Phần mềm Easy-Hide-IP là ứng dụng thay đổi địa chỉ IP cho phép bạn lướt web vô danh cũng như bỏ qua một loạt các hạn chế. Sử dụng Easy-Hide-IP bất cứ lúc nào bạn cần bảo vệ sự riêng tư của mình khi trực tuyến.

Thông tin phần mềm Easy-Hide-IP

Người đăng :
Phát hành :
Download :
6
download
6MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.0.0.3
Sử dụng :
Dùng Thử

Bảng Xếp Hạng

Easy-Hide-IP - Bảo vệ danh tính của bạn nhờ thay thế địa chỉ IP

Easy Hide IP là một ứng dụng thay đổi địa chỉ IP cho phép người dùng lướt web vô danh cũng như bỏ qua một loạt các hạn chế. Easy-Hide-IP bảo vệ danh tính của người dùng nhờ thay thế địa chỉ IP thực bằng một địa chỉ khác. Nó giúp bạn truy cập internet từ một địa điểm khác, chứ không phải từ địa chỉ của bạn. Địa điểm thực của bạn sẽ không bao giờ bị phát hiện.

Bạn có thể lách qua mọi lớp kiểm duyệt hoặc sự ngăn chặn internet của nhà cung cấp dịch vụ, công ty và một số tổ chức thứ ba nào khác. Mọi luồng dữ liệu Internet của người dùng có nguồn gốc từ các máy chủ từ nơi khác. Trên file ghi lại, chỉ có địa chỉ IP của máy chủ mới được hiển thị, không phải của những trang bạn đã truy cập. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về nhà cung cấp dịch vụ hay các thực thể khác kiểm soát hoạt động internet của bạn.

Giao diện của Easy-Hide-IP khá  đơn giản và thân thiện, tương tự như một công cụ proxy, nó cung cấp cho bạn một danh sách IP toàn diện (được sắp xếp theo cường độ tín hiệu) cho phép bạn tuỳ chọn một địa chỉ IP hoạt động tốt nhất với khả năng kết nối Internet của mình.

Easy-Hide-IP cho phép bạn xem các địa chỉ IP từ những quốc gia cụ thể, thay đổi các cài đặt tự động tại một thời điểm xác định do người dùng thiết lập để đảm bảo rằng bạn luôn duyệt web nặc danh.

Easy-Hide-IP tiêu thụ một lượng rất nhỏ tài nguyên hệ thống, tuy nhiên tốc độ Internet sẽ bị ảnh hưởng nhiều hay ít tùy thuộc vào các cài đặt mới.

Dù sao, Easy-Hide-IP vẫn là một giải pháp an toàn, hiệu quả và dễ dàng để thay đổi địa chỉ IP, giúp bạn luôn yên tâm khi lướt web. Hãy download Easy-Hide-IP để bảo vệ danh tính của mình khi trực tuyến.

THÔNG TIN THÊM VỀ EASY HIDE IP

Hướng dẫn sử dụng phần mềm ẩn địa chỉ IP Easy-Hide-IP

phần mềm thay đổi IP

Rất đơn giản và dễ dàng, bạn chọn quốc gia nào muốn fake ip, rồi tìm trong mục Signal Strength xem vùng nào có tốc độ kết nối mạnh nhất (màu xanh)  và nhấn vào Connect.

Và khi tắt bỏ Easy Hide IP, hệ thống sẽ trở về địa chỉ IP cũ.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Advanced rar password recovery – phần mềm giải mã dữ liệu, khôi phục mật khẩu

Advanced rar password recovery là công cụ được thiết kế để phục hồi và giải mã những giữ liệu cho các file RAR bị mất hoặc quên mật khẩu.

Password ID - Phần mềm lưu trữ các mật khẩu

Password ID là một ứng dụng khá đơn giản cho phép bạn lưu trữ các chứng chỉ của bạn một cách an toàn, sử dụng mã hóa 128-bit. Nó cũng có thể được sử dụng để giữ thông tin liên lạc, và nó tương đối trực quan.

Fort - Phần mềm mã hóa và giải mã các tập tin

Fort là phần mềm mã hóa tập tin cho Windows, sử dụng thuật toán mã hóa tiên tiến và bảo vệ các file bằng mật khẩu.

Kryptel - Phần mềm mã hóa file và thư mục

Kryptel là ứng dụng mã hóa file và thư mục an toàn nhất hiện nay với tính năng tiên tiến như tạo tệp tin được mã hóa hay sử dụng chuẩn mã hóa mới để nâng cao sự an toàn.

CacheGuard - Bảo mật và tối ưu website

CacheGuard là phần mềm bảo mật và tối ưu web, nó sẽ tạo thiết bị cổng web trên phần cứng hoặc máy ảo để kiểm soát lưu lượng truy cập web, giúp web của bạn tránh được những nguy hiểm.

VPN Center - Phần mềm bảo mật dữ liệu máy tính

VPN Center là phần mềm bảo mật, tránh đánh cắp dữ liệu và thông tin từ các kết nối không an toàn khi bạn sử dụng internet.

Owl for IIS - Hỗ trợ quản trị cơ sở dữ liệu

Owl for IIS một tiện ích nhỏ cho phép bạn tương quan các câu lệnh SQL. Phần mềm hỗ trợ truy vấn, vận hành và quản trị cơ sở dữ liệu tốt nhất

Cryptisa - Mã hóa tập tin bảo vệ dữ liệu

Cryptisa là bộ công cụ mã hóa tập tin mà không cần phải sử dụng mật khẩu. Đây là phần mềm mã hóa bảo mật tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay

Pleasant Password Server - Quản lý mật khẩu máy chủ

Pleasant Password Server là phần mềm quản lý mật khẩu đơn giản, dễ sử dụng có tích hợp với công cụ quản lý mật khẩu bằng cơ sở dữ liệu KeePass cho hệ điều hành Windows

Classroom Spy Professional - Diều khiển màn hình máy tính

Classroom Spy Professional là phần mềm cho phép bạn theo dõi trực tiếp màn hình máy tính, ghi lại các cảnh của máy tính từ xa hoặc trình chiếu trên lớp cho học sinh, sinh viên.


Trang 1

Trang 2

My Secure Notepad - Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu

My Secure Notepad Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu.phần mềm giúp các bạn đặt mật khẩu cho file Notepad

AVG Internet Security 2016 - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG Internet Security là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay, phần mềm cho phép diệt virus trên internet 1 cách dễ dàng.

K9 Web Protection - Phần mềm lọc và kiểm soát internet

Phần mềm K9 Web Protection,Các bạn không phải chờ đợi các bản vá lỗi hay nâng cấp mới nhất mà có thể khiến cho máy tính dễ bị tác động bởi các mối đe dọa mới

BitDefender Total Security

BitDefender Total Security 2015 là một gói ứng dụng bảo mật dành cho máy tính, tích hợp công cụ quét virus và gỡ bỏ nhanh chóng. Đồng thời, ngăn chặn thư rác, cung cấp hệ thống tường lửa mạnh mẽ giúp bảo vệ người dùng khỏi các mối đe doạ, cuộc tấn công, b

Trojan Remover - Loại bỏ malware và trojan

Trojan Remover là phần mềm giúp bạn loại bỏ nguy cơ tiềm ẩn của các trình mã độc như malware và trojan một cách nhanh chóng hiệu quả.

Facebook Protector - Bảo vệ tài khoản Facebook

Facebook Protector là phần mềm bảo vệ Facebook khỏi các trang web lừa đảo hoặc các trang độc hại,bảo vệ tài khoản và mật khẩu facebook.

RoboForm – Phần mềm quản lý mật khẩu chuyên nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp, tuy nhiên RoboForm của hãng Siber Systems vẫn sở hữu khả năng vượt trội hơn. Đây là một trình quản lý mật khẩu vô cùng an toà

Disk Drive Administrator – Bảo vệ ổ đĩa của bạn

Disk Drive Administrator ẩn, khóa ổ đĩa cứng, ổ đĩa mềm, ổ đĩa di động trên máy tính, không cho phép chạy tính năng Autorun bằng mật khẩu.

Appnimi Rar Password Unlocker - chương trình mở khóa file Rar

Appnimi Rar Password Unlocker là phần mềm hỗ trợ người dùng mở khóa mật khẩu file Rar. Tức là ứng dụng sẽ chuyên dùng để tìm kiếm mật khẩu để bảo vệ cho file nén.

Appnimi All-In-One Password Unlocker - Phần mềm mở khóa tập tin

Appnimi All-In-One Password Unlocker là chương trình khôi phục mật khẩu những loại tài liệu trên máy tính dễ dàng.


Trang 1

Trang 2