Phần mềm Easy Duplicate Finder là một phần mềm cho phép người dùng quét toàn bộ hệ thống để có thể tìm kiếm và loại bỏ hoàn toàn các tập tin trùng lặp.

Thông tin phần mềm Easy Duplicate Finder

Người đăng :
Phát hành :
Download :
71
download
15MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.3.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Easy Duplicate Finder – Tìm kiến, xóa File trùng lặp

Easy Duplicate Finder là một phần mềm cho phép người dùng quét toàn bộ hệ thống để có thể tìm kiếm và loại bỏ hoàn toàn các tập tin trùng lặp. Nhờ đó không gian trên ổ cứng máy tính được giải phóng đồng thời nó còn làm tăng hiệu suất hoạt động của máy tính.

Easy Duplicate Finder là một chương trình giúp người dùng tìm kiếm và xóa các tập tin trùng lặp chỉ trong vài giây. Nhờ đó, nó có thể  tăng tốc độ cho máy tính và giải phóng không gian ổ đĩa. Ngoài ra, người dùng có thể chạy quá trình quét ngay lập tức và tìm các file trùng lặp trên máy tính PC.

Easy Duplicate Finder – Tìm kiến, xóa File trùng lặp

 Easy Duplicate Finder – Tìm kiến, xóa File trùng lặp

Easy Duplicate Finder này sẽ cho phép bạn tìm và loại bỏ hình ảnh, tài liệu, MP3, video...file trùng lặp. Đơn giản, chỉ cần kéo và thả thư mục chứa các file trùng lặp vào cửa sổ chương trình và bắt đầu quét. Phần mềm sẽ thực hiện các phần việc còn lại.

Chương trình này còn cung cấp cho người dùng khả năng quét toàn bộ ổ cứng máy tính để tìm kiếm và loại bỏ những file dữ liệu trùng lặp một cách an toàn và hiệu quả. Đặc biệt, người sử dụng có thể loại bỏ hoàn toàn những tập tin trùng lặp nhờ có công nghệ hiện đại được tích hợp trong phần mềm tiện ích này.

Phần mềm Easy Duplicate Finder quét toàn bộ hệ thống 

Phần mềm Easy Duplicate Finder quét toàn bộ hệ thống 

Easy Duplicate Finder có thể quét những file ảnh, nhạc và mail trùng lặp rất nhanh chóng và rất chính xác. Các thuật toán tìm kiếm nâng cao sẽ giúp quá trình quét trở nên hiệu quả hơn. Trong khi quét các file trùng lặp, công cụ này còn có thể phát hiện nhiều loại file. Vì vậy, bạn có thể chắc chắn rằng phần mềm sẽ không bỏ sót một bức ảnh trùng lặp nào.

Easy Duplicate Finder cung cấp khả năng quét toàn bộ ổ cứng máy tính 

Easy Duplicate Finder cung cấp khả năng quét toàn bộ ổ cứng máy tính 

Sau khi thực hiện quá trình quét toàn bộ hệ thống, phần mềm sẽ đưa ra danh sách những file trùng lặp kèm theo là những thông tin chi tiết về những tập tin đó như: tên tập tin, dung lượng, đường dẫn vị trí file, định dạng file, ...

Những cải tiến mới Easy Duplicate Finder

 • Thay đổi thuật toán hỗ trợ tìm kiếm những file trùng lặp nhau.
 • Sửa chữa các lỗi nhỏ.
 • Cải tiến giao diện người dùng.

Chức năng chính Easy Duplicate Finder

 • Tìm file trùng lặp thực sự (những file có cùng nội dung).
 • Tìm kiếm tài liệu trùng lặp, bài hát, hình ảnh, video và email Outlook.
 • Hỗ trợ nhiều phương pháp tìm kiếm nâng cao.
 • Tìm kiếm nhanh chóng.
 • Cung cấp nhiều thiết lập quét file linh hoạt.
 • Độ chính xác 100%.
 • Chế độ xem trước trực tiếp để tìm kiếm an toàn hơn.
 • Đồng bộ với iTunes và Windows Media Player.
 • Bảo vệ tập tin và thư mục hệ thống.

Yêu cầu hệ thống

 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 128 MB
 • Tốc độ bộ vi xử lý: 400 MHz
 • Dung lượng ổ cứng: 5 MB

Ngoài ra, Easy Duplicate Finder này còn hỗ trợ tìm kiếm và xóa bỏ những tập tin trùng lặp trên mọi định dạng: hình ảnh, video, văn bản, ... và rất nhiều kiểu dữ liệu khác nhau.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Gihosoft Free Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh bị mất

Gihosoft Free Photo Recovery là phần mềm giúp bạn khôi phục ảnh bị xóa do vô ý hoặc bị mất do sự cố phần cứng, sự cố phần mềm một cách hiệu quả.

Sync2 Cloud - Phần mềm đồng bộ hóa dữ liệu Outlook

Sync2 Cloud là phần mềm giúp bạn đồng bộ dữ liệu giữa Microsoft Outlook với iCloud, iPhone, iPad, dễ dàng đồng bộ dữ liệu giữa các máy tính trong các thư mục của Microsoft Outlook.

Zook MBOX to PDF Converter - Chuyển đổi định dạng MBOX sang PDF

Zook MBOX to PDF Converter là ứng dụng chuyển đổi email được lưu dưới dạng tệp MBOX sang định dạng PDF một cách nhanh chóng, linh hoạt và hiệu quả.

TurboSFV (64-bit) - Phần mềm xác nhận hàm băm

TurboSFV là một phần mềm tính toán và xác nhận các giá trị băm. Các thuật toán băm sau đây hiện được hỗ trợ: SHA3-224, SHA3-256, SHA3-384, SHA3-512, BLAKE2S-256, BLAKE2B-256, BLAKE2B-384, BLAKE2B-512, SHA-224, SHA-256, SHA- 384, SHA-512, SHA-512/224, SHA-512/256, SHA-1, MD5 và CRC-32.

Noggle - Tìm kiếm tài liệu trên Cloud

Noggle là ứng dụng giúp bạn dễ dàng lập chỉ mục và tìm kiếm tài liệu, bản đồ qua nhiều giải pháp và thiết bị lưu trữ một cách hiệu quả nhất.

File Date Corrector - Phần mềm thay đổi thuộc tính của file

File Date Corrector là ứng dụng giúp bạn thay đổi các thuộc tính của file như chỉnh sửa hoặc lấy lại thời gian đã tạo hay chỉnh sửa dữ liệu cho bạn.

Soft4Boost Device Uploader - Hỗ trợ tải các tệp tin đa phương tiện

Soft4Boost Device Uploader là tiện ích hỗ trợ di chuyển các tệp tin giữa internet và máy tính. Bạn sẽ dễ dàng tải các tập tin và thư mục về thiết bị di động của mình.

Voimakas PST Splitter - Phần mềm tách file PST

Voimakas PST Splitter là chương trình giúp bạn chia nhỏ các tệp Outlook PST có kích thước lớn thành các tệp nhỏ hơn và đảm bảo chúng khi được tách có kích thước không quá lớn do kích cỡ tệp PST được giới hạn.

Voimakas PST Merge - Phần mềm hợp nhất file PST

Voimakas PST Merge là công cụ giúp bạn có thể kết hợp hoặc hợp nhất các tệp tin MS Outlook PST bao gồm danh bạ, email, lịch, ghi chú, thư mục danh bạ vào một tệp tin PST.

Voimakas PST Compact and Compress - Phần mềm nén tệp tin PST

Voimakas PST Compact and Compress là ứng dụng giúp bạn nén các tập tin Outlook Personal Storage (PST) có kích thước lớn, phần mềm có nhiều tùy chọn để nén một hoặc nhiều tệp PST bằng cách chọn tùy chọn thư hay tệp đính kèm.


Trang 1

Trang 2

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

TeraCopy pro - Phần mềm copy nhanh trên windows

TeraCopy là phần mềm hỗ trợ tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia, đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn, an toàn trong Windows.

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

Total Commander - Phần mềm quản lý file

Total Commander là một trình quản lý tập tin hữu hiệu dành cho bạn Windows.và bên cạnh đó, nó còn hoạt động tương tự như Windows và Explorer, giúp cho  bạn sao chép.

Winzip - Phần mềm nén và giải nén

Phần mềm Winzip chuyên nén và giải nén file, nén file nhanh chóng, chia nhỏ file khi nén, chống lỗi khi giải nén file.

Download PeaZip - Tiện ích nén và giải nén file đa chức năng

PeaZip là ứng dụng hỗ trợ nén và giải nén hầu hết các file , dữ liệu , tốc độ nén và giải nén nhanh , đảm bảo tính an toàn và toàn vẹn dữ liệu

Any File Remover - Xóa dữ liệu

Đôi khi có những tập tin trên máy tính của bạn mà  không thể nào gỡ bỏ nó được bằng phương pháp Delete thông thường, hãy để phần mềm Any File Remover giúp bạn.

Phần mểm Comodo Unite

Comodo Unite là phần mềm cho phép bạn chia sẻ tập tin, chơi game, chat và nhiều hơn nữa theo nhóm.


Trang 1

Trang 2