Cẩm nang du học nước ngoài icon

Cẩm nang du học nước ngoài

Cẩm nang du học nước ngoài được chúng tôi giới thiệu trong bài viết này là tài liệu tổng hợp lại các kinh nghiệm của những sinh viên du học đi trước, cũng như nêu những thông tin về đời sống, văn hóa, sinh hoạt, học phí tại các nước.

Thông tin phần mềm Cẩm nang du học nước ngoài

Người đăng :
Phát hành :
Download :
10
download
2MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Cẩm nang du học nước ngoài

Hiện nay, nhu cầu du học nước ngoài của các học sinh, sinh viên ngày càng tăng cao. Cũng dễ hiểu khi mà ở các nước như Mỹ, Anh, Úc, Canada,… có điều kiện học tập tốt hơn về đội ngũ giáo viên cũng như cơ sở vật chất giảng dạy, phương pháp học cũng tiên tiến hơn rất nhiều so với trong nước. Bên cạnh đó, việc du học nước ngoài cũng là cơ hội giúp trau dồi vốn ngoại ngữ rất tốt.

Cẩm nang du học nước ngoài được chúng tôi giới thiệu trong bài viết này là tài liệu tổng hợp lại các kinh nghiệm của những sinh viên du học đi trước, cũng như nêu những thông tin về đời sống, văn hóa, sinh hoạt, học phí tại các nước.

Thông tin chung về tài liệu Du học nước ngoài

  • Do Nguyễn Trọng Hòa – sinh viên khóa 6 trường ĐH Giao thông vận tải HCM biên soạn.
  • Là tài liệu để các sinh viên có ý định du học tham khảo về văn hóa, đời sống sinh hoạt, học phí của các nước.
  • Nêu những kinh nghiệm của những du học sinh đi trước.
  • Những thông tin trong ebook được tổng hợp từ các trang web về du học như giupduhoc, mangduhoc,…

Cẩm nang Du học nước ngoài

Cẩm nang Du học nước ngoài

Bố cục ebook Du học nước ngoài

Bao gồm 5 phần:

  • Phần 1: Thông tin các nước: Anh quốc, Canada, Hà Lan, New Zealand, Singapore, Thụy Sĩ, Úc, USA.
  • Phần 2: Nền giáo dục nước ngoài: 51 trường Đại học tốt nhất nước Mỹ năm 2007; 7 yếu tố giúp giáo dục Phần Lan thành công; Đại học Nilai; Du học Mỹ: Trường cộng đồng cũng rất tốt; Du học ở Hawaii; Du học Singapore; Du học trường ĐH hàng đầu Thượng Hải; Học từ “điều bí ẩn thường ngày”; Khởi đầu tri thức tại các trường công lập và dân lập Singapore.
  • Phần 3: Kinh nghiệm: 3 nguyên tắc vàng khi xin Visa du học Canada; 5 lưu ý trước khi nộp hồ sơ du học; Bức thông điệp trong lá đơn của bạn; Để có một bộ hồ sơ đại học nổi bật; Du học Mỹ: Chọn trường như thế nào; Du học tại Pháp; Hành trang trên đường du học; Hỏi đáp kinh nghiệm đăng ký Stanford; Những khuyến cáo từ các lãnh sự quán;
  • Phần 4: Bên lề: Chiêu lừa “đảm bảo visa”; Chuyện làm thêm ở Úc; Du học qua Blog; Du học sinh Trung Quốc thất sủng; Du học Úc ngày càng thuận lợi; Học được gì khi đi du học;
  • Phần 5: Học bổng: Đi “chợ” học bổng online; Lướt web tìm học bổng Pháp; Nghệ thuật viết bài luận xin học bổng; Nhấp “chuột” tìm học bổng nước ngoài; Một số website thông tin du học bổ ích.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu những thông tin chung về tài liệu Du học nước ngoài. Để biết kỹ lưỡng hơn về vần đề này, hảy tải file Du học nước ngoài ngay trên trang web của chúng tôi nhé bạn.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501