Easy File Undelete là phần mềm khôi phục lại dữ liệu quan trọng khi bạn lỡ tay xóa mất hay format lại ổ đĩa , usb an toàn và hiểu quả

Thông tin phần mềm Easy File Undelete

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
10MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Easy File Undelete có khả năng tìm kiếm và khôi phục dữ liệu trên ổ cứng, trên USB bị mất hoặc vô tình người dùng xóa nhầm. Quá trình phục hồi này có thể được tối ưu hóa bằng cách ra các tập tin theo ngày tạo lập, hay kích thước , tên tập tin. Và người dùng cũng có thể xem trước những dữ liệu này và chọn lọc ra những dữ liệu cần thiết cần phải lấy lại.

Easy File Undelete

Phục hồi dữ liệu trên máy tính với Easy File Undelete

Easy File Undelete cho phép người dùng lấy lại các File, các thư mục quan trọng đã bị mất trên các thiết bị khác nhau như Secure Digital, SmartMedia , Compact Flash, ổ cứng, MemoryStick, ZIP, USB. Easy File Undelete sử dụng kỹ thuật tìm kiếm Raw Search để có thể xác định được các kiểu file theo cấu trúc dữ liệu đã biết, và có thể phát hiện hầu hết các tập tin đã bị xóa, ngay cả khi thông tin này đã bị mất trong cấu trúc của hệ thống tập tin trên máy tính.

Tính năng mới của Easy File Undelete

  • Cải thiện được tốc độ phục hồi dữ liệu bị xóa nhanh hơn so với các phiên bản phần mềm khác.
  • Hỗ trợ cho các hệ thống file như NTFS, FAT16, FAT32 với khả năng phát hiện hơn 92 định dạng tập tin bao gồm file ảnh, văn bản, nhạc, Video, ....Quá trình khi tìm kiếm sẽ diễn ra nhanh chóng, khi đó danh sách các tập tin được tìm thấy sẽ hiển thị ngay cho người dùng theo dõi, xem trước, chọn lọc ra những File quan trong và đưa vào quá trình phục hồi một cách nhanh chóng.
  • Khả năng phục hồi lại dữ liệu ngay cả khi ổ đĩa của bạn đã được định dạng hay hệ điều hành đã được cài đặt lại. So với nhiều công cụ hỗ trợ phục hồi khác, thì phần mềm đã ghi điểm cao với người dùng khi có tốc độ tìm kiếm và phục hồi nhanh chóng. Hơn thế nữa, nó cực kì an toàn, giúp khôi phục nguyên trạng nội dung cũng như chất lượng tập tin.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Magic Partition Recovery - Khôi phục phân vùng ổ cứng

Magic Partition Recovery là phần mềm khôi phục phân vùng ổ cứng và dữ liệu bị xóa, bị mất bởi tất cả các lý do với tỉ lệ khôi phục thành công cao.

Acronis Backup Virtual Host - Phần mềm phục hồi dữ liệu máy ảo

Acronis Backup Virtual Host là phần mềm giúp bạn quản lý, phục hồi, sao lưu dữ liệu máy ảo qua bảng điều khiển web trên bất kỳ thiết bị nào.

M3 Bitlocker Recovery Free - Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa, mã hóa

M3 Bitlocker Recovery là phần mềm phục hồi dữ liệu bị xóa hoặc đã bị BitLocker mã hóa phân vùng trong Windows Vista, Windows 7, 8, Windows Server 2008 và 2012.

Hardware Access Console - Phần mềm điều khiển truy cập phần cứng

Hardware Access Console là phần mềm hỗ trợ tạo bộ nhớ truy cập trực tiếp cổng PCI và cổng ra/vào dưới dạng MS-DOS, Windows và Linux (x86 và ARM). Giao diện chương trình khá đơn giản, chúng ở chế độ điều khiển  bao gồm một bộ lệnh để tương tác với phần cứng.

Finnalytics File Explorer - Phần mềm quản lý thư mục

Finnalytics File Explorer là phần mềm cho phép bạn tìm kiếm bất kỳ tệp tin nào trên máy tính đồng thời bạn cũng có thể sao chép, đổi tệp, xóa hoặc di chuyển tệp tin vào một thư mục mới.

Vnspeak SAPI 5 - Bộ chuyển đổi từ text sang dạng đọc tiếng Việt

Nspeak là ứng dụng cho phép bạn chuyển các dạng tài liệu văn bản thành giọng nói tiếng Việt, giúp cho việc nhận thông tin hiệu quả hơn.

Screenfocus - Điều chỉnh độ trong suốt màn hình

Screenfocus là chương trình giúp nổi bật một phần màn hình của bạn. Phần mềm dễ dàng sử dụng và thân thiện cả với những bạn không biết nhiều về công nghệ

ConEmu Portable - Điều khiển giao diện

ConEmu Portable là ứng dụng điều khiển giao diện thay thế cho windows, chúng cho phép bạn mở nhiều giao diện trong cùng một tab

CSV-to-ICS Converter - Chuyển đổi file CSV sang ICS

CSV-to-ICS Converter là công cụ chuyển đổi dữ liệu liệu từ dạng CSV sang định dạng chuẩn Calendar (ICS). Các tệp ICS được tạo ra nếu muốn sẽ được gửi qua email, tải lên web hoặc nhập vào lịch của google, outlook, Vueminder …..

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2