Easy Message Express icon

Easy Message Express

Easy Message Express là một ứng dụng giúp bạn có thể sử dụng 1 tài khoảng để kiểm soát tới 4 tài khoản khác trong khi chat

Thông tin phần mềm Easy Message Express

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.3
Sử dụng :
Miễn Phí

Easy Message Express - Phần mềm chat online

Easy Message Express là một ứng dụng đem lại cho bạn nhiều tiện ích tuyệt với với khả năng trò chuyện hay gửi tin nhắn hoặc chia sẻ file dữ liệu,... Không những thế, Easy Message Express còn cho phép người dùng đăng nhập cùng lúc 4 tài khoản chat khác nhau của những ứng dụng chat: AOL, ICQ, MSN và Yahoo.

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu sử dụng Internet tăng lên cao, từ đó người dùng mạng Internet đều trang bị cho mình một vài tài khoản chat trên những ứn dụng chát khác nhau. Điều này làm cho quá trình sử dụng phải bật lên nhiều tab hay nhiều trình duyệt làm cho máy tính của bạn có thể bị chậm tốc độ. Trước tình trạng đó thì Easy Message Express ra đời cho phép người dùng có thể chat trên những công cụ chat đã có tài khoản đó mà không cần đăng nhập lần lượt từng phần mềm để sử dụng.

tải Easy Message Express

Phần mềm Easy Message Express

Easy Message Express hỗ trợ cho người dùng đăng nhập vào 4 phần mềm AOL, ICQ, MSN và yahoo cùng một lúc để cho dù bạn sử dụng 4 nick chát cũng không hề ảnh hưởng đến tốc độ máy tính cũng như tốc độ sử dụng máy tính của bạn. Với Easy Message Express bạn hoàn toàn có thể gửi tin nhắn kèm theo biểu tượng cảm xúc hoặc hỗ trợ đường link trong văn bản hay là trò chuyện với bạn bè trên những ứng dụng chat đó cùng một lúc. Đây chắc chắn là điều mà nhiều người mong muốn.

Easy Message Express được thiết kế với giao diện đơn giản dễ sử dụng, không chỉ thế mà khi đăng nhập vào tài khoản Easy Message Express thì tài khoản chat trong cuar 4 tài khoản trên cũng tự động đăng nhập và khi bạn thoát ra chúng cũng tự động thoát ra, điều này đem lại tiện ích cho người sử dụng.

Những tính năng chính của Easy Message Express:

  • Gửi tin nhắn kèm theo biểu tượng cảm xúc, hỗ trợ chèn link trong văn bản cũng như trò chuyện với nhiều người cùng một lúc thoải mái chỉ cần máy tính của bạn có kết nối Internet.
  • Giao diện thiết kế đơn giản dễ dàng sử dụng ai cũng có thể sử dụng được phần mềm này.

Sử dụng Easy Message Express để cho quá trình giao lưu, trò chuyện với nhiều người khác được dễ dàng hơn và được hỗ trợ nhiều tính năng nổi bật khác hơn nữa.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72