhắn đến điện thoại di động qua internet bằng máy tính một cách an toàn và tiện dụng.

IP Messenger (64-bit) - Phần mềm giao tiếp trong mạng LAN

IP Messenger là ứng dụng hỗ trợ người dùng hai máy tính có thể trò chuyện với nhau thông qua mạng LAN nội bộ, phần mềm này giúp bạn có thể trao đổi, trò chuyện, bàn công việc hay giải trí với bạn bè, đồng nghiệp.

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

vSMS Free - Phần mềm nhắn tin miễn phí

VSMS Free phần mềm gửi tin nhắn miễn phí không giới hạn số lượng đến nhiều bạn bè trong và ngoài nước với những mạng di động khác nhau.

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

Video Chat Pro SDK ActiveX

Video Chat Pro SDK ActiveX - gọi điện thoại, chat miễn phí

Super Yahoo Messenger Archive Decoder

Super Yahoo Messenger Archive Decoder là ứng dụng giải mã nhưng file lưu trữ nội dung chat của user


Trang 1

Trang 2

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

Yahoo Messenger - Phần mềm chát kinh điển

Yahoo Messenger là phần mềm chát trưc tuyến, gửi file, chát video hay chat theo nhóm hoàn toàn miễn phí, phần mềm chát kinh điển nhất

Wickr - Ứng dụng chat an toàn miễn phí

Wickr là ứng dụng chat miễn phí và an toàn nhất hiện nay. Phần mềm chat sử dụng những thuật toán tiên tiến để mã hóa thông tin.

Yahoo Messenger - Chat, trò chuyện thỏa thích

Yahoo! Messenger là một phần mềm chat ưa chuộng của rất nhiều người đặc biệt là những bạn trẻ

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

MyTextTwister cho Windows 8 - Tin nhắn xếp hình dễ thương cho Windows 8

MyTextTwister for Windows 8 là một trong những ứng dụng tin nhắn xếp hình rất độc đáo và miễn phí trên Windows 8, mang đến nhiều bất ngờ cho các bạn nhờ tin nhắn ký tự cute duy nhất

Cybertalk Instant Messenger - Phần mềm chat miễn phí

Ứng dụng chát miễn phí với các tính năng hấp dẫn người dùng

Slack - Ứng dụng chat nhóm miễn phí

Slack là phần mềm giúp người dùng có thể chat với nhau. Phần mềm chat còn cho phép người dùng tạo các nhóm chat nhiều người.

ChatON for Windows 8 - Ứng dụng chat miễn phí

ChatON là phần mềm chat miễn phí trên Windows 8 được hàng triệu người trên toàn thế giới tin dụng và sử dụng phổ biến.

Google Talk - Ứng dụng chat video tiện lợi của Google

Google Talk là phần mềm chat video tiện lợi của Google. Phần mềm gọi điện thoại trên máy tính 1 cách nhanh chóng và tiện lợi.


Trang 1

Trang 2