Easy File Undelete là phần mềm khôi phục lại dữ liệu quan trọng khi bạn lỡ tay xóa mất hay format lại ổ đĩa , usb an toàn và hiểu quả

Thông tin phần mềm Easy File Undelete

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
10MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Easy File Undelete - Phần mềm cứu hộ dữ liệu tốt nhất!

Easy File Undelete có khả năng tìm kiếm và khôi phục dữ liệu trên ổ cứng, trên USB bị mất hoặc vô tình người dùng xóa nhầm. Quá trình phục hồi này có thể được tối ưu hóa bằng cách ra các tập tin theo ngày tạo lập, hay kích thước , tên tập tin. Và người dùng cũng có thể xem trước những dữ liệu này và chọn lọc ra những dữ liệu cần thiết cần phải lấy lại.

Easy File Undelete

Phục hồi dữ liệu trên máy tính với Easy File Undelete

Easy File Undelete cho phép người dùng lấy lại các File, các thư mục quan trọng đã bị mất trên các thiết bị khác nhau như Secure Digital, SmartMedia , Compact Flash, ổ cứng, MemoryStick, ZIP, USB. Easy File Undelete sử dụng kỹ thuật tìm kiếm Raw Search để có thể xác định được các kiểu file theo cấu trúc dữ liệu đã biết, và có thể phát hiện hầu hết các tập tin đã bị xóa, ngay cả khi thông tin này đã bị mất trong cấu trúc của hệ thống tập tin trên máy tính.

Tính năng mới của Easy File Undelete

  • Cải thiện được tốc độ phục hồi dữ liệu bị xóa nhanh hơn so với các phiên bản phần mềm khác.
  • Hỗ trợ cho các hệ thống file như NTFS, FAT16, FAT32 với khả năng phát hiện hơn 92 định dạng tập tin bao gồm file ảnh, văn bản, nhạc, Video, ....Quá trình khi tìm kiếm sẽ diễn ra nhanh chóng, khi đó danh sách các tập tin được tìm thấy sẽ hiển thị ngay cho người dùng theo dõi, xem trước, chọn lọc ra những File quan trong và đưa vào quá trình phục hồi một cách nhanh chóng.
  • Khả năng phục hồi lại dữ liệu ngay cả khi ổ đĩa của bạn đã được định dạng hay hệ điều hành đã được cài đặt lại. So với nhiều công cụ hỗ trợ phục hồi khác, thì phần mềm đã ghi điểm cao với người dùng khi có tốc độ tìm kiếm và phục hồi nhanh chóng. Hơn thế nữa, nó cực kì an toàn, giúp khôi phục nguyên trạng nội dung cũng như chất lượng tập tin.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2