Edge Diagrammer icon

Edge Diagrammer

Edge Diagrammer là phần mềm hỗ trợ vẽ sơ đồ, biểu đồ, lưu đồ nhanh chòng. Phần mềm vẽ sơ đồ mạnh mẽ người dùng cần cái đặt trên máy tính.

Thông tin phần mềm Edge Diagrammer

Người đăng :
Phát hành :
Download :
76
download
6MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
6.24 Build 2046
Sử dụng :
Miễn Phí

Edge Diagrammer - Vẽ sơ đồ, thuât toán

Edge Diagrammer là phần mềm hỗ trợ người dùng có thể vẽ sơ đồ mạng nhanh được người dùng ưa chuộng vì độ linh hoạt và các chức năng mạnh mẽ. Phần mềm vẽ sơ đồ mạng được tương thích tốt trên windows như: windows xp, windows 8, windows 7... 

Ngoài ra Edge Diagrammer còn có các mẫu biểu đồ, sơ đồ cho phép người dùng cài đặt nhanh chóng hoặc cho phép người dùng có thể chèn thêm hình ảnh vào các biểu đồ hay sơ đồ mà người dùng vẽ. 

Edge Diagrammer

Phần mềm vẽ sơ đồ mạng Edge Diagrammer

Hơn thế, ứng dụng còn hỗ trợ người dùng vẽ các lưu đồ thuật toán, chèn văn bản vào bản vẽ của mình nhằm chú thích 1 thành phần nào đó, chèn thêm âm thanh và video vào các bản vẻ của mình. Với nhữn tính năng vẽ ra thì phần mềm cũng hỗ trợ người dùng in các bản vẽ ra giấy. Edge Diagrammer có giao diện thân thiện và dung lượng phần mềm thấp người dùng có thể tải về nhanh, tiến trình cài đặt đơn giản và tiết kiện thời gian của người dùng. 

Phần mềm Edge Diagrammer

Vẽ sơ đồ mạng trong Edge Diagrammer

Các tính năng phần mềm vẽ sơ đồ Edge Diagrammer

  • Vẽ các biểu đồ, lưu đồ, sơ đồ.
  • Chèn mình ảnh, văn bản. 
  • Chèn các video, âm thanh. 
  • Có nhiều mẫu biểu đồ, sơ đồ.

Edge Diagrammer là công cụ vẽ sơ đồ chuyên nghiệp cho dân công nghệ thông tin hoặc là những system admin để phát thảo sơ đồ mạng công ty minh hoăc những dự án khác. Ngoài những bạn cũng có thể sử dung các chương trình tương tự để vẽ như: iMindmap 5

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!