Easy Message Express là một ứng dụng giúp bạn có thể sử dụng 1 tài khoảng để kiểm soát tới 4 tài khoản khác trong khi chat

Thông tin phần mềm Easy Message Express

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
1MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.3
Sử dụng :
Miễn Phí

Easy Message Express là một ứng dụng đem lại cho bạn nhiều tiện ích tuyệt với với khả năng trò chuyện hay gửi tin nhắn hoặc chia sẻ file dữ liệu,... Không những thế, Easy Message Express còn cho phép người dùng đăng nhập cùng lúc 4 tài khoản chat khác nhau của những ứng dụng chat: AOL, ICQ, MSN và Yahoo.

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu sử dụng Internet tăng lên cao, từ đó người dùng mạng Internet đều trang bị cho mình một vài tài khoản chat trên những ứn dụng chát khác nhau. Điều này làm cho quá trình sử dụng phải bật lên nhiều tab hay nhiều trình duyệt làm cho máy tính của bạn có thể bị chậm tốc độ. Trước tình trạng đó thì Easy Message Express ra đời cho phép người dùng có thể chat trên những công cụ chat đã có tài khoản đó mà không cần đăng nhập lần lượt từng phần mềm để sử dụng.

tải Easy Message Express

Phần mềm Easy Message Express

Easy Message Express hỗ trợ cho người dùng đăng nhập vào 4 phần mềm AOL, ICQ, MSN và yahoo cùng một lúc để cho dù bạn sử dụng 4 nick chát cũng không hề ảnh hưởng đến tốc độ máy tính cũng như tốc độ sử dụng máy tính của bạn. Với Easy Message Express bạn hoàn toàn có thể gửi tin nhắn kèm theo biểu tượng cảm xúc hoặc hỗ trợ đường link trong văn bản hay là trò chuyện với bạn bè trên những ứng dụng chat đó cùng một lúc. Đây chắc chắn là điều mà nhiều người mong muốn.

Easy Message Express được thiết kế với giao diện đơn giản dễ sử dụng, không chỉ thế mà khi đăng nhập vào tài khoản Easy Message Express thì tài khoản chat trong cuar 4 tài khoản trên cũng tự động đăng nhập và khi bạn thoát ra chúng cũng tự động thoát ra, điều này đem lại tiện ích cho người sử dụng.

Những tính năng chính của Easy Message Express:

  • Gửi tin nhắn kèm theo biểu tượng cảm xúc, hỗ trợ chèn link trong văn bản cũng như trò chuyện với nhiều người cùng một lúc thoải mái chỉ cần máy tính của bạn có kết nối Internet.
  • Giao diện thiết kế đơn giản dễ dàng sử dụng ai cũng có thể sử dụng được phần mềm này.

Sử dụng Easy Message Express để cho quá trình giao lưu, trò chuyện với nhiều người khác được dễ dàng hơn và được hỗ trợ nhiều tính năng nổi bật khác hơn nữa.

Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Jobo.TV - Xây dựng hệ thống giám sát video trong nhà

Jobo.TV là phần mềm sử dụng điện thoại Android cũ hoặc máy tính Windows để xây dựng hệ thống giám sát video trong nhà bạn an ninh nhất

Kernel for Exchange Server - Phục hồi file EDB

Kernel for Exchange Server là phần mềm phục hồi email, tệp tin đính kèm, địa chỉ liên hệ, lịch, các mục đã xóa..... từ tập tin EDB. Hỗ trợ phục hồi các hộp thư trong email.

Skype 7.17.73.105 - Phần mềm gọi điện thoại, Chat video, nhắn tin miễn phí

Skype là phần mềm hỗ trợ người dùng gửi tin nhắn, chat video hoặc gọi điện thoại cho bạn bè người thân nhanh và chính xác nhẩt

OutlookCrypto - Giải mã và mã hóa email trong Outlook

OutlookCrypto là phần mềm bổ sung của Outlook, giúp đơn giản hóa hoạt động cho các tập tin đính kèm trong email như nén tập tin ZIP và giải mã ZIP / WORD / EXCEL / PDF.

CcTalk - Phần mềm live stream trực tuyến

Cctalk là phần mềm chat video trực tuyến hỗ trợ nhiều tính năng và được nhiều hot girl hoặc các game thủ sử dụng nhất hiện nay.

SkyHistory - Lưu lịch sử trò chuyện của Skype

SkyHistory là phần mềm lưu lịch sử trò chuyện của Skype tốt nhất hiện nay. Phần mềm tìm nhắn tin miễn phí trên máy tính nhanh chóng.

Fake Webcam - Tạo Webcam giả

Bạn không muốn lộ khuôn mặt thật với bạn chat trực tuyến mà muốn đưa đến những khuôn mặt khác để thay thế thì có thể sử dụng phần mềm tạo Webcam giả để thực hiện điều này.

Pidgin Portable - Ứng dụng chat miễn phí

Pidgin Portable là phần mềm chat miễn phí nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tinh.

TeleGram - Ứng dụng chat trên trình duyệt miễn phí

TeleGram là chương trình nhắn tin miễn phí, công cụ chat nhanh chóng và hiệu quả trên máy tính tốt nhất hiện nay.

PalTalk Messenger - Ứng dụng chat video miễn phí

PalTalk Messenger là phần mềm chat video miễn phí. Phần mềm chat video call trực tuyến giúp người dùng có thể trò chuyện với bạn bè dễ dàng.


Trang 1

Trang 2

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

Yahoo Messenger - Phần mềm chát kinh điển

Yahoo Messenger là phần mềm chát trưc tuyến, gửi file, chát video hay chat theo nhóm hoàn toàn miễn phí, phần mềm chát kinh điển nhất

Wickr - Ứng dụng chat an toàn miễn phí

Wickr là ứng dụng chat miễn phí và an toàn nhất hiện nay. Phần mềm chat sử dụng những thuật toán tiên tiến để mã hóa thông tin.

Yahoo Messenger - Chat, trò chuyện thỏa thích

Yahoo! Messenger là một phần mềm chat ưa chuộng của rất nhiều người đặc biệt là những bạn trẻ

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

MyTextTwister cho Windows 8 - Tin nhắn xếp hình dễ thương cho Windows 8

MyTextTwister for Windows 8 là một trong những ứng dụng tin nhắn xếp hình rất độc đáo và miễn phí trên Windows 8, mang đến nhiều bất ngờ cho các bạn nhờ tin nhắn ký tự cute duy nhất

Cybertalk Instant Messenger - Phần mềm chat miễn phí

Ứng dụng chát miễn phí với các tính năng hấp dẫn người dùng

Slack - Ứng dụng chat nhóm miễn phí

Slack là phần mềm giúp người dùng có thể chat với nhau. Phần mềm chat còn cho phép người dùng tạo các nhóm chat nhiều người.

ChatON for Windows 8 - Ứng dụng chat miễn phí

ChatON là phần mềm chat miễn phí trên Windows 8 được hàng triệu người trên toàn thế giới tin dụng và sử dụng phổ biến.

Google Talk - Ứng dụng chat video tiện lợi của Google

Google Talk là phần mềm chat video tiện lợi của Google. Phần mềm gọi điện thoại trên máy tính 1 cách nhanh chóng và tiện lợi.


Trang 1

Trang 2