Easy File Locker là phần mềm bảo vệ máy tính giúp người dùng bảo mật các thông tin. Phần mềm được sử dụng rộng rải và đánh giá cao về tính năng bảo mật.

Thông tin phần mềm Easy File Locker

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
1MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.5
Sử dụng :
Miễn Phí

Easy File Locker Phần mềm bảo mật dữ liệu

Easy File Locker là phần mềm bảo vệ máy tính giúp người dùng có thể bảo mật các thông tin. Phần mềm được sử dụng rộng rải và đánh giá cao về tính năng bảo mật. Phần mềm có giao diện trực quan cho phép người dùng có thể thiết lập các quyền cho từng thư mục 1 cách đơn giản. Phần mềm hệ thống là phần mềm bảo mật dữ liệu hoàn toàn miễn phí. Phần mềm hỗ trợ người dùng có thể cài đặt mật khẩu cho các thư mục 1 cách nhanh chóng. Phần mềm khóa thư mục hỗ trợ người dùng có thể thiết lập mật khẩu nhanh thông qua các tính năng có sẵn trên phần mềm. Phần mềm sử dụng các thuật toán mới cho phép mã hóa mật khẩu và chống xâm nhập. 

phần mềm bảo vệ dữ liệu

phần mềm bảo vệ dữ liệu

Phần mềm tương thích trên nhiều phiên bản windows khác nhau như: windows xp , windows 7, windows 8, windows 10,... Phần mềm bảo mật thông tin nên thường hoạt động cùng windows khi máy tính khởi động để có thể bảo vệ các dữ liệu của người dùng. Tùy hoạt động cùng windows nhưng phần mềm có dung thấp giúp người dùng có thể tiếp kiệm tối đa tài nguyên và bộ nhớ của máy tính giúp người dùng có thể vừa bảo vệ máy tính nhưng vẫn không làm ảnh hưởng đến tốc độ của máy tính. Ngoài ra còn có các phần mềm tương tự như: phần mềm đặt mật khẩu cho thư mục Secure Folder

phần mềm khóa thư mục

phần mềm khóa thư mục

Tính năng của phần mềm bảo vệ dữ liệu

  • Bảo vệ thông tin. 
  • Cài đặt mật khẩu cho thư mục. 
  • Phần mềm miễn phí. 
  • Thiết lập quyền cho từng thư mục. 

Phần mềm Easy File Locker là phần mềm cần thiết dành cho tất cả người dùng có thể bảo mật các thông tin quan trọng. 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Magic Partition Recovery - Khôi phục phân vùng ổ cứng

Magic Partition Recovery là phần mềm khôi phục phân vùng ổ cứng và dữ liệu bị xóa, bị mất bởi tất cả các lý do với tỉ lệ khôi phục thành công cao.

Acronis Backup Virtual Host - Phần mềm phục hồi dữ liệu máy ảo

Acronis Backup Virtual Host là phần mềm giúp bạn quản lý, phục hồi, sao lưu dữ liệu máy ảo qua bảng điều khiển web trên bất kỳ thiết bị nào.

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 

Vnspeak SAPI 5 - Bộ chuyển đổi từ text sang dạng đọc tiếng Việt

Nspeak là ứng dụng cho phép bạn chuyển các dạng tài liệu văn bản thành giọng nói tiếng Việt, giúp cho việc nhận thông tin hiệu quả hơn.

Screenfocus - Điều chỉnh độ trong suốt màn hình

Screenfocus là chương trình giúp nổi bật một phần màn hình của bạn. Phần mềm dễ dàng sử dụng và thân thiện cả với những bạn không biết nhiều về công nghệ


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2