Edraw Mind Map một chương trình vẽ sơ đồ tư duy hoàn toàn miễn phí và được hỗ trợ các tính năng nhưng một phần mềm chuyên nghệp tính phí.

Thông tin phần mềm Edraw Mind Map

Người đăng :
Phát hành :
Download :
191
download
36MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
8.4
Sử dụng :
Miễn Phí

Edraw Mind Map làm phần mềm giúp người dùng có thể phát thảo hay vẽ ra sơ đồ tư duy của người dùng một cách tốt, hiệu quả và nhanh nhất. Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy này hỗ trợ nhiều tính năng tốt nhất nhưng lại hoàn toàn miễn phí.

Chương trình còn cho phép người dùng có thể lên kế hoạch cho tương lai hoặc giúp họ có thể phân tích SWOT ngay trên ứng dụng này. Ngoài ra công cụ vẽ sơ đồ tư duy còn cho phép bạn phân cấp từng mục nhất định.

Edraw Mind Map cho phép bạn tùy chỉnh các văn bản, máu sắc, hình ảnh, font chữ bằng thao tác cực kỳ đơn giản. điều đặc biệt là nó còn hỗ trợ người dùng duyệt nhiều tab mind map cùng một lúc. Một tính năng được mọi người ưa chuộng nhất là phần mềm có giao diện đơn giản và thân thiện sao với các phần mềm khác.

Phần mềm Edraw Mind Map

Phần mềm Edraw Mind Map.

Mặc dù thế nhưng chương trinh vẫn còn bổ sung thêm tính năng sử dụng phím tắt để thao tác với chương trình. Tuy là miễn phí nhưng phần mềm lại tích hợp rất nhiều biểu tượng đã đươc thiết kết sẵn trong nó. Cái này giúp người dùng dễ dàng hình ảnh hóa các suy nghĩ của bản thân mình hơn.

Các tính năng của Edraw Mind Map.

 • Vẽ sơ đồ tư duy: có nhiều mẫu sơ đồ tu duy cho người dùng chọn lựa và vẽ. 
 • Phần mềm miễn phí.
 • Đa cấp bậc: phân nhánh và thứ tự cho từng mục mà người dùng muốn xây dựng trên phần mềm. 
 • Tương thích với hầu hết các hệ điều hành windows.
 • Giao diện dễ dàng sử dụng.
 • Hỗ trợ nhiều biểu tượng được thiết kết sẵn.
 • Cho phép sử dụng phím tắt windows để tương tác với phần mềm.
 • Cho phép chình sửa hình ảnh, văn bản, font chữ nhanh chóng và tiện lợi.

Tinh năng mới của Edraw Mind Map pro version 8.4:

 • Hỗ trợ English, French, German, Japanese, and Spanish.
 • Hỗ trợ high resolution display (2K/4K).
 • Thêm tính năng  high quality Vector graphic export.

Edraw Mind Map Là phần mềm hữu ích mà người dùng nào cũng cần phải trãi nghiệm. Phần mềm sẽ giúp người dùng lên kế hoạch cho tương lại của mình với nhiều lựa chọn khác nhau. Ngoài ra còn có các phiên bản phần mềm trên các hệ điều hành khác như: Edraw Max cho Mac.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phiên bản khác

Journal2Day - Viết nhật ký, sổ tay trên máy tính

Journal2Day là phần mềm viết sổ tay, nhật ký trên máy tính. Sau đó lưu trữ và bảo mật thông tin mình lưu trữ an toàn. Đảm bảo không ai có thể tự ý xâm nhập được vào để xem trộm những tâm sự, suy nghĩ của bạn.

Ellp - Công cụ quản lý công việc

Ellp là phần mềm kết nối và tự động hóa các tác vụ phổ biến và quan trọng nhất mà bạn làm mỗi ngày trên thiết bị của mình. Chính vì vậy bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để tập trung vào những điều thực sự quan trọng.

Personal Address File - Quản lý thông tin cá nhân

Personal Address File là phần mềm quản lý được thông tin cá nhân. Cụ thể là những thông tin hữu ích: tên, địa chỉ thường trú, tạm trú hay số điện thoại, email và nhiều thông tin khác nữa.

Rdex - Quản lý thông tin cá nhân

Rdex là phần mềm quản lý thông tin cá nhân dạng đám mây. Nó được cung cấp miễn phí và hoạt động như một cuốn sổ ghi chép với nhiệm vụ như một kho cơ sở dữ liệu được thiết kế.

Mario Teaches Typing - Phần mềm gõ 10 ngón trên máy tính

Mario Teaches Typing là phần mềm hỗ trợ luyện gõ phím 10 ngón thông qua tựa game Mario nổi tiếng

myHouse - Phần mềm dự toán nhà dân

myHouse là phần mềm dự toán thu thập dữ liệu thống kê nhà dân được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Nó được cho là một trong những công cụ hỗ trợ và quyết định đến thành công của các nhà thầu xây dựng.

Sổ tay Registry toàn tập

Sổ tay Registry là một tài liệu dùng để lưu trữ thông tin về những lựa chọn, sự thay đổi, những thiết lập của người sử dụng.

Finger Break Out - Luyện kỹ năng gõ phím nhanh và hiệu quả

Finger Break Out là công cụ tuyệt vời nhất nếu bạn đang có ý đinh nâng cao kỹ năng cũng như tốc độ gõ bàn phím của mình

NoteZilla - Tạo ghi chú trên màn hình

Với công việc hiện đại, bạn thường xuyên làm việc trên máy tính nhiều giờ đồng hồ, thì việc tạo một ghi chú về những cuộc hẹn đối tác, hay gặp gỡ khách hàng hoặc một việc quan trọng nào đó trên Destop để nhắc nhở mỗi khi mở máy sẽ là một trong phương thức

MorseRabbit - Đọc mã mooc trên máy tính

MorseRabbit là phần mềm hỗ trợ người dùng có thể hiểu và đánh được các mã mooc nhanh. Phần mềm được sử dụng phổ biến trên thế giới và sử dụng trong quân.


Trang 1

Trang 2

Từ điển Lạc Việt – phần mềm Từ điển Anh Việt

Từ điển Lạc Việt là bộ từ điển Anh- Việt chuyên dụng giúp cho người dùng tra cứu từ ngữ từ tiếng anh quan tiếng việt và ngược lại

Spending Tracker - Theo dõi chi tiêu cá nhân

Spending Tracker tiện ít ghi lại và theo dõi chi tiêu cá nhân được sử dụng nhiều nhất, theo tuần, tháng hay quý,chi tiết, khoa học.

Memo Notepad – Phần mềm ghi chú đơn giản

Memo Notepad là một phần mềm ghi chú khá đơn giản trên Google Chrome giúp bạn ghi lại những công việc cần làm một cách nhanh chóng nhất.

The Weather Channel - Dự báo thời tiết miễn phí cho máy tính

The Weather Channel là phần mềm dự báo thời tiết, Chương trình dự đoán thời tiết trên máy tính.

Allrecipes - Phần mềm dạy nấu ăn ngon

Allrecipes là một ứng dụng trên Windows 8 mang bạn đến thế giới ẩm thực đa dạng với vô vàn các công thức nấu ăn. Hãy biến chiếc máy tính của bạn thành một cuốn sách nấu ăn cùng Allrecipes.

Sổ tay Registry toàn tập

Sổ tay Registry là một tài liệu dùng để lưu trữ thông tin về những lựa chọn, sự thay đổi, những thiết lập của người sử dụng.

Color Palette Pocket 0.4.1 Ứng dụng quản lý mã màu hex

Color Palette Pocket là ứng dụng giúp người dùng có thể biết được các mã màu hex chính xác trên máy tính nhanh chóng nhất.

JetType - Phần mềm luyện tập gõ bàn phím

JetType là phần mềm hỗ trợ bạn luyện tập khả năng làm quen và nâng cao khả năng gõ bàn phím của mình với nhiều bài học đa dạng

Metalogic Finance Explorer - Phần mềm quản lý tài chính cá nhân

Metalogic Finance Explorer là phần mềm giúp bạn quản lý , tính toán và kiểm tra các khoản chi tiêu tài chính của mình trong tháng

GooPatient - Quản lý thông tin sức khỏe gia đình

GooPatient là một phần mềm đơn giản, hoàn toàn miễn phí và tiện lợi, giúp người dùng lưu trữ một cách có hệ thống thông tin sức khỏe của bản thân và các thành viên khác trong gia đình.


Trang 1

Trang 2