Ebook - Giáo trình kĩ thuật số hay nhất 2016 icon

Ebook - Giáo trình kĩ thuật số hay nhất 2016

Giáo trình kĩ thuật số - Giáo trình dành cho các bạn công nghệ thông tin

Thông tin phần mềm Ebook - Giáo trình kĩ thuật số hay nhất 2016

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
6MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Ebook - Giáo trình kĩ thuật số hay nhất 2016

Ebook - Giáo trình kĩ thuật số sẽ giúp sinh viên có thể làm qeun với các hệ thống số và mã. Ebook - Giáo trình kĩ thuật số sẽ giúp cho sinh viên có thể nắm rõ các tính chất, công thức của hệ thống số và mã. Ebook - Giáo trình kĩ thuật số có dung lượng nhỏ và dễ lưu trữ trên máy tính cũng như trên smartphone. Ebook - Giáo trình kĩ thuật số còn có các bài học về hàm logic.

Ebook - Giáo trình kĩ thuật số sẽ giúp cho các bạn sinh viên công nghệ thông tin có thể học tốt hơn môn kĩ thuật số. Ebook - Giáo trình kĩ thuật số là giáo trình tổng hợp các kiến thức từ căn bản đến nâng cao để giúp các bạn sinh viên nắm được môn học. Ebook - Giáo trình kĩ thuật số còn có các câu hỏi theo từng chương giúp cho các bạn sinh viên có thể hệ thống lại kiến thức sao mỗi chương. Ebook - Giáo trình kĩ thuật số còn có các bài tập giúp sinh viên có thể ôn tập lại kiến thức. Ebook - Giáo trình kĩ thuật số có 8 phần khác nhau.

 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501