Ecran Office icon

Ecran Office

Những người làm văn phòng đôi khi rất phiền não, khi phải chỉnh sửa những văn bản mà không thông thạo nó, vậy đây là lúc bạn cần có một phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa và soạn thảo văn bản.

Thông tin phần mềm Ecran Office

Người đăng :
Phát hành :
Download :
9
download
21MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
13
Sử dụng :
Miễn Phí

Ecran Office - Soạn thảo chỉnh sửa văn bản

Những người làm văn phòng đôi khi rất phiền não, khi phải chỉnh sửa những văn bản mà không thông thạo nó, vậy đây là lúc bạn cần có một phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa và soạn thảo văn bản. Ecran Office là một trong những tiện ích giúp cho nhiều người làm công việc văn phòng có thể thực hiện các thao tác chỉnh sửa tài liệu hoặc tạo những ghi chú cần thiết một cách đơn giản và tiện ích hơn.

Ecran Office có rất nhiều những công cụ được tích hợp trong thiết kế để cho phép người dùng soạn thảo nhiều văn bản mới, chèn sự kiện hoặc tạo những chú thích vào văn bản một cách tiện ích nhất cho người sử dụng. Thậm chí phần mềm Ecran Office còn giúp người dùng có thể tải những video hoặc file nhạc, audio từ các website trực tuyến bằng chức năng Ecran Browser hoặc Ecran Internet.

Ecran Office

Trình soạn thảo văn bảng Ecran Office

Những tính năng cơ bản của Ecran Office

  • Chỉnh sửa, soạn thảo tài liệu.
  • Báo hiện thị thư điện tử khi có thư mới.
  • Tạo ra những ghi chú mới.
  • Có thể thiết kế bảng vẽ và tạo bẳng tính.
  • Ecran Office còn có thể hỗ trợ trên file PDF.
  • Với những tính năng như thế này, bạn có thể thoải mái soạn thảo, chèn hình ảnh hay thực hiện nhiều thao tác khác, giúp văn bản của bạn thu hút hơn cho những cuộc hội thảo hay hội nghị.

Hơn nữa, nếu bạn muốn phân vùng văn bản, lựa chọn thư mục mà mình quan tâm hoặc tìm kiếm chúng thì có thể sử dụng chức năng Ecran Explorer của Ecran Office. Nếu bạn muốn quản lý, chèn hình ảnh trong văn bản thì có thể sử dụng Ecran Picture, còn nếu muốn chỉnh sửa văn bản hiện có thì có thể sử dụng chức năng Ecran Text trong Ecran Office.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72