Easy File Undelete icon

Easy File Undelete

Easy File Undelete là phần mềm khôi phục lại dữ liệu quan trọng khi bạn lỡ tay xóa mất hay format lại ổ đĩa , usb an toàn và hiểu quả

Thông tin phần mềm Easy File Undelete

Người đăng :
Phát hành :
Download :
9
download
10MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Easy File Undelete - Phần mềm cứu hộ dữ liệu tốt nhất!

Easy File Undelete có khả năng tìm kiếm và khôi phục dữ liệu trên ổ cứng, trên USB bị mất hoặc vô tình người dùng xóa nhầm. Quá trình phục hồi này có thể được tối ưu hóa bằng cách ra các tập tin theo ngày tạo lập, hay kích thước , tên tập tin. Và người dùng cũng có thể xem trước những dữ liệu này và chọn lọc ra những dữ liệu cần thiết cần phải lấy lại.

Easy File Undelete

Phục hồi dữ liệu trên máy tính với Easy File Undelete

Easy File Undelete cho phép người dùng lấy lại các File, các thư mục quan trọng đã bị mất trên các thiết bị khác nhau như Secure Digital, SmartMedia , Compact Flash, ổ cứng, MemoryStick, ZIP, USB. Easy File Undelete sử dụng kỹ thuật tìm kiếm Raw Search để có thể xác định được các kiểu file theo cấu trúc dữ liệu đã biết, và có thể phát hiện hầu hết các tập tin đã bị xóa, ngay cả khi thông tin này đã bị mất trong cấu trúc của hệ thống tập tin trên máy tính.

Tính năng mới của Easy File Undelete

  • Cải thiện được tốc độ phục hồi dữ liệu bị xóa nhanh hơn so với các phiên bản phần mềm khác.
  • Hỗ trợ cho các hệ thống file như NTFS, FAT16, FAT32 với khả năng phát hiện hơn 92 định dạng tập tin bao gồm file ảnh, văn bản, nhạc, Video, ....Quá trình khi tìm kiếm sẽ diễn ra nhanh chóng, khi đó danh sách các tập tin được tìm thấy sẽ hiển thị ngay cho người dùng theo dõi, xem trước, chọn lọc ra những File quan trong và đưa vào quá trình phục hồi một cách nhanh chóng.
  • Khả năng phục hồi lại dữ liệu ngay cả khi ổ đĩa của bạn đã được định dạng hay hệ điều hành đã được cài đặt lại. So với nhiều công cụ hỗ trợ phục hồi khác, thì phần mềm đã ghi điểm cao với người dùng khi có tốc độ tìm kiếm và phục hồi nhanh chóng. Hơn thế nữa, nó cực kì an toàn, giúp khôi phục nguyên trạng nội dung cũng như chất lượng tập tin.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tải Windows 10 Home 64 bit - Hệ điều hành windows 10 home

Tải Windows 10 Home 64 bit là hệ điều hành mới nhất của microsoft, bạn hãy download windows 10 để trãi nghiệm.

47

Tải Windows 10 Home 32 bit

Windows 10 Home 32 bit là hệ điều hành nhẹ nhất và mới nhất tiện nay tương thích tốt trên PC và cả laptop.

79

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

2618

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

254

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

69