Easy Proxy Finder icon

Easy Proxy Finder

Easy Proxy Finder hỗ trợ người dùng tìm kiếm các máy chủ proxy miễn phí với các lựa chọn về cổng, quốc gia, tốc độ, thời gian kết nối và các loại proxy khác nhau.

Thông tin phần mềm Easy Proxy Finder

Người đăng :
Phát hành :
Download :
43
download
7MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.1.37
Sử dụng :
Miễn Phí

Easy Proxy Finder - Công cụ tìm kiếm máy chủ Proxy an toàn

Easy Proxy Finder có khả năng tìm và cung cấp hàng ngàn máy chủ proxy khác nhau từ nhiều vị trí địa lý để bạn lựa chọn và sử dụng cho kết nối mạng của mình. Các Proxy có tính an toàn có, tương thích với nhiều ứng dụng và Web bao gồm các trình duyệt web, Instant Messengers, Internet RelayChat…và Chúng được sử dụng giúp bạn lướt Web ẩn danh,và được bảo vệ các thông tin cá nhân nhạy cảm và các dữ liệu quan trọng của bạn.

 Easy Proxy Finder

Phần mềm Easy Proxy Finder hỗ trợ  được nhiều giao thức mạng và các loại kết nối trên Internet khác nhau,và được  tương thích với các máy chủ proxy khác hoặc đi kèm tường lửa. Phần mềm này còn sử dụng được các thuật toán tìm kiếm hiệu quả biến đổi một proxy thành hàng ngàn proxy khác nhau,và tạo ra các chuỗi proxy, thay đổi proxy theo từng kết nối hoặc theo thời gian để đảm bảo an ninh mạng.

phần mềm Easy Proxy Finder cho phép trích xuất danh sách các máy chủ proxy dưới các định dạng văn bản như XLS, CSV, TXT...Phần mềm này còn giúp tự động thay đổi hay tạm dừng sử dụng proxy cũ nếu chất lượng và tốc độ không được đảm bảo.

Các tính năng chính của phần mềm Easy Proxy Finder

  • Cung cấp danh sách hàng ngàn máy chủ Proxy
  • Lựa chọn proxy để lướt Web ẩn danh
  • Tương thích với nhiều giao thức mạng và loại hình kết nối Internet
  • Thay đổi Proxy và tự động theo thời gian
  • Xuất danh sách máy chủ proxy dưới dạng văn bản

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4