Giáo trình C# icon

Giáo trình C#

Giáo trình C# giới thiệu tổng quan về thuật ngữ C# và các khái niệm liên quan, bao gồm 7 bộ tài liệu C# với những thông tin khá chi tiết, đầy đủ.

Thông tin phần mềm Giáo trình C#

Người đăng :
Phát hành :
Download :
19
download
10MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Giáo trình C#

Như ta đã biết, ngôn ngữ C# là ngôn ngữ được dẫn xuất từ C và C++ với nền tảng tốt hơn. C# được Microsoft thêm vào nhiều đặc tính khá hữu ích đối với các lập trình viên. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn bộ giáo trình C# bao gồm 7 bộ tài liệu C# với những thông tin khá chi tiết, đầy đủ.

Những thông tin chung về ebook giáo trình C#

 • Giới thiệu tổng quan về thuật ngữ C# và các khái niệm liên quan.
 • Đưa ra các giải pháp, kỹ thuật lập trình C#.
 • Thông tin cung cấp trong giáo trình được tập hợp và tham khảo từ nhiều trang ebook nổi tiếng nước ngoài.
 • Đi kèm đó là các bài tập để người đọc thực hành.

Giáo trình C#

Giáo trình C#

Bố cục Giáo trình C#

Bao gồm 7 bộ ebook C#:

 • Bộ 1: C# Fast Food – Giới thiệu nhanh về C#: Bao gồm các chủ đề: Cấu trúc chương trình, Namespaces, kiểu dữ liệu, biến, toàn tử và biểu thức, kiểu liệt kê, câu lệnh, Class và Struct, ·Modifier, các thuộc tính, Interface, các thông số hàm, mảng, Indexer, Boxing và unboxing, Delegate, thừa kế và tính đa hình.
 • Bộ 2: Các giải pháp lập trình C#: Hướng dẫn chi tiết về việc lập trình C#, cung cấp cái nhìn tổng quan về ngôn ngữ C#: Bao gồm 17 chương: Phát triển ứng dụng; Thao tác dữ liệu; Miền ứng dụng, cơ chế phản chiếu, siêu dữ liệu; Tiểu trình, tiến trình, sự đồng bộ; XML; Windows Form; ASP.NET và Web form; Đồ họa, đa phương tiện, in ấn; File, thư mục, I/O; Cơ sở dữ liệu; Lập trình mạng; Dịch vụ web XML và remoting; Bảo mật; Mật mã; Khả năng liên tác mã lệnh không được quản lý; Các giao diện và mã thông dụng; Sự hòa hợp với môi trường Windows.
 • Bộ 3: Các bài tập về C#: Tổng hợp các bài tập về C# của Aptech để người học thực hành.
 • Bộ 4: Ngôn ngữ lập trình C#: Được tổng hợp từ nhiều trang ebook nước ngoài uy tín. Sau mỗi phần có câu hỏi và bài tập. Bao gồm các chương: Microsoft .NET; Ngôn ngữ C#; Nền tảng ngôn ngữ C#; Xây dựng lớp - Đối tượng; Kế thừa – Đa hình; Nạp chồng toán tử; Cấu trúc; Thực thi giao diện; Mảng, chỉ mục, và tập hợp; Xử lý chuỗi; Cơ chế ủy quyền và sự kiện; Các lớp cơ sở .NET; Xử lý ngoại lệ.
 • Bộ 5: Kỹ thuật lập trình C#: Bao gồm 13 chương: Kiến trúc của C# và .NET; Căn bản C#; Hướng đối tượng trong C#; Những chủ đề tiến bộ trong C#; C# và các lớp cơ sở; Lập trình trong môi trường .NET; Windows Applications; Assemblies; Truy cập cơ sở dữ liệu với .NET; Viewing .NET Data; Thao tác XML; File and Registry Operations; Làm việc với Active Directory;
 • Bộ 6: Tìm hiểu C# và ứng dụng: Tập trung tìm hiểu toàn bộ những khái niệm liên quan đến ngôn ngữ C#. Gồm 2 phần:
  • Phần 1: Tìm hiểu về ngôn ngữ C#.
  • Phần 2: Xây dựng một ứng dụng
 • Bộ 7: Từng bước lập trình C#.NET: Source code của bộ này giúp bạn tiết kiệm được thời gian soạn code.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn những thông tin chung về tài liệu C# khá hữu dụng. Tải file giáo trình C# ngay trên trang web của chúng tôi để nghiên cứu về ngôn ngữ thông dụng này nhé bạn.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501