Ebook - Bài giảng Cấu trúc máy tính mới nhất hay nhất icon

Ebook - Bài giảng Cấu trúc máy tính mới nhất hay nhất

Bài giảng Cấu trúc máy tính, slide được biên soạn săn của giảng viên trường đại học...

Thông tin phần mềm Ebook - Bài giảng Cấu trúc máy tính mới nhất hay nhất

Người đăng :
Phát hành :
Download :
22
download
5MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Ebook - Bài giảng Cấu trúc máy tính mới nhất hay nhất

Ebook còn giới thiệu sơ lược đến người dùng 1 số hệ điều hành và cách hoạt động của hệ điều hành đó trên máy tính. Ebook sẽ giải thích cụ thể các bộ phận phần cứng trên máy tính. Ebook bao gồm 13 chương mỗi 1 chương sẽ có 1 chủ đề khác nhau để người dùng có thể dễ dàng làm quen cũng như học tập.Ebook còn mang lại cho người dùng có cái nhìn tổng quan về máy tính. Ebook cấu trúc máy tính sẽ giúp cho người có thêm kiếm thức về máy tính. Kèm với đó là các  chức năng của từng bộ phận và nguyên lý hoạt động của bộ phận đó trên máy tính. Ebook còn hỗ người dùng nắm bắt cấu tạo của máy tính để có thể tự xử lý lỗi hay sự cố 1 cách nhanh chóng.Ebook hoàn toàn miễn phí cho tất cả người dùng muốn tìm hiểu và có đam mê với máy tính. Ebook có kích thước nhỏ gọn người dùng có thể dễ dàng lưu trữ và sử  dụng.. Ebook mỗi 1 chương sẽ có độ khó nhất định khi người đọc hoàn tất 1 chương sẽ nắm được hầu như các kiến thức căn bản. 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501