Edraw Org Chart icon

Edraw Org Chart

Edraw Org Chart là phần mềm hỗ trợ và cho phép người dùng vẽ các sơ đồ tổ chức vô cùng mạnh mẽ, đơn giản và dễ sử dụng giúp cho bạn nhanh chóng tạo ra được các sơ đồ chức năng, sơ đồ tổ chức, ma trận, sơ đồ phân cấp một cách chuyên nghiệp và dễ dàng.

Thông tin phần mềm Edraw Org Chart

Người đăng :
Phát hành :
Download :
433
download
45MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.9.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Edraw Org Chart - Phần mềm vẽ các sơ đồ tổ chức

Edraw Org Chart là một phần mềm biểu đồ tổ chức mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng. Với chương trình này, nó chắc chắn sẽ là một công cụ cho cả chuyên gia và người mới bắt đầu để tạo ra sơ đồ tổ chức cơ bản chuyên nghiệp, chức năng, ma trận, phân chia và sơ đồ tổ chức ảnh.

Sơ đồ tổ chức thể hiện cấu trúc của một tổ chức về mối quan hệ giữa các nhân viên hoặc phòng ban và là cách trực quan nhất để hiểu tổ chức của bạn. Phần mềm vẽ sơ đồ làm cho thông tin có thể truy cập trong toàn tổ chức với một cái nhìn thống nhất, trực quan về dữ liệu quan trọng từ các hệ thống kinh doanh khác nhau và cung cấp các công cụ để mô hình hóa các kịch bản kinh doanh và lập kế hoạch thay đổi. Sơ đồ tổ chức làm cho nhân viên làm việc hiệu quả hơn, giúp họ hiểu chiến lược và cấu trúc công ty.

Khi vẽ sơ đồ tổ chức đơn giản và không quá phức tạp như sơ đồ phòng họp, lớp học… người dùng có thể dễ dàng sử dụng các trình soạn thảo thông dụng như Microsoft office hay Microsoft Visio để hoàn thành chúng.

Nhưng khi thực hiện với quy mô lớn hơn vời nhiều sự phân cấp cũng như phân nhánh thì cần một phần mềm chuyên nghiệp hơn thì Edraw Org Chart sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo để hoàn thành công việc này mà không mất quá nhiều sức lực hay thời gian.

Edraw Org Chart - Phần mềm vẽ các sơ đồ tổ chức

Vẽ sơ đồ tổ chức với Edraw Org Chart

Tính năng phần mềm vẽ sơ đồ tổ chức Edraw Org Chart

 • Không yêu cầu có kĩ năng vẽ
  • Công việc chính của bạn chỉ là nhập các dữ liệu cần thiết vào, ứng dụng sẽ hoàn thành công việc còn lại là sắp xếp mọi thứ tự động dựa vào các chủ đề được thiết kế chuyên nghiệp trong cơ sở dữ liệu nhằm tối ưu hóa một cách tốt nhất.

 • Giúp người dùng tiết kiệm tối đa tiền bạc và thời gian
  • Edraw Org Chart giúp bạn dễ dàng hình dùng ra cấu trúc với các thao tác đơn giản như kéo, thả. Ngoài ra, nó cũng đưa ra phương án tốt nhất bằng những phân tích và thăm dò một cách năng động và tối ưu nhất.

 • Đầy đủ mọi chức năng thiết yếu nhất
  • Với nhiều chức năng mở rộng như tùy chỉnh định dạng, tự động vẽ biểu đồ, chỉnh sửa dễ dàng và nhiều layout nhỏ gọn nhằm hỗ trợ tối đa người dùng. Nhiều thông tin cơ bản như tên khối, tiêu đề hay các chi tiết trong khối cũng được thể hiện rõ. Ngoài ra, bạn còn có thể thêm hình ảnh, các liên kết cho chúng đa dạng và nhiều thông tin hơn.

 • Không bỏ qua nhân tố nào
  • Hầu hết các nhà quản lý đều mất nhiều thời gian để nhớ được toàn bộ nhân viên của mình. Chính vì vậy, khi có sơ đồ tổ chức nhân sự, bạn có thể thêm ảnh của mọi nhân viên giúp cho mọi người dễ dàng nhận biết và làm quen được đồng nghiệp của mình. Qua đó tăng thêm tính cộng đồng trong công ty,…

Edraw Org Chart - Phần mềm vẽ các sơ đồ tổ chức

Giao diện vẽ sơ đồ tổ chức Edraw Org Chart

 • Hỗ trợ người dùng mọi lúc và miễn phí
  • Nếu có gì thắc mắc, bạn có thể gửi mail cho nhà phát triển, những chuyên gia nghiên cứu và phát triển của EdrawSoft sẽ tư vấn và giúp đỡ bạn nhiệt tình mà không đòi hỏi gì. Họ cũng có thể gửi cho bạn những tài liệu hướng dẫn chi tiết nhất giúp bạn dễ dàng thực hiện việc tạo một sơ đồ.

Ai cần sử dụng ứng dụng Edraw Org Chart

 • Công ty lớn, có số lượng nhân viên nhiều, cần tổng hợp nhanh dữ liệu giữa nhiều phòng ban.
 • Người cần trực quan hóa và quản lý thông tin lực lượng lao động.
 • Người cần xây dựng mối quan hệ mạnh mẽ và gần gũi hơn giữa các nhân viên.
 • Thiết lập và đặt lịch hợp giữa các phòng với nhau trong công ty với hàng nghìn nhân viên.

Những tác dụng mà Edraw Org Chart mang lại

 • Các mẫu và ví dụ được xây dựng một cách khoa học để xây dựng nhanh các biểu đồ tổ chức.
 • Các loại hình dạng cho biểu đồ đặc trưng xuất hiện.
 • Thêm nhanh các hình dạng bằng cách chỉ nhấp vào các nút điều khiển.
 • Vẽ trước hộp văn bản để gõ mô tả ngay lập tức.
 • Chèn ảnh vào bảng xếp hạng để nhận biết nhanh chóng và làm quen giữa các nhân viên.

Kết luận: Edraw Org Chart thật sự là một ứng dụng hỗ trợ vẽ sơ đồ tổ chức tuyệt vời và ấn tượng nhất mà bạn đáng sử dụng. Với kho sơ đồ mẫu phong phú và tính năng hỗ trợ tuyệt vời giúp bạn bạn dễ dàng thực hiện công việc mà mình cần.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!