Programming 101 icon

Programming 101

Programming 101 là ebook được nhiều trường đại học lớn trên thế giới dùng để giảng dạy trong ngàng học khoa học máy tính.

Thông tin phần mềm Programming 101

Người đăng :
Phát hành :
Download :
7
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Programming 101 - Ebook biên dịch ngôn ngữ máy tính

Có rất nhiều ngôn ngữ lập trình trên thế giới. Một số được gọi là ngôn ngữ biên dịch, và phần mềm sử dụng để hiện thực ngôn ngữ đó được gọi là trình biên dịch. Một số ngôn ngữ khác được gọi là ngôn ngữ thông dịch và phần mềm hiện thực ngôn ngữ đó được gọi là trình thông dịch. Khái niệm này cũng không hoàn toàn chính xác bởi biên dịch và thông dịch chỉ là những cách hiện thực của một ngôn ngữ. Cho nên về mặt lý thuyết, ngôn ngữ nào cũng có thể là ngôn ngữ biên dịch hay là ngôn ngữ thông dịch và nó phụ thuộc vào cách mà bạn hiện thực hóa ngôn ngữ đó thành ngôn ngữ máy. Ebook miễn phí này sẽ đưa ra những khái niệm cơ bản về thông dịch, biên dịch, lợi thế và hạn chế của từng cách hiện thực hóa ngôn ngữ.

Qua thời gian làm việc và chia sẻ kiến thức của mình. Tôi nhận thấy các lập trình viên đã và đang làm việc chung vẫn còn mơ hồ về khái niệm giữa biên dịch và thông dịch. Do đó, Ebook miễn phí này ra đời nhằm giải quyết các khúc mắc mà những lập trình viên đang gặp phải về vấn đề này.

Ebook biên dịch ngôn ngữ máy tính

Đối tượng hướng đến

Ebook miễn phí này thuộc phân loại Programming 101 của Stdio Articles, do đó đối tượng Ebook miễn phí này hướng đến là các lập trình viên có kinh nghiệm trong việc thao tác trên nhiều ngôn ngữ khác nhau và muốn hiểu rõ hơn về những đặc điểm của ngôn ngữ biên dịch và ngôn ngữ thông dịch. Mặc dù vậy, các đối tượng khác có thể xem Ebook  này dạng như tham khảo hoặc có thể lưu trữ lại cho tương lai.

Ngôn ngữ biên dịch

Ngôn ngữ biên dịch là ngôn ngữ lập trình mà những trình biên dịch có thể biên dịch mã nguồn thành ngôn ngữ máy. Ngôn ngữ biên dịch cũng có thể là ngôn ngữ thông dịch. Chẳng hạn như C++ là một ngôn ngữ biên dịch nhưng nó cũng có nhiều trình thông dịch cho ngôn ngữ này, chẳng hạn như là UnderC, Cint, hay Ch ..v..v.. Tại sao ngôn ngữ biên dịch lại có trình thông dịch nhưng không có điều ngược lại xảy ra? Bởi vì các ràng buộc trong ngôn ngữ máy và ngôn ngữ biên dịch được tạo ra để thỏa mãn các ràng buộc này trong khi các ngôn ngữ thông dịch thì không có tính chất đó.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501