Edge Diagrammer icon

Edge Diagrammer

Edge Diagrammer là phần mềm hỗ trợ vẽ sơ đồ, biểu đồ, lưu đồ nhanh chòng. Phần mềm vẽ sơ đồ mạnh mẽ người dùng cần cái đặt trên máy tính.

Thông tin phần mềm Edge Diagrammer

Người đăng :
Phát hành :
Download :
84
download
6MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
6.24 Build 2046
Sử dụng :
Miễn Phí

Edge Diagrammer - Vẽ sơ đồ, thuât toán

Edge Diagrammer là phần mềm hỗ trợ người dùng có thể vẽ sơ đồ mạng nhanh được người dùng ưa chuộng vì độ linh hoạt và các chức năng mạnh mẽ. Phần mềm vẽ sơ đồ mạng được tương thích tốt trên windows như: windows xp, windows 7, windows 10... 

Ngoài ra Edge Diagrammer còn có các mẫu biểu đồ, sơ đồ cho phép người dùng cài đặt nhanh chóng hoặc cho phép người dùng có thể chèn thêm hình ảnh vào các biểu đồ hay sơ đồ mà người dùng vẽ. 

Edge Diagrammer

Phần mềm vẽ sơ đồ mạng Edge Diagrammer

Nó có thể được sử dụng để tạo sơ đồ, lưu đồ thuật toán, bản đồ tư duy và các bản vẽ kỹ thuật khác. So với các ứng dụng tương tự khác, EDGE Diagrammer dễ sử dụng hơn nhiều. Bạn có thể chèn tất cả các loại biểu tượng trong dự án của mình mà cần thêm hình ảnh từ bên ngoài, kết nối chúng và tùy chỉnh chúng nếu bạn muốn.

Giao diện người dùng chính có bố cục rõ ràng, vì vậy bạn không cần phải nhìn xung quanh quá nhiều để phát hiện ra một công cụ cụ thể. Các hình có sẵn được hiển thị ở phía bên trái của cửa sổ và bạn chỉ cần chọn một và nhấp vào bất cứ nơi nào trong khu vực chỉnh sửa trung tâm để chèn nó. Kết nối có thể được tìm thấy trong cùng một khu vực của giao diện và chúng có thể được chèn theo cách tương tự.

Phần mềm Edge Diagrammer

Vẽ sơ đồ mạng trong Edge Diagrammer

Khi bạn tạo một dự án mới, phần mềm sẽ yêu cầu bạn chọn một mẫu dự án, trên hộp thoại Mở tiêu chuẩn. EDGE Diagrammer sẽ đặt các số liệu khác nhau theo ý của bạn, tùy thuộc vào mẫu đã chọn. Bạn có thể lựa chọn sơ đồ khối, sơ đồ khối, sơ đồ mạng và nhiều loại dự án khác.

Một loạt các tùy chọn được trình bày phía trên khu vực chỉnh sửa chính, có thể được sử dụng để chèn văn bản, thay đổi kiểu trình kết nối, áp dụng các màu khác nhau và thực hiện các hành động khác. Nhấp đúp vào một mục được chèn sẽ hiển thị một loạt các tùy chọn tùy chỉnh trên cửa sổ được gắn thẻ. Phần mềm cho phép bạn thay đổi kiểu dáng và màu sắc của một lưu đồ giải thuật, định cấu hình hành vi của nó, chỉnh sửa văn bản và nhiều hơn nữa.

Các tính năng phần mềm vẽ sơ đồ Edge Diagrammer

  • Hỗ trợ vẽ lưu đồ thuật toán, lưu đồ giải thuật khoa học nhất.
  • Chèn mình ảnh, văn bản và nhiều ký tự mô tả giải thuật theo chuẩn quốc tế.
  • Chèn các video, âm thanh với nhiều định dạng khác nhau.
  • Có nhiều mẫu biểu đồ, sơ đồ giúp bạn dễ dàng thiết kế mẫu lưu đồ giải thuật cho các dự án của mình.
  • Hỗ trợ xuất file ra nhiều định dạng và ứng dụng khác như world, pdf hoặc lưu trữ, chia sẽ trên internet.

Kết luận: Edge Diagrammer là công cụ vẽ sơ đồ chuyên nghiệp cho dân công nghệ thông tin hoặc là những system admin để phát thảo sơ đồ mạng công ty minh hoăc những dự án khác. Ngoài những bạn cũng có thể sử dung các chương trình tương tự để vẽ như: iMindmap 5

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4