Ebook - Hệ thống phát hiện xâm nhập hay nhất icon

Ebook - Hệ thống phát hiện xâm nhập hay nhất

Hệ thống phát hiện xâm nhập - Giao trình nghành công nghệ thông tin cũng cấp nhiều thủ thuật giúp người dùng bảo mật thông tin, dữ liệu máy tính

Thông tin phần mềm Ebook - Hệ thống phát hiện xâm nhập hay nhất

Người đăng :
Phát hành :
Download :
10
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Ebook - Hệ thống phát hiện xâm nhập hay nhất

Ebook Hệ thống phát hiện xâm nhập (IDSs) cung cấp thêm cho việc bảo vệ an toàn thông tin mạng một mức độ cao hơn. Nó được đánh giá giá trị không giống như firewall và VPN là ngăn ngừa các cuộc tấn công mà IDSs cung cấp sự bảo vệ bằng cách trang bị cho bạn thông tin về cuộc tấn công. Bởi vậy, 1 IDS có thể thoả mãn nhu cầu về an toàn hệ thống của bạn bằng cách cảnh báo cho bạn về khả năng các cuộc tấn công và thỉnh thoảng thì ngoài những thông báo chính xác thì chúng cũng đưa ra một số cảnh báo chưa đúng. Nhìn chung, IDSs không tự động cấm các cuộc tấn công hoặc là ngăn chặn những kẻ khai thác 1 cách thành công, tuy nhiên, một sự phát triển mới nhất của IDS đó là hệ thống ngăn chặn xâm nhập (the intrusion prevention systems) đã có để thực hiện nhiều vai trò hơn và có thể ngăn chặn các cuộc tấn công khi nó xảy ra.

Giáo trình bảo mật dữ liệu

Ebook Định nghĩa 1 IDS khó hơn là chúng ta tưởng. Đầu tiên, IDS được nhìn nhận như là một cái chuông báo trộm mà có thể thông báo cho bạn biết khi nào thì bạn bị tấn công. Tuy nhiên, những hệ thống IDS hiện đại thì phức tạp hơn nhiều và ít người có thể đồng ý rằng nó có mức độ giống như một cái chuông báo trộm truyền thống đáng tin cậy. Nếu sự giống nhau là cùng được sử dụng, thì một hệ thống IDS trông giống như những chiếc camera chống trộm hơn là 1 cái chuông, những người có trách nhiệm có thể quan sát chúng và đáp trả cho những đe doạ xâm nhập. Thực tế thì dường như IDS chỉ nói cho chúng ta biết rằng mạng đang bị nguy hiểm. Và điều quan trọng để nhận ra đó là một vài cuộc tấn công vào mạng đã thành công nếu hệ thống không có IDS. Và như chúng ta đã thấy, một mạng có thể trở thành thiên đường cho các hacker trong hàng năm mà chủ nhân của nó vẫn không hề hay biết.

ebook bảo mật dũ liệu

Ebook Còn nêu ra giá trị chính của 1 hệ thống phát hiện xâm nhập theo quan điểm của chúng tôi đó là nó biết được chuyện gì sẽ xảy ra. Phải, 1 hệ thống IDS có thể giúp chúng ta ngăn ngừa các sự kiện khi nó chưa xảy ra, cung cấp các giải pháp cho mạng và host, và thậm chí cũng có thể hoạt động như một cái chuông báo động (với hững giới hạn tương ứng). Tuy nhiên, chức năng chính của nó là thông báo cho bạn biết về các sự kiện có liên quan đến an ninh hệ thống đang sắp sửa xảy ra bên trong mạng và hệ thống mà bạn kiểm soát. Trong chương này sẽ cho chúng ta cái nhìn tổng quan về IDS bao gồm cả những điểm mạnh và điểm yếu của chúng. Chúng ta sẽ đề cập đến cả network IDS (nhiều khi được đề cập đến như 1 sniffer) và cả host IDS (phân tích log, kiểm tra tích hợp và nhiều thứ khác) 


 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501