Easy GIF Animator Pro

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Thông tin phần mềm Easy GIF Animator Pro

Người đăng :
Phát hành :
Download :
15
download
15MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
19-02-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5
Sử dụng :
Miễn Phí

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến. Đây không phải là vấn đề mới mẻ gì nhưng nó luôn mang lại sự háo hức, khám phá của người dùng. Nguyên nhân chính là do họ chưa tìm được phần mềm ưng ý, có chức năng này nhưng lại thiếu chức năng kia dẫn tới tập tin ảnh gif đầu ra không được như ý muốn.

Tại Phanmemaz.com thì mình cũng đã đăng tải một số chương trình khác nhau hoặc chuyển video thành ảnh động chuyên nghiệp với Aoao Video to GIF Converter. Bài viết này mình đề cập tới Blumentals Easy GIF Animator Pro. Nó được xem là phần mềm tạo ảnh gif tốt nhất hiện nay mà bạn không thể bỏ qua.

phần mềm tạo ảnh gif

Phần mềm tạo ảnh gif - Easy GIF Animator Pro

Easy GIF Animator Pro là phiên bản thương mại được phần mềm Blumentals nghiên cứu, phát triển và phát hành rộng rãi tới người sử dụng máy tính Windows. Đây là chương trình được nhiều lựa chọn để làm ảnh động bởi nó có nhiều tính năng hỗ trợ, tùy chọn thú vị mà không phần mềm tương tự nào khác làm được.

Bạn có thể tạo ảnh gif từ hình ảnh yêu thích của mình và dễ dàng chỉnh sửa tốc độ chuyển ảnh, hiệu ứng và nhiều hơn thế. Phần mềm cho phép bạn tạo ra các hình ảnh động, button, banner website để phục vụ cho mục đích nào đó, nhấn mạnh và thu hút sự quan tâm của người xem thay vì hình ảnh tĩnh thông thường. Chắc hẳn bạn thường xuyên thấy hình ảnh chuyển động, nhấp nháy, banner quảng cáo khi vào nhiều website, blog phải không nào.

Easy GIF Animator Pro

Cách tạo ảnh gif bằng  Easy GIF Animator Pro

Tính năng phần mềm tạo ảnh động Easy GIF Animator Pro

  • Trước khi quyết định download, cài đặt phần mềm nào thì chúng ta không thể xem qua giới thiệu, tính năng cũng như hình ảnh, giao diện làm việc. Như thường lệ, mình sẽ khái quát qua một số đặc điểm nổi bật vấn đề nhắc tới trong bài. Vậy Blumentals Easy GIF Animator làm được những gì ?.

  • Tạo hình ảnh hoạt hình – ảnh động từ hình ảnh, hỗ trợ hầu hết cách định dạng phổ biến như PNG, JPEG, BMP…Bạn không cần phải dùng tới phần mềm đổi đuôi để xử lý.

  • Chỉnh sửa ảnh gif: Với tính năng mới được thêm vào, giờ đây bạn có thể đơn giản hóa việc sửa ảnh động, frame theo mục đích của mình.

  • Chuyển đổi Video thành ảnh động: Không cần phải dùng tới phần mềm nào khác thì bạn sẽ thực hiện được việc biến Video yêu thích thành những tập tin hình ảnh động, tùy ý lựa chọn tốc độ chuyển ảnh, khoảng ảnh trong video.

  • Thêm chữ và thay đổi hiệu ứng cho chữ độc đáo, chuyển động lạ mắt.

  • Hiệu ứng hoạt hình: Thay vì chuyển ảnh đơn thuần nhàm chán thì phần mềm sẽ mang tới cho bạn rất nhiều kiểu thay đổi, xoay lật ảnh, phóng to thu nhỏ khi hiển thị.

  • Lưu hình ảnh động vừa tạo được thành định dạng Flash hoặc Video AVI nhanh chóng, chất lượng cao với trình biên tập của chương trình.

Easy GIF Animator Pro là công cụ tạo ảnh động đơn giản, hỗ trợ tạo ảnh gif bằng video, clip. Ngoài ra ứng dụng còn hỗ trợ các hiệu ứng đẹp, font chữ, và nhiều cách chuyển động lạ mắt, hơn thế bạn cũng có thể xuất ra nhiều định dạng file khác nhau như flash, Avi ...

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Digicam Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh đã bị xóa

Digicam Photo Recovery là phần mềm tiện ích được thiết kế hỗ trợ người dùng có thể khôi phục hình ảnh đã bị xóa. Nó cho phép bạn khôi phục an toàn và nhanh chóng.

All Photo Frame - Chèn khung hình và hiệu ứng cho ảnh

All Photo Frame là phần mềm hỗ trợ người dùng chèn khung hình hay các hiệu ứng cho ảnh. Nó sẽ giúp cho bức ảnh đẹp, thu hút và mang màu sắc riêng, cá tính riêng của mình.

Yascu - Chụp ảnh màn hình

Yascu là phần mềm chụp ảnh màn hình và minh họa nội dung hình ảnh đó bằng cách thêm text (văn bản) vào mỗi bức ảnh đó. Đây được coi là tiện ích cung cấp miễn phí cho máy tính mà ai cũng nên tìm hiểu và biết về nó.

Alternate Pic View EXE Slide - Trình chiếu ảnh

Alternate Pic View là phần mềm trình chiếu ảnh hay hình động Gif chuyên nghiệp và miễn phí được phát triển bởi AlternateTools. Nó đã đáp ứng được nhu cầu trình chiếu và xem ảnh cơ bản hiện nay của người dùng trên Windows.

Adobe InDesign CS6 – Phần mềm thiết kế in ấn ( 64bit)

Adobe InDesign là phần mềm chuyên dành cho việc thiết kế in ấn trên máy tính một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất hiện nay.

Plotagon 1.6.0 - Phần mềm làm phim hoạt hình miễn phí

Plotagon là phần mềm hỗ trợ người dùng lam phim hoạt hình nhanh hóng. Phần mềm giúp người dùng tạo các đoạn phim nhanh và dễ dàng nhất.

DesignBold - Trang web hỗ trợ thiết kế đồ họa

DesignBold là trang web hỗ trợ thiết kế đồ họa, thiết kế đồ họa trực tuyến trên internet và chỉnh sửa ảnh.

PaintTool SAI - Phần mềm vẽ chibi đơn giản

PaintTool SAI là phần mềm vẽ chibi chuyên nghiệp. Chương trình thiết kế đồ họa PaintTool SAI, ứng dụng hỗ trợ vẽ chibi cực đẹp

Logo Foundry Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Foundry Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp giúp người dùng có thể tạo các Logo vừa ý mà không mất nhiều thời gian và hoàn toàn miễn phí

Adobe After Effects – Phần mềm tạo kỹ xảo ảnh

Adobe After Effects là phần mềm kỹ xảo chuyên nghiệp được phát triển bởi Adobe Systems cho phép người dùng chỉnh sửa đồ hoạ, thêm hiệu ứng, kỹ xảo một cách nhanh chóng và dễ dàng


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2