Easy File Undelete là phần mềm khôi phục lại dữ liệu quan trọng khi bạn lỡ tay xóa mất hay format lại ổ đĩa , usb an toàn và hiểu quả

Thông tin phần mềm Easy File Undelete

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
10MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Easy File Undelete có khả năng tìm kiếm và khôi phục dữ liệu trên ổ cứng, trên USB bị mất hoặc vô tình người dùng xóa nhầm. Quá trình phục hồi này có thể được tối ưu hóa bằng cách ra các tập tin theo ngày tạo lập, hay kích thước , tên tập tin. Và người dùng cũng có thể xem trước những dữ liệu này và chọn lọc ra những dữ liệu cần thiết cần phải lấy lại.

Easy File Undelete

Phục hồi dữ liệu trên máy tính với Easy File Undelete

Easy File Undelete cho phép người dùng lấy lại các File, các thư mục quan trọng đã bị mất trên các thiết bị khác nhau như Secure Digital, SmartMedia , Compact Flash, ổ cứng, MemoryStick, ZIP, USB. Easy File Undelete sử dụng kỹ thuật tìm kiếm Raw Search để có thể xác định được các kiểu file theo cấu trúc dữ liệu đã biết, và có thể phát hiện hầu hết các tập tin đã bị xóa, ngay cả khi thông tin này đã bị mất trong cấu trúc của hệ thống tập tin trên máy tính.

Tính năng mới của Easy File Undelete

  • Cải thiện được tốc độ phục hồi dữ liệu bị xóa nhanh hơn so với các phiên bản phần mềm khác.
  • Hỗ trợ cho các hệ thống file như NTFS, FAT16, FAT32 với khả năng phát hiện hơn 92 định dạng tập tin bao gồm file ảnh, văn bản, nhạc, Video, ....Quá trình khi tìm kiếm sẽ diễn ra nhanh chóng, khi đó danh sách các tập tin được tìm thấy sẽ hiển thị ngay cho người dùng theo dõi, xem trước, chọn lọc ra những File quan trong và đưa vào quá trình phục hồi một cách nhanh chóng.
  • Khả năng phục hồi lại dữ liệu ngay cả khi ổ đĩa của bạn đã được định dạng hay hệ điều hành đã được cài đặt lại. So với nhiều công cụ hỗ trợ phục hồi khác, thì phần mềm đã ghi điểm cao với người dùng khi có tốc độ tìm kiếm và phục hồi nhanh chóng. Hơn thế nữa, nó cực kì an toàn, giúp khôi phục nguyên trạng nội dung cũng như chất lượng tập tin.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

CSV-to-ICS Converter - Chuyển đổi file CSV sang ICS

CSV-to-ICS Converter là công cụ chuyển đổi dữ liệu liệu từ dạng CSV sang định dạng chuẩn Calendar (ICS). Các tệp ICS được tạo ra nếu muốn sẽ được gửi qua email, tải lên web hoặc nhập vào lịch của google, outlook, Vueminder …..

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.

Advanced SystemCare Free - Tối ưu hóa hiệu suất máy tính

Advcaned SystemCare Free là công cụ hỗ trợ người dùng tối ưu hóa hiệu suất máy tính. Tức là bạn có thể sửa lỗi, bảo mật hay dọn dẹp tập tin rác,…Với mục đích giúp máy tính bạn hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao.

Tea Timer - Hẹn giờ pha trà, pha đồ uống

Tea Timer là phần mềm hẹn giờ pha đồ uống, pha trà nói chung hiệu quả và được cung cấp miễn phí. Nó tương thích với mọi phiên bản Windows, sử dụng đơn giản và hiệu quả là những gì nói về công cụ này.

Markdown Monster - Tạo và chỉnh sửa Markdown

Markdown Monster là phần mềm soạn thảo Markdown đáp ứng cho người dùng có thể tạo và chỉnh sửa Markdown dễ dàng và chính xác nhất. Thu hút người dùng bởi tính năng mạnh mẽ, cú pháp nhập văn bản một cách siêu nhanh.

WTFast - Phần mềm hỗ trợ chơi game

WTFast là phần mềm hỗ trợ chơi game tốt nhất hiện nay. Phần mềm tăng tốc độ chơi game là phần mềm miễn phí giúp người dùng trãi nghiệm game tốt nhất.

DLL-Files Fixer Premium - Sửa lỗi DLL trên máy tính

DLL-Files Fixer là chương trình sửa lỗi DLL trên máy tính, Khắc phục lỗi DLL chỉ với 1 cái nhấp chuột.

Onekey Ghost - Phần mềm ghost Win trên máy tính

Onekey Ghost là phần mềm tự động ghost và cài đặt hệ điều hành windows nhanh nhất, an toàn nhất và hoàn toàn miễn phí

BlazingTools Perfect Keylogger - Giám sát hoạt động máy tính

BlazingTools Perfect Keylogger là phần mềm giám sát máy tính, ghi nhớ password, theo dõi các hoạt động trên máy tính.

Everest Ultimate Edition - Phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính

Everest Ultimate Edition là phần mềm giúp người dùng có thể lấy các thông tin của phần cúng trên máy tính 1 cách nhanh chóng và đơn giản.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm bắt pokemon go nhanh nhất hiện nay

Pokemon GO là trò chơi được ưa chuộng hàng đầu thế giới cho phép người dùng có những trải nghiệm thật như trên phim.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định


Trang 1

Trang 2