EchoVNC là phần mềm hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa thông qua internet. Ứng dụng hỗ trợ chia sẻ file và chuyển mục một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Thông tin phần mềm EchoVNC

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
2MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.40
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

EchoVNC – Kết nối và giám sát máy tính từ xa

EchoVNC vốn là công cụ hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc điều khiển máy tính từ xa thông qua internet. Khi sử dụng công cụ này, bạn có thể dễ dàng thực hiện các thao tác như quay video màn hình, truyền tải dữ liệu, nhắn tin, xem thông tin, chỉnh sửa lỗi,…

Bên cạnh đó, khi cần kiểm soát việc khởi động lại máy tính, tiện ích này cũng giúp bạn có thể thực hiện được việc này một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chúng ta còn có thể set up hoặc gỡ bỏ những dịch vụ tùy theo nhu cầu của cá nhân..

EchoVNC – Kết nối và giám sát máy tính từ xa

EchoVNC – Kết nối và giám sát máy tính từ xa

Tính năng của phần mềm này còn ưu việt ở chỗ khi có thể biểu thị danh sách những máy tính được kết nối tới máy chủ. Đặc biệt, người dùng còn đánh giá khá cao công cụ này ở ưu điểm chia sẻ file và hỗ trợ chuyển mục một cách dễ dàng. Ứng dụng có dung lượng khá nhỏ gọn, giúp bạn có thể tải về và cài đặt một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, Taichua.com cũng giới thiệu đến bạn RealVNC Enterprise, cũng là ứng dụng truy cập và quản lý máy tính từ xa rất hiệu quả. Chương trình hỗ trợ người dùng theo dõi những hoạt động diễn ra trên máy tính dù đang ở nơi khác. Với giao diện được thiết kế khá đơn giản, công cụ này rất dễ để bạn làm quen và thực hiện các thao tác.

Những tính năng chính của EchoVNC 

 • Cho phép điều khiển máy tính từ xa thông qua mạng internet.
 • Hỗ trợ kết nối Radmin, Remote Desktop, VNC.
 • Hỗ trợ người dùng thực hiện được các thao tác: chỉnh sửa lỗi, xem thông tin,…
 • Hỗ trợ người dùng quay video màn hình.
 • Hỗ trợ thực hiện thao tác truyền tải dữ liệu, nhắn tin,…
 • Hỗ trợ DNS động cho VNC máy chủ mà không cần địa chỉ IP tĩnh.

EchoVNC - Cung cấp tính năng Viewer

EchoVNC - Cung cấp tính năng Viewer

 

 • Cung cấp tiện ích Viewer.
 • Tích hợp các công cụ để quản lý máy tính hoặc máy chủ từ xa.
 • Hỗ trợ người dùng kiểm soát việc khởi động lại máy tính.
 • Cho phép người dùng set up hoặc gỡ bỏ những dịch vụ theo nhu cầu của mình.
 • Cho phép nhiều kết nối đến máy chủ.
 • Hiển thị danh sách những máy tính được kết nối đến máy chủ.
 • Tích hợp các tính năng truy cập từ xa vào máy tính.
 • Hỗ trợ chat Server/ Client.

Đánh giá khái quát về EchoVNC 

Ưu điểm:

 • Chia sẻ file và hỗ trợ chuyển mục một cách nhanh chóng, dễ dàng.
 • Dung lượng nhỏ gọn.
 • Dễ cài đặt.
 • Dễ sử dụng và thao tác.

Với những tính năng thông minh cùng với việc cài đặt dễ dàng, thao tác đơn giản, EchoVNC đang là phần mềm thu hút khá nhiều người dùng hiện nay. Hãy tải và sử dụng công cụ này để có thể điều khiển máy tính từ xa thông qua internet một cách nhanh chóng và hiệu quả nhé bạn!

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AirMyPC - Kết nối máy tính với Tivi

AirMyPC là ứng dụng cho phép bạn nhân bản các thiết bị của Apple trên máy tính của bạn, sử dụng kết nối không dây.

MultiLoginApp - Đăng nhập nhiều tài khoản trên trình duyệt

MultiLoginApp giúp bạn có thể đăng nhập nhiều tài khoản cùng một lúc trên cùng một trình duyệt với các proxy được xác định trước, khắc phục các sự cố xảy ra trong quá trình duyệt web.

Acronis Access Connect - Hỗ trợ máy tính truy cập mạng giữa Mac và Windows

Acronis Access Connect là ứng dụng giúp máy tính truy cập các ứng dụng, tệp, hay mạng giữa hai máy Mác và Windows khi hai máy này có giao thức truyền thông tin khác nhau.

sMonitor - Quản lý máy trạm mạng

sMonitor là phần mềm giám sát mạng Lan và WAN, sử dụng máy chủ tập trung để quản lý các máy trạm trong công ty giúp công việc được thực hiện một cách hiệu quả nhất.

Network Drive Control - Cấu hình thiết lập bản đổ mạng

Network Drive Control (NDC) cho phép cấu hình tự động, lập bản đồ các ổ đĩa mạng khi bạn đăng nhập dựa trên (các) mạng mà bạn đã kết nối

Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP

Xlight FTP Server là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý máy chủ FTP chạy trên hệ điều hành Windows. Tính năng mạnh mẽ, độc đáo kiểm soát hàng nghìn client và băng thông theo quy tắc kiểm soát truy cập.

Total Software Deployment - Cài đặt phần mềm trên nhiều máy tính

Total Software Deployment là ứng dụng giúp quản trị viên mạng triển khai cài đặt, nâng cấp, sửa lỗi phần mềm trên nhiều máy tính trong cùng mạng.

Pinger2009 - Phần mềm quản trị mạng chuyên nghiệp

Pinger2009 là ứng dụng di động trong đó sử dụng tài nguyên hệ thống tối thiểu, chỉ phải  khởi động công cụ và thêm danh sách các IP mà bạn muốn ping.

PacketTrap DNS Audit - Ứng dụng khắc phục sự cố mạng

PacketTrap DNS Audit giúp đảm bảo việc tra cứu IP trên các DNS được thực hiện qua lại một cách dễ dàng. Phần mềm này sẽ hiển thị NetBIOS, host nội bộ và giá trị tập tin lmhost cho mỗi IP.

GNS3 - Phần mền giả lập hệ thống mạng

GNS3 là phần mềm giả lập , thiết kế hệ thống mạng máy tính , gồm nhiều thiết bị mạng như router , switch ,hub và các thiết bị kết nối mạng


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2