Ebook - Các thủ thuật trong Windows Vista mọi người cần biết icon

Ebook - Các thủ thuật trong Windows Vista mọi người cần biết

Hướng dẫn sử dụng windows vista từ A - Z, tổng hợp nhiều kiến thức, bài viết, hướng dẫn về nhiều vấn đề khác nhau trên windows Vista

Thông tin phần mềm Ebook - Các thủ thuật trong Windows Vista mọi người cần biết

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
32MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Ebook - Các thủ thuật trong Windows Vista mọi người cần biết

Hệ điều hành Windows Vista là hệ điều hành Microsoft phát hành năm 2007 để thay thế cho win xp, với nhiều sự thay đổi và đột phá như giao diện đồ họa cực đẹp (Hiệu ứng Aero Glass – trong suốt, mịn mà và quyến rũ) và hàng loạt tính năng mới (Snipping Tool, Windows Defender…). Ngoài ra phiên bản Vista này còn tích hợp Windows Media Player 11 và Internet Explorer 7 . Đây được xem là hệ điều hành nền tản để phát triển những hệ điều hành như win 7, 8 hay win 10 ngày nay .Windows Vista được trang bị rất nhiều tính năng mới, bảo mật tốt, xử lý linh hoạt và khả năng tương tác cao. 

Thủ thuật win vista

Sau đây là những lưu ý trước khi các bạn tiến hành đọc và vọc cuốn ebook 

  • Các bài viết trong cuốn ebook này hầu hết là các thủ thuật về Registry nên các bạn nên sao lưu registry trước khi tiến hành vọc. Tốt hơn hết là các bạn sử dụng chương trình Registry Workshop. Chương trình có khả năng undo lại các thao tác nhiều lần, kể cả khi bạn đã khởi động lại máy. (Thực ra các thủ thuật được đề cập đến trong cuốn ebook này đều không ảnh hưởng nhiều đến hệ thống khi các bạn làm đúng theo hướng dẫn. Tuy nhiên phòng bệnh thì vẫn tốt hơn chữa bệnh ).
  • Cuốn ebook sẽ không đề cập đến các “thủ thuật” như: hiện biểu tượng My Computer trên desktop, hiện nhiều múi giờ trên khay hệ thống của Vista và Se7en, làm nhỏ icon trên thanh Taskbar của Windows 7,… Đơn giản vì các thao tác đó theo mình thì đó không phải là thủ thuật. Đó chỉ là những chức năng sẵn có của Windows, các bạn có thể dễ dàng thấy và “vọc” các chức năng đó chỉ bằng vài cú nhấp chuột.
  • Một số thủ thuật của Windows XP vẫn có thể áp dụng được cho Windows Vista hay Windows XP còn ngược lại thì không.
  • Hầu hết các thủ thuật của Vista đều dùng được cho Windows 7 vì dù sao Windows 7 cũng được phát triển trên nền Windows Vista.
  • User Account Control được Microsoft giới thiệu từ Windows Vista nhằm nâng cao tính bảo mật của hệ thống. Tuy nhiên nó đã không làm tròn nhiệm vụ của mình. Thậm chí gây khó chịu khi người sử dụng . Nếu như thủ thuật của Windows Vista và Se7en không thể thực hiện được thì nguyên nhân có thể là do bạn chưa tắt UAC. Vì thế tốt hơn là bạn nên vô hiệu hóa nó trước khi vọc.

Ebook hướng dẫn sử dụng windows vista

Ngày nay vẫn còn nhiều người đang sử dụng windows Vista làm hệ điều hành cho máy tính mình. Nếu bạn muốn tìm hiểu những thủ thuật hay cách sử dụng win vista hiệu quả nhất thì ebook Các thủ thuật trong Windows Vista sẽ là tài liệu tốt nhất cho bạn 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!