Java ease learning icon

Java ease learning

Ebook tự học lập trình Java từ cơ bản đến nâng cao, những kiên thức mới nhất được tổng hợp trong cuốn ebook này.

Thông tin phần mềm Java ease learning

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Java ease learning - Ebook học lập trình Java tiếng Việt

Java được biết đến như một ngôn ngữ hướng đối tượng (OO - object-oriented), là ngôn ngữ dùng để lập trình và phát triển nhiều ứng dụng, phần mềm. Các lập trình viên có thể dùng ngôn ngữ java để lập trình game, lập tringh web, lập trình di động và lập trình mạng.

Ebook sẽ nói về nguyên lý của trình biên dịch chuyển mã nguồn thành tập các lệnh không phụ thuộc vào phần cứng cụ thể, giới thiệu sơ lược về Java được xem như là một hệ điều hành thu nhỏ, dựa trên cơ sở máy tính ảo. Ebook giới thiệu sơ lược về Java Là tập hợp các lệnh logic để xác định hoạt động của máy tính.Trình thông dịch trên mỗi máy chuyển tập lệnh này thành chương trình thực thi. Máy ảo tạo ra một môi trường để thực thi các lệnh bằng cách Nạp các file .class, Quản lý bộ nhớ và Dọn rác.

Ebook học lập trình java

Nội dung chính của Tài liệu học Java ease learning 

 • Chương 1: Các khái niệm cơ bản 
 • Chuong 2: Lập trình hướng đối tượng (đối tượng, phương thức, lớp, giao diện, kế thừa, lớp cơ sở trừu tượng, lớp trong, da hình thái, gói, mảng, xâu ký tự, tập hợp,...) 
 • Chương 3: Xử lý ngoại lệ(Mục đích, mô hình xử lý ngoại lệ, đặc tả ngoại lệ, ném ra ngoại lệ, ném ra ngoại lệ, bắt ngoại lệ, khối finaly, một số lớp chuẩn của java,...) 
 • Chương 4: Lập trình đa tuyến 
 • Chương 5: Nhập xuất (lớp luồng, lớp file...) 
 • Chương 6: Lập trình đồ hoạ AWT ( giới thiệu về hệ thống đồ hoạ của java, trình quản lý hiển thị trong Java, xử lý sự kiện trong Java... ) 
 • Chương 7: Lập trình Cơ sở dữ liệu (tổng quan 143, các kiểu trình điều khiển JDBC, các lớp trong JDBC API dùng để truy cập CSDL, kết nối CSDL với JDBC, tương tác với CSDL, quản lý giao dịch...) 
 • Chương 8: Lập trình Socket(khảo sát một số lớp trong gói Java.net, lớp URL và URI, lớp Socket, lớp ServerSocket, lớp DatagramSocket, lớp DatagramPacket,... ) 
 • Chương 9: Java Mail 
 • Chương 10: Lập trình phân tán với Java RMI (REMOTE METHOD INVOKE) 
 • Chương 11: Java JSP (JAVA SERVLET) 
 • Chương 12: EJB( ENTERPRISE JAVA BEANS)

Với những kiến thức mà cuốn ebook học lập trình Java tổng hợp sẽ giúp người dùng dễ dàng làm quen với ngôn ngữ Java và từng bước trở thành một lập trình viên java chuyên nghiệp.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501