Edraw Org Chart là phần mềm hỗ trợ và cho phép người dùng vẽ các sơ đồ tổ chức vô cùng mạnh mẽ, đơn giản và dễ sử dụng giúp cho bạn nhanh chóng tạo ra được các sơ đồ chức năng, sơ đồ tổ chức, ma trận, sơ đồ phân cấp một cách chuyên nghiệp và dễ dàng.

Thông tin phần mềm Edraw Org Chart

Người đăng :
Phát hành :
Download :
111
download
45MB
Đánh giá :
( 22 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.9.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Khi vẽ sơ đồ tổ chức đơn giản và không quá phức tạp như sơ đồ phòng họp, lớp học… người dùng có thể dễ dàng sử dụng các trình soạn thảo thông dụng như Microsoft office hay Microsoft Visio để hoàn thành chúng.

Nhưng khi thực hiện với quy mô lớn hơn vời nhiều sự phân cấp cũng như phân nhánh thì cần một phần mềm chuyên nghiệp hơn thì Edraw Org Chart sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo để hoàn thành công việc này mà không mất quá nhiều sức lực hay thời gian.

Edraw Org Chart - Phần mềm vẽ các sơ đồ tổ chức

Vẽ sơ đồ tổ chức với Edraw Org Chart

Tính năng phần mềm vẽ sơ đồ tổ chức Edraw Org Chart

 • Không yêu cầu có kĩ năng vẽ
  • Công việc chính của bạn chỉ là nhập các dữ liệu cần thiết vào, ứng dụng sẽ hoàn thành công việc còn lại là sắp xếp mọi thứ tự động dựa vào các chủ đề được thiết kế chuyên nghiệp trong cơ sở dữ liệu nhằm tối ưu hóa một cách tốt nhất.

 • Giúp người dùng tiết kiệm tối đa tiền bạc và thời gian
  • Edraw Org Chart giúp bạn dễ dàng hình dùng ra cấu trúc với các thao tác đơn giản như kéo, thả. Ngoài ra, nó cũng đưa ra phương án tốt nhất bằng những phân tích và thăm dò một cách năng động và tối ưu nhất.

 • Đầy đủ mọi chức năng thiết yếu nhất
  • Với nhiều chức năng mở rộng như tùy chỉnh định dạng, tự động vẽ biểu đồ, chỉnh sửa dễ dàng và nhiều layout nhỏ gọn nhằm hỗ trợ tối đa người dùng. Nhiều thông tin cơ bản như tên khối, tiêu đề hay các chi tiết trong khối cũng được thể hiện rõ. Ngoài ra, bạn còn có thể thêm hình ảnh, các liên kết cho chúng đa dạng và nhiều thông tin hơn.

 • Không bỏ qua nhân tố nào
  • Hầu hết các nhà quản lý đều mất nhiều thời gian để nhớ được toàn bộ nhân viên của mình. Chính vì vậy, khi có sơ đồ tổ chức nhân sự, bạn có thể thêm ảnh của mọi nhân viên giúp cho mọi người dễ dàng nhận biết và làm quen được đồng nghiệp của mình. Qua đó tăng thêm tính cộng đồng trong công ty,…

Edraw Org Chart - Phần mềm vẽ các sơ đồ tổ chức

Giao diện vẽ sơ đồ tổ chức Edraw Org Chart

 • Hỗ trợ người dùng mọi lúc và miễn phí
  • Nếu có gì thắc mắc, bạn có thể gửi mail cho nhà phát triển, những chuyên gia nghiên cứu và phát triển của EdrawSoft sẽ tư vấn và giúp đỡ bạn nhiệt tình mà không đòi hỏi gì. Họ cũng có thể gửi cho bạn những tài liệu hướng dẫn chi tiết nhất giúp bạn dễ dàng thực hiện việc tạo một sơ đồ.

Edraw Org Chart thật sự là một ứng dụng hỗ trợ vẽ sơ đồ tổ chức tuyệt vời và ấn tượng nhất mà bạn đáng sử dụng. Với kho sơ đồ mẫu phong phú và tính năng hỗ trợ tuyệt vời giúp bạn bạn dễ dàng thực hiện công việc mà mình cần.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

CBZ Maker - Tạo file CBZ lưu trữ truyện tranh

CBZ Maker là công cụ giúp người dùng có thể tạo các kho lưu trữ truyện tranh của mình từ các tệp ảnh chỉ với vài cú nhấp chuột

Family Tree Builder - Phần Mềm tạo gia phả

Phần mềm Family Tree Builder giúp bạn xây dựng gia phả một cách chính xác nhất, dựa trên những dữ liệu có thể tìm thấy được người thân

School PC - Quản lý máy tính tại trường học

School PC là phần mềm quản lý máy tính ở trường học được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Đây được coi là tiện ích hỗ trợ tốt nhất cho quản trị viên IT hay giáo viên ở trường mà muốn thiết lập: mở hay khóa máy tính cho học viên, nhân viên.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Tập viết chữ Việt 1 - Phần mềm tập viết lớp 1

Tập viết chữ Việt 1 là phần mềm tập viết tiếng việt cho học sinh tiêu học. Phần mềm tập viết tiếng việt hỗ trợ giáo viện giảng dạy trong tiểu học.

iMindmap - Phần mềm vẽ sơ đồ

iMindmap là phần mềm đạo tạo và hỗ trợ vẽ sư đồ tư duy một cách tuyệt vời. Nó giúp cho việc học tập và phát triển của các bé có thể phát huy tích cực trong tư duy. Giúp cho bép có thể sáng tạo ra các ý tưởng cũng như sắp xếp chúng dưới dạng một sơ đồ khoa

The Monkey Eyes - Phần mềm rèn luyện khả năng tập trung cho bé

The Monkey Eyes là phần mềm rèn luyện những kỹ năng quan trọng như quan sát , tập trung hay tập tính kiên trì cho bé

CoolSpeech - Phần mềm luyện nghe tiếng anh

CoolSpeech CoolSpeech là phần mềm luyện nghe tiếng anh tốt nhất hiện nay phần mềm sử dụng giọng của người bản sứ để giúp người dùng có các phát âm chuẩn nhất

Crocodile Physics - Phòng thí nghiệm ảo

Crocodile Physics – phòng thí nghiệm ảo là một ứng dụng phần mềm cho phép bạn có thể thiết kế hình ảnh trực quan bài thí nghiệm về bộ môn Vật lý. Ngoài ra bạn có thể thực hành nó với các thí nghiệm ảo.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2