Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Thông tin phần mềm Easy GIF Animator Pro

Người đăng :
Phát hành :
Download :
15
download
15MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến. Đây không phải là vấn đề mới mẻ gì nhưng nó luôn mang lại sự háo hức, khám phá của người dùng. Nguyên nhân chính là do họ chưa tìm được phần mềm ưng ý, có chức năng này nhưng lại thiếu chức năng kia dẫn tới tập tin ảnh gif đầu ra không được như ý muốn.

Tại Phanmemaz.com thì mình cũng đã đăng tải một số chương trình khác nhau hoặc chuyển video thành ảnh động chuyên nghiệp với Aoao Video to GIF Converter. Bài viết này mình đề cập tới Blumentals Easy GIF Animator Pro. Nó được xem là phần mềm tạo ảnh gif tốt nhất hiện nay mà bạn không thể bỏ qua.

phần mềm tạo ảnh gif

Phần mềm tạo ảnh gif - Easy GIF Animator Pro

Easy GIF Animator Pro là phiên bản thương mại được phần mềm Blumentals nghiên cứu, phát triển và phát hành rộng rãi tới người sử dụng máy tính Windows. Đây là chương trình được nhiều lựa chọn để làm ảnh động bởi nó có nhiều tính năng hỗ trợ, tùy chọn thú vị mà không phần mềm tương tự nào khác làm được.

Bạn có thể tạo ảnh gif từ hình ảnh yêu thích của mình và dễ dàng chỉnh sửa tốc độ chuyển ảnh, hiệu ứng và nhiều hơn thế. Phần mềm cho phép bạn tạo ra các hình ảnh động, button, banner website để phục vụ cho mục đích nào đó, nhấn mạnh và thu hút sự quan tâm của người xem thay vì hình ảnh tĩnh thông thường. Chắc hẳn bạn thường xuyên thấy hình ảnh chuyển động, nhấp nháy, banner quảng cáo khi vào nhiều website, blog phải không nào.

Easy GIF Animator Pro

Cách tạo ảnh gif bằng  Easy GIF Animator Pro

Tính năng phần mềm tạo ảnh động Easy GIF Animator Pro

  • Trước khi quyết định download, cài đặt phần mềm nào thì chúng ta không thể xem qua giới thiệu, tính năng cũng như hình ảnh, giao diện làm việc. Như thường lệ, mình sẽ khái quát qua một số đặc điểm nổi bật vấn đề nhắc tới trong bài. Vậy Blumentals Easy GIF Animator làm được những gì ?.

  • Tạo hình ảnh hoạt hình – ảnh động từ hình ảnh, hỗ trợ hầu hết cách định dạng phổ biến như PNG, JPEG, BMP…Bạn không cần phải dùng tới phần mềm đổi đuôi để xử lý.

  • Chỉnh sửa ảnh gif: Với tính năng mới được thêm vào, giờ đây bạn có thể đơn giản hóa việc sửa ảnh động, frame theo mục đích của mình.

  • Chuyển đổi Video thành ảnh động: Không cần phải dùng tới phần mềm nào khác thì bạn sẽ thực hiện được việc biến Video yêu thích thành những tập tin hình ảnh động, tùy ý lựa chọn tốc độ chuyển ảnh, khoảng ảnh trong video.

  • Thêm chữ và thay đổi hiệu ứng cho chữ độc đáo, chuyển động lạ mắt.

  • Hiệu ứng hoạt hình: Thay vì chuyển ảnh đơn thuần nhàm chán thì phần mềm sẽ mang tới cho bạn rất nhiều kiểu thay đổi, xoay lật ảnh, phóng to thu nhỏ khi hiển thị.

  • Lưu hình ảnh động vừa tạo được thành định dạng Flash hoặc Video AVI nhanh chóng, chất lượng cao với trình biên tập của chương trình.

Easy GIF Animator Pro là công cụ tạo ảnh động đơn giản, hỗ trợ tạo ảnh gif bằng video, clip. Ngoài ra ứng dụng còn hỗ trợ các hiệu ứng đẹp, font chữ, và nhiều cách chuyển động lạ mắt, hơn thế bạn cũng có thể xuất ra nhiều định dạng file khác nhau như flash, Avi ...

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

DesignSpark Electrical (64-bit) - Thiết kế sơ đồ mạch điện chuyên nghiệp

DesignSpark Electrical là ứng dụng tích hợp hàng loạt các tính năng CAD rất chuyên nghiệp, mạnh mẽ và toàn diện, cho phép bạn hoàn thành thiết kế xây dựng hệ thống mạch điện trong khoảng thời gian ngắn, chính xác trong quá trình thực hiện.

iiCreator Interactive Image Creator - Tạo bản đồ trên website

iiCreator Interactive Image Creator là phần mềm xây dựng các bản đồ web tương tác bằng cách làm việc với nhiều đối tượng, công cụ vẽ và các tùy chọn để xuất bản bản đồ trực tuyến, tải lên FTP và chia sẻ với người khác.

Soft4Boost Disc Cover Studio - Hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa

Soft4Boost Disc Cover Studio là phần mềm hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa. So với nhiều phần mềm khác, công cụ này đơn giản và dễ sử dụng hơn rất nhiều.

DoublePics - Hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính

DoublePics là công cụ hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính của bạn. Chương trình có nhiều tính năng nổi bật như phân loại, sắp xếp, xóa và tìm kiếm hình ảnh nhanh chóng.

EasySignCut Pro - Phần mềm thiết kế cho máy cắt Vinyl

EasySignCut Pro là phần mềm thiết kế để tạo bảng hiệu, chữ, bano, áp phích, giấy bút, decals, nhãn dán cho windows để cắt bất kỳ phông chữ TrueType hay hình ảnh SVG nào khi sử dụng máy cắt hoặc máy vinyl.

DICOM to GIF - Chuyển đổi hình ảnh DICOM sang ảnh GIF

DICOM to GIF là một ứng dụng Windows chuyển đổi hình ảnh DICOM sang hoạt ảnh GIF đảm bảo chất lượng và nhanh chóng nhất

PhotoAnim - Chỉnh sửa ảnh từ 2D sang 3D

PhotoAnim là công cụ miễn phí cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh từ 2D sang ảnh động 3D  (3DS, OBJ hoặc STL) hoặc phim (AVI, WMV, MOV, FLV hoặc MP4) và chỉnh sửa hình ảnh bằng các hiệu ứng đặc biệt, bộ lọc ,hay bộ công cụ để thực hiện thao tác vẽ

Picosmos Tools - Chỉnh sửa hình ảnh trên windows

Picosmos Tools là phần mềm giúp người dùng tạo ra các hình ảnh cắt dán đầy nghệ thuật, bạn có thể thêm khung hình, hiệu ứng cho các bức ảnh, thêm dấu in mờ, xoay.

T2Laser - Vẽ phác thảo tạo khắc laser từ hình ảnh

T2Laser là ứng dụng thay thế Benbox cho các hệ thống khắc lader Grbl, giúp chuyển đổi hình ảnh thành G-Code, hỗ trợ hình có đuôi JPEG, BMP với hình ảnh mức đa cấp xám, hình ảnh tạo ra sẽ có màu trắng đen

JPEG to DICOM - Chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM

JPEG to DICOM là một ứng dụng Windows giúp chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM. Phần mềm hỗ trợ định dạng RAW, JPEG, JPEG 2000, JPEG-LS, RLE và hầu hết các định dạng DICOM


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2