Thủ thuật Windows XP – Vista – 7 icon

Thủ thuật Windows XP – Vista – 7

Tài liệu Thủ thuật Windows XP – Vista – 7 tổng hợp khá đầy đủ những mẹo hữu ích thường được sử dụng trong Windows XP – Vista – 7.

Thông tin phần mềm Thủ thuật Windows XP – Vista – 7

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
32MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Thủ thuật Windows XP – Vista – 7

Không thể phủ nhận tầm quan trọng của máy tính trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin hiện nay. Việc sử dụng máy tính được phổ biến ở hầu hết các ngành nghề, lĩnh vực của cuộc sống. Và trong quá trình thực hiện các thao tác trên thiết bị thông minh này, có vô vàn những mẹo hay mà không phải ai cũng viết. Việc sử dụng các thủ thuật giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian hơn trong khi sử dụng máy tính.

Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn tài liệu Thủ thuật Windows XP – Vista – 7. Tài liệu này tổng hợp khá đầy đủ những thủ thuật hữu ích thường được sử dụng trong Windows XP – Vista – 7. Với những thông tin được tham khảo từ khá nhiều nguồn khác nhau, bạn có thể bắt tay vào việc thực hành các hướng dẫn trong ebook này để việc sử dụng máy tính được tiện lợi và nhanh chóng hơn.

Cẩm nang Thủ thuật Windows XP – Vista – 7

Cẩm nang Thủ thuật Windows XP – Vista – 7

Thông tin chung về tài liệu Thủ thuật Windows XP – Vista – 7

  • Tổng hợp những thủ thuật được sử dụng trong Windows XP – Vista – 7.
  • Thông tin được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau.
  • Người đọc cần lưu ý là nội dung được đề cập trong ebook đều là các thủ thuật về registry. Vì vậy cần phải sao lưu registry trước khi bắt tay vào thực hành.
  • Đối với những mẹo trong Windows XP cũng có thể áp dụng đối với Win 7 và Vista. Tuy nhiên điều này không xảy ra ngược lại.
  • Vì Win 7 được phát triển trên nền tảng của Win Vista, nên tất cả những mẹo của Vista hoàn toàn áp dụng được với Win 7.

Những mẹo trong Windows XP cũng có thể áp dụng đối với Win 7 và Vista

Những mẹo trong Windows XP cũng có thể áp dụng đối với Win 7 và Vista

Bố cục ebook Thủ thuật Windows XP – Vista – 7

Bao gồm 4 phần:

  • Phần 1: Giới thiệu về Ebook Thủ thuật Windows XP – Vista – 7. Hướng dẫn kèm theo cách làm ebook bằng phần mềm PocketCHM.
  • Phần 2: Những thủ thuật trong Windows XP: Hiển thị ngày, giờ và Tiếng Việt Unicode, vô hiệu hóa chức năng Don’t Send, Xóa tập tin Thumbs.db; Chèn thông tin vào SystemProperties; Xem ảnh dạng Thumbnails mà không hiển thị tên tập tin;…
  • Phần 3: Những thủ thuật trong Windows Vista: Thêm lệnh Copy to và Move to vào menu ngữ cảnh; Thêm lệnh Encrypt vào menu ngữ cảnh; Chiếm quyền điều khiển các file và thư mục; Vô hiệu hóa cảnh báo cạn dung lượng đĩa;…
  • Phần 4: Những thủ thuật trong Windows 7: “Bí ẩn” các tổ hợp phím Windows; Ẩn các ổ đĩa trống trong My Conputer; Tạo ổ đĩa cứng ảo trong Windows 7; Tìm lại thanh Quick Launch và Show Desktop trong Windows 7;…

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn ebook Thủ thuật Windows XP – Vista – 7. Để hiểu rõ hơn về các thủ thuật trên, bạn có thể tải file Thủ thuật Windows XP – Vista – 7 ngay trên trang web của chúng tôi.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501