Ebook - Giáo trình Hệ điều hành mới nhất icon

Ebook - Giáo trình Hệ điều hành mới nhất

Giáo trình Hệ điều hành là cuốn ebook giúp bạn tìm hiểu những kiến thức tổng quát nhất về môn hệ điều hành .

Thông tin phần mềm Ebook - Giáo trình Hệ điều hành mới nhất

Người đăng :
Phát hành :
Download :
7
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Ebook - Giáo trình Hệ điều hành mới nhất

Hệ điều hành là một trong những môn học bắt buộc, là môn học nhập môn của chuyên ngành công nghệ thông tin, Kiến thức trong cuốn giáo trình hệ điều hành là những mô tả, giới thiệu về kiến trúc và cách hoạt động của máy tính.

 

giáo trình hệ điều hành

Một hệ điều hành là phần mềm chứa đựng tất cả các chương trình cần thiết để điều hành máy tính thực hiện các ứng dụng khác nhau. Nếu một người sử dụng máy tính chỉ để xử lý text, anh ta sẽ mong rằng, máy tính chứa đựng tất cả các chức năng của ứng dụng xử lý text.

Các phần mềm của hệ điều hành được dùng trên thị trường là những phần mềm đã được chuẩn hoá. Tất cả đều có chung những chức năng là kết nối giữa phần cứng của máy tính ( như bộ vi xử lý, bộ nhớ và thiết bị xuất nhập) và các phần mềm ứng dụng ( như các files, các chương trình của người sử dụng…).

Ta định nghĩa cô động: Hệ điều hành là tổng hợp các chương trình được sử dụng là phương tiện điều hành để quản lý và điều khiển. Định nghĩa này không đòi hỏi sự đa năng và hoàn mỹ mà nó thực nghiệm một cách uyển chuyển để mô phỏng trạng thái tức thời của một khái niệm có thể thay đổi. Sự khác nhau của định nghĩa thứ nhất là ở chỗ, những chương trình dịch vụ ( như biên dịch và kết nối) được gắn vào hệ điều hành, nhưng nó lại được tách rời trong định nghĩa thứ hai. Sau đây, chúng ta sẽ chấp nhận một quan điểm trung hoà

Hệ điều hành là phần mềm có ứng dụng độc lập và cần thiết để điều hành một máy tính.Tuy nhiên, sự cắt nghĩa khái niệm ứng dụng độc lập và cần thiết là chủ quan và do đó điều tất nhiên là phải dẫn tới những lý thuyết mới.

Nội dung chính của giáo trình hệ điều hành 

  • Chương 1 : tổng quan về hệ điều hành 
  • Chương 2 : Quản lý tiến trình 
  • Chương 3 : Lập lịch cho CPU 
  • Chương 4 : Quản lý bộ nhớ trong 
  • Chương 5 : Quản lý bộ nhớ ngoài 
  • Chương 6 : Quản lý thiết bị 
  • Chương 7 : Bảo vệ và an toàn hệ thống

Là cuốn giáo trình Hệ điều hành này được rất nhiều trường đại học và cao đẳng sử dụng làm giáo trình giảng dạy cho sinh viên. Nếu bạn đang học hay muốn tìm hiểu những kiến thức về hệ điều hành thì hãy download ebook Hệ điều hành hoàn toàn miễn phí nha .

 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501