Easybits Magic Desktop là một chương trình mô phỏng hệ điều hành dành cho trẻ em nhằm tạo ra một môi trường sử dụng máy tính trong lành và an toàn khuyến khích tìm tỏi của trẻ.

Thông tin phần mềm Easybits Magic Desktop

Người đăng :
Phát hành :
Download :
10
download
11MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
9.2.0.130
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Easybits Magic Desktop - Chương trình mô phỏng hệ điều hành dành cho trẻ em

Easybits Magic Desktop là một chương trình mô phỏng hệ điều hành dành cho trẻ em nhằm tạo ra một môi trường sử dụng máy tính trong lành và an toàn khuyến khích tìm tỏi của trẻ. Internet hiện nay mang đến vô vàn kiến thức nhưng bên cạnh đó, nó cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây tác động xấu lên trẻ nhỏ với nhiều nội dung không lành mạnh hay không hợp với lứa tuổi của các em. Tuy nhiên, việc cho trẻ em tiếp xúc với máy tính sớm có nhiều cơ hội giúp cho chúng tiếp thu được nhiều kiến thức hơn. Và để tránh những tác động tiêu cực đó, Easybits Magic Desktop sẽ biến máy tính của bạn thành môi trường lành mạnh cho trẻ tiếp cận.

phần mềm kiểm soát quá trình sử dụng internet của trẻ

Giao diện phần mềm Easybits Magic Desktop

Các tính năng chính của phần mềm Easybits Magic Desktop

Khuyến khích trẻ em học tập

Ứng dụng này sẽ tạo ra một sân chơi liên quan đến học tập phù hợp với các bé đang trong độ tuổi phát triển với rất nhiều và đa dạng các chương trình giúp cho chúng tự do thể hiện sức sáng tạo và kích thích tìm tòi ở trẻ.

Ge Academy

 • Giúp trẻ tiếp cận và học chữ cái, chữ số, hình dạng và màu sắc.
 • Có nhiều bài tập giáo dục bổ ích và đa dạng.

Rainbow

 • Tạo ra một ảnh chụp và cho phép các trẻ thêm nhiều hiệu ứng vui nhộn và chia sẻ với người thân.

Easy Paint

 • Cho phép trẻ tự do tô màu và kết hợp màu sắc theo ý thích các bức tranh cũng như thêm nhiều hiệu ứng và chữ.

Talking Parrot

 • Ghi âm lại giọng nói của trẻ và phát lại theo tốc độ tùy chọn. Có hỗ trợ gửi thư thoại cá nhân.

Gamepad

 • Cung cấp 28 trò chơi phù hợp với mọi lứa tuổi, có kết hợp giữa việc chơi game và học tập. Qua đó giúp cho cha mẹ và các bé có nhiều giao tiếp hơn.

No Homework - No Play

 • Tạo ra, thiết lập các quy tắc dành riêng cho trẻ và khuyến khích cũng như khen thưởng nếu trẻ đạt thành tích cao trong học tập.
 • An toàn khi online

Easybits Magic Desktop tạo ra nhiều công cụ hỗ trợ các bậc phụ huynh kiểm soát được những truy cập của trẻ vào thế giới của internet.

Easybits Magic Desktop có nhiều công cụ lựa chọn

 • My First Browser: Ứng dụng này giúp cho cha mẹ dễ dàng kiểm soát được các luồng thông tin mà trẻ đang truy cập vào. Qua đó điều hướng đến những thông tin lành mạnh.
 • Magic Mail: Cho phép cha mẹ kiểm soát và ẩn đi những tin nhắn rác, lừa đảo và tránh những trường hợp trò truyện với người lạ của trẻ. 

Bảo vệ máy tính

Giúp cho máy tính được bảo vệ và chắc chắn rằng trẻ không thể mở hay xóa các tập tin cá nhân hay hệ thống để đảm bảo việc luôn nắm giữ được Master Password.

Giao diện chức năng đẹp mắt

 • Sercurity Shield: Bảo vệ Windows và lập một môi trường khác dành riêng cho trẻ để sử dụng một cách dễ dàng.
 • Chạy khi khởi động: Easybits Magic Desktop gần như tạo ra một máy tính khác để cho trẻ sử dụng riêng biệt khỏi hệ điều hành chính.
 • Chuyển đổi dễ dàng khi sử dụng giữa hệ điều hành Windows và ứng dụng.

Với các bậc phụ huynh, Easybits Magic Desktop thật sự là một giải pháp tuyệt vời để giúp trẻ sớm tiếp cận với máy tính trong môi trường an toàn và đầy đủ cũng như kích thích và khơi dậy trí tò mò ham học hỏi của trẻ.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid - Hỗ trợ luyện thi lấy chứng chỉ ACE

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid bao gồm những câu hỏi liên quan tới nội dung ôn thi lấy chứng chỉ ACE, giúp bạn có kiến thức để vượt qua kỳ thi một cách tốt nhất.

J-Tool - Phần mềm từ điển tiếng Nhật

J-Tool là phần mềm từ điển dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Anh và một số ngôn ngữ khác khá hiệu quả, đặc điểm nổi bật của ứng dụng này là có thể dịch toàn văn bản.

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid - Phần mềm luyện thi ACE

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid là ứng dụng chứa các câu hỏi trắc nghiệm giúp ôn thi, chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi ACE, nội dung được chia thành nhiều phương pháp nghiên cứu, xem xét , thực hành.

WordWeb - Phần mềm tra cứu từ điển nhanh chóng

WordWeb là phần mềm tra cứu từ điển, kiểm tra chính tả nhanh chóng với hơn 160.000 từ gốc và 222.000 từ phát âm, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa.

HuMo-gen - Tạo trang web

Humo gen là phần mềm mã nguồn mở giúp bạn xuất dữ liệu về gia phả của bạn trên internet dưới dạng một trang web cây gia phả gia đình để có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

GSP Portable 5.0 - Phần mềm hỗ trợ học toán nhanh và hiệu quả

Phần mềm GSP hổ trợ cực tốt cho các mô hình dạy và học môn Toán. Bằng các phép dựng hình đơn lẻ hay bằng một dãy các phép tính toán một cách khoa học nhất .

McMIX - Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

MicMix là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm được trích từ McBANK vớ mục đích tặng miễn phí cho những người làm trong nghành giáo dục và đặc biệt dành cho giáo viên, giảng viên.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2