Edraw Mind Map một chương trình vẽ sơ đồ tư duy hoàn toàn miễn phí và được hỗ trợ các tính năng nhưng một phần mềm chuyên nghệp tính phí.

Thông tin phần mềm Edraw Mind Map

Người đăng :
Phát hành :
Download :
444
download
36MB
Đánh giá :
(7 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
8.4
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Edraw Mind Map - Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy

Edraw Mind Map làm phần mềm giúp người dùng có thể phát thảo hay vẽ ra sơ đồ tư duy của người dùng một cách tốt, hiệu quả và nhanh nhất. Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy này hỗ trợ nhiều tính năng tốt nhất nhưng lại hoàn toàn miễn phí.

Chương trình còn cho phép người dùng có thể lên kế hoạch cho tương lai hoặc giúp họ có thể phân tích SWOT ngay trên ứng dụng này. Ngoài ra công cụ vẽ sơ đồ tư duy còn cho phép bạn phân cấp từng mục nhất định.

Edraw Mind Map cho phép bạn tùy chỉnh các văn bản, máu sắc, hình ảnh, font chữ bằng thao tác cực kỳ đơn giản. điều đặc biệt là nó còn hỗ trợ người dùng duyệt nhiều tab mind map cùng một lúc. Một tính năng được mọi người ưa chuộng nhất là phần mềm có giao diện đơn giản và thân thiện sao với các phần mềm khác.

Phần mềm Edraw Mind Map

Phần mềm Edraw Mind Map.

Mặc dù thế nhưng chương trinh vẫn còn bổ sung thêm tính năng sử dụng phím tắt để thao tác với chương trình. Tuy là miễn phí nhưng phần mềm lại tích hợp rất nhiều biểu tượng đã đươc thiết kết sẵn trong nó. Cái này giúp người dùng dễ dàng hình ảnh hóa các suy nghĩ của bản thân mình hơn.

Các tính năng của Edraw Mind Map.

 • Vẽ sơ đồ tư duy: có nhiều mẫu sơ đồ tu duy cho người dùng chọn lựa và vẽ. 
 • Phần mềm miễn phí.
 • Đa cấp bậc: phân nhánh và thứ tự cho từng mục mà người dùng muốn xây dựng trên phần mềm. 
 • Tương thích với hầu hết các hệ điều hành windows.
 • Giao diện dễ dàng sử dụng.
 • Hỗ trợ nhiều biểu tượng được thiết kết sẵn.
 • Cho phép sử dụng phím tắt windows để tương tác với phần mềm.
 • Cho phép chình sửa hình ảnh, văn bản, font chữ nhanh chóng và tiện lợi.

Tinh năng mới của Edraw Mind Map pro version 8.4:

 • Hỗ trợ English, French, German, Japanese, and Spanish.
 • Hỗ trợ high resolution display (2K/4K).
 • Thêm tính năng  high quality Vector graphic export.

Edraw Mind Map Là phần mềm hữu ích mà người dùng nào cũng cần phải trãi nghiệm. Phần mềm sẽ giúp người dùng lên kế hoạch cho tương lại của mình với nhiều lựa chọn khác nhau. Ngoài ra còn có các phiên bản phần mềm trên các hệ điều hành khác như: Edraw Max cho Mac.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 7 phiếu bầu
1 sao 1
2 sao 2
3 sao 1
4 sao 1
5 sao 2

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phiên bản khác

ReMind - Phần mềm quản lý thời gian công việc

ReMind là phần mềm giúp bạn quản lý, theo dõi thời gian công việc, ngoài ra còn có chức năng nhắc nhở bằng âm thanh, hình ảnh và thông báo các sự kiện quan trọng.

Above & Beyond 2016 - Phần mềm quản lý thời gian cá nhân

Above & Beyond 2016 là ứng dụng giúp bạn quản lý dự án một cách hoàn thảo nhất về thời gian, chi phí và các hoạt động kinh doanh của mình.

iCash - Phần mềm quản lý tài chính cá nhân

iCash là ứng dụng quản lý tài chính cá nhân, trong đó thống kê các thu, chi và những giao dịch ngân hàng cho bạn, doanh nghiệp hay một tổ chức nhỏ.

InchPro Decimal - Phần mềm chuyển đổi các đơn vị đo lường

InchPro Decimal là ứng dụng chuyển đổi đơn vị đo lường chính xác nhất, bạn có thể chuyển đổi qua lại các đơn vị đo như những đơn vị thông thường như nhiệt độ, khoảng cách, năng lượng, tiền tệ, nồng độ, cơ số, mô men, độ nhớt,...

Slip21 - Phần mềm ghi các thông số mạch XBee

Slip21 là phần mềm ghi lại các thông số mạch Xbee không dây của Digi International đồng thời hiển thị danh sách mới nhất ở thời gian thực, nó giúp người dùng tạo báo cáo từng ngày trong vòng 24 giờ và gửi tới địa chỉ bất kỳ mà người quản trị muốn gửi.

Edraw Mind Map - Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy

Edraw Mind Map một chương trình vẽ sơ đồ tư duy hoàn toàn miễn phí và được hỗ trợ các tính năng nhưng một phần mềm chuyên nghệp tính phí.

Quantum GIS - Phần mềm vẽ bản đồ

Quantum GIS là phần mềm phân tích vị trí địa lý từ đó xây dựng và vẽ nên những tấm bản đồ cho các khu vực hay vùng lãnh thổ với độ chính xác cao

Vietnam Karaoke - Phần mềm hát Karaoke

Vietnam Karaoke là phần mềm hát karaoke trên máy tính, tập hợp tất cả, đầy đủ nhất các ca khúc với nhiều thể loại khác nhau và cập nhâp liên tục.

Wattpad - Phần mềm đọc eBook cho Windows 10

Wattpad là đọc eBook cho Windows 10 là phần mềm đọc sách điện tử đến từ dịch vụ đọc eBook nổi tiếng và được nhiều người yêu thích phần mềm Wattpad.

PC-Telephone - ứng dụng gọi điện, chat trực tuyến miễn phí

Bạn sẽ không tốn tiền mà chỉ việc online trực tuyến và trò chuyện với bạn bè mình hoặc gọi điện nói chuyện với phần mềm PC-Telephone. Đây là một phần mềm giúp người dùng gọi điện từ máy tính đến máy tính, từ máy tính đến điện thoại hoặc ngược lại.


Trang 1

Trang 2

Từ điển Lạc Việt – phần mềm Từ điển Anh Việt

Từ điển Lạc Việt là bộ từ điển Anh- Việt chuyên dụng giúp cho người dùng tra cứu từ ngữ từ tiếng anh quan tiếng việt và ngược lại

Spending Tracker - Theo dõi chi tiêu cá nhân

Spending Tracker tiện ít ghi lại và theo dõi chi tiêu cá nhân được sử dụng nhiều nhất, theo tuần, tháng hay quý,chi tiết, khoa học.

Memo Notepad – Phần mềm ghi chú đơn giản

Memo Notepad là một phần mềm ghi chú khá đơn giản trên Google Chrome giúp bạn ghi lại những công việc cần làm một cách nhanh chóng nhất.

The Weather Channel - Dự báo thời tiết miễn phí cho máy tính

The Weather Channel là phần mềm dự báo thời tiết, Chương trình dự đoán thời tiết trên máy tính.

Allrecipes - Phần mềm dạy nấu ăn ngon

Allrecipes là một ứng dụng trên Windows 8 mang bạn đến thế giới ẩm thực đa dạng với vô vàn các công thức nấu ăn. Hãy biến chiếc máy tính của bạn thành một cuốn sách nấu ăn cùng Allrecipes.

Sổ tay Registry toàn tập

Sổ tay Registry là một tài liệu dùng để lưu trữ thông tin về những lựa chọn, sự thay đổi, những thiết lập của người sử dụng.

Color Palette Pocket 0.4.1 Ứng dụng quản lý mã màu hex

Color Palette Pocket là ứng dụng giúp người dùng có thể biết được các mã màu hex chính xác trên máy tính nhanh chóng nhất.

JetType - Phần mềm luyện tập gõ bàn phím

JetType là phần mềm hỗ trợ bạn luyện tập khả năng làm quen và nâng cao khả năng gõ bàn phím của mình với nhiều bài học đa dạng

Metalogic Finance Explorer - Phần mềm quản lý tài chính cá nhân

Metalogic Finance Explorer là phần mềm giúp bạn quản lý , tính toán và kiểm tra các khoản chi tiêu tài chính của mình trong tháng

GooPatient - Quản lý thông tin sức khỏe gia đình

GooPatient là một phần mềm đơn giản, hoàn toàn miễn phí và tiện lợi, giúp người dùng lưu trữ một cách có hệ thống thông tin sức khỏe của bản thân và các thành viên khác trong gia đình.


Trang 1

Trang 2