Edraw Org Chart là phần mềm hỗ trợ và cho phép người dùng vẽ các sơ đồ tổ chức vô cùng mạnh mẽ, đơn giản và dễ sử dụng giúp cho bạn nhanh chóng tạo ra được các sơ đồ chức năng, sơ đồ tổ chức, ma trận, sơ đồ phân cấp một cách chuyên nghiệp và dễ dàng.

Thông tin phần mềm Edraw Org Chart

Người đăng :
Phát hành :
Download :
174
download
45MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.9.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Edraw Org Chart - Phần mềm vẽ các sơ đồ tổ chức

Khi vẽ sơ đồ tổ chức đơn giản và không quá phức tạp như sơ đồ phòng họp, lớp học… người dùng có thể dễ dàng sử dụng các trình soạn thảo thông dụng như Microsoft office hay Microsoft Visio để hoàn thành chúng.

Nhưng khi thực hiện với quy mô lớn hơn vời nhiều sự phân cấp cũng như phân nhánh thì cần một phần mềm chuyên nghiệp hơn thì Edraw Org Chart sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo để hoàn thành công việc này mà không mất quá nhiều sức lực hay thời gian.

Edraw Org Chart - Phần mềm vẽ các sơ đồ tổ chức

Vẽ sơ đồ tổ chức với Edraw Org Chart

Tính năng phần mềm vẽ sơ đồ tổ chức Edraw Org Chart

 • Không yêu cầu có kĩ năng vẽ
  • Công việc chính của bạn chỉ là nhập các dữ liệu cần thiết vào, ứng dụng sẽ hoàn thành công việc còn lại là sắp xếp mọi thứ tự động dựa vào các chủ đề được thiết kế chuyên nghiệp trong cơ sở dữ liệu nhằm tối ưu hóa một cách tốt nhất.

 • Giúp người dùng tiết kiệm tối đa tiền bạc và thời gian
  • Edraw Org Chart giúp bạn dễ dàng hình dùng ra cấu trúc với các thao tác đơn giản như kéo, thả. Ngoài ra, nó cũng đưa ra phương án tốt nhất bằng những phân tích và thăm dò một cách năng động và tối ưu nhất.

 • Đầy đủ mọi chức năng thiết yếu nhất
  • Với nhiều chức năng mở rộng như tùy chỉnh định dạng, tự động vẽ biểu đồ, chỉnh sửa dễ dàng và nhiều layout nhỏ gọn nhằm hỗ trợ tối đa người dùng. Nhiều thông tin cơ bản như tên khối, tiêu đề hay các chi tiết trong khối cũng được thể hiện rõ. Ngoài ra, bạn còn có thể thêm hình ảnh, các liên kết cho chúng đa dạng và nhiều thông tin hơn.

 • Không bỏ qua nhân tố nào
  • Hầu hết các nhà quản lý đều mất nhiều thời gian để nhớ được toàn bộ nhân viên của mình. Chính vì vậy, khi có sơ đồ tổ chức nhân sự, bạn có thể thêm ảnh của mọi nhân viên giúp cho mọi người dễ dàng nhận biết và làm quen được đồng nghiệp của mình. Qua đó tăng thêm tính cộng đồng trong công ty,…

Edraw Org Chart - Phần mềm vẽ các sơ đồ tổ chức

Giao diện vẽ sơ đồ tổ chức Edraw Org Chart

 • Hỗ trợ người dùng mọi lúc và miễn phí
  • Nếu có gì thắc mắc, bạn có thể gửi mail cho nhà phát triển, những chuyên gia nghiên cứu và phát triển của EdrawSoft sẽ tư vấn và giúp đỡ bạn nhiệt tình mà không đòi hỏi gì. Họ cũng có thể gửi cho bạn những tài liệu hướng dẫn chi tiết nhất giúp bạn dễ dàng thực hiện việc tạo một sơ đồ.

Edraw Org Chart thật sự là một ứng dụng hỗ trợ vẽ sơ đồ tổ chức tuyệt vời và ấn tượng nhất mà bạn đáng sử dụng. Với kho sơ đồ mẫu phong phú và tính năng hỗ trợ tuyệt vời giúp bạn bạn dễ dàng thực hiện công việc mà mình cần.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid - Hỗ trợ luyện thi lấy chứng chỉ ACE

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid bao gồm những câu hỏi liên quan tới nội dung ôn thi lấy chứng chỉ ACE, giúp bạn có kiến thức để vượt qua kỳ thi một cách tốt nhất.

J-Tool - Phần mềm từ điển tiếng Nhật

J-Tool là phần mềm từ điển dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Anh và một số ngôn ngữ khác khá hiệu quả, đặc điểm nổi bật của ứng dụng này là có thể dịch toàn văn bản.

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid - Phần mềm luyện thi ACE

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid là ứng dụng chứa các câu hỏi trắc nghiệm giúp ôn thi, chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi ACE, nội dung được chia thành nhiều phương pháp nghiên cứu, xem xét , thực hành.

WordWeb - Phần mềm tra cứu từ điển nhanh chóng

WordWeb là phần mềm tra cứu từ điển, kiểm tra chính tả nhanh chóng với hơn 160.000 từ gốc và 222.000 từ phát âm, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa.

HuMo-gen - Tạo trang web

Humo gen là phần mềm mã nguồn mở giúp bạn xuất dữ liệu về gia phả của bạn trên internet dưới dạng một trang web cây gia phả gia đình để có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

GSP Portable 5.0 - Phần mềm hỗ trợ học toán nhanh và hiệu quả

Phần mềm GSP hổ trợ cực tốt cho các mô hình dạy và học môn Toán. Bằng các phép dựng hình đơn lẻ hay bằng một dãy các phép tính toán một cách khoa học nhất .

McMIX - Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

MicMix là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm được trích từ McBANK vớ mục đích tặng miễn phí cho những người làm trong nghành giáo dục và đặc biệt dành cho giáo viên, giảng viên.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2