EFFECT Small là phần mềm kế toán miễn phí dành cho doanh nghiệp nhỏ, đặc biệt là những công ty mới thành lập. Chương trình được thiết kế khá đơn giản, giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng.

Thông tin phần mềm EFFECT Small

Download :
20
download
9MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.13
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

EFFECT Small - Phần mềm kế toán dành cho doanh nghiệp nhỏ

Được tạo ra dành cho đối tượng khách hàng là những doanh nghiệp nhỏ, phần mềm kế toán EFFECT Small có những tính năng thông minh cùng cách sử dụng vô cùng đơn giản. Chương trình này thiết kế sẵn hệ thống sổ sách báo cáo theo quyết định 48/2006/QĐ-BTC. Giao diện màn hình trực quan giúp người dùng dễ làm quen và sử dụng, cùng với việc tận dụng phím nóng hỗ trợ việc thao tác nhập liệu và in báo cáo nhanh chóng hơn.

Tuy được thiết kế đơn giản, nhưng tiện ích đáp ứng được đầy đủ các chế độ kế toán cho những doanh nghiệp nhỏ hoặc mới thành lập. Những bút toán đầu vào và đầu ra đều được xây dựng và kiểm nghiệm rất kỹ càng theo quy định chuẩn của Bộ Tài chính – Kế toán.

EFFECT Small - Phần mềm kế toán dành cho doanh nghiệp nhỏ

EFFECT Small - Phần mềm kế toán dành cho doanh nghiệp nhỏ

Thủ tục đăng ký để sử dụng công cụ này cũng vô cùng đơn giản. Người dùng chỉ cần điền vào một số thông tin hợp lệ trên trang chủ của phần mềm, để được nhận email chứa dãy số mở khóa. Ứng dụng cũng tích hợp tài liệu hướng dẫn sử dụng để bạn làm quen và bắt đầu công việc.

Bạn cũng có thể tải về và sử dụng 3S Accounting, phần mềm kế toán có nhiều chức năng hữu ích để theo dõi quá trình hoạt động kinh doanh sản xuất, tài chính của công ty. Tiện ích này có thiết kế mở, linh hoạt, nhập liệu dễ dàng, báo cáo chi tiết về vấn đề thu chi, ngân quỹ, thuế,…

Những tính năng chính của EFFECT Small

 • Hỗ trợ các cá nhân và doanh nghiệp quản lý công tác kế toán.
 • Thiết lập báo cáo về tình hình thu chi, phân tích số liệu.
 • Cho phép nhập nhiều nội dung để quản lý.
 • Tìm kiếm, bổ sung, xóa bỏ dữ liệu dễ dàng.
 • Các dữ liệu được bảo mật tuyệt đối.
 • Chức năng convert có thể sao chép dữ liệu từ phiên bản cũ qua phiên bản mới.
 • Tự động tìm thư mục phần mềm kê khai thuế.
 • Tích hợp các kiểu gõ tiếng Việt.

EFFECT Small - Thủ tục đăng ký sử dụng dễ dàng

EFFECT Small - Thủ tục đăng ký sử dụng dễ dàng

Đánh giá khái quát về EFFECT Small

Ưu điểm:

 • Lưu trữ dữ liệu với dung lượng lớn.
 • Hoàn toàn miễn phí.
 • Giao diện đơn giản, rõ ràng.
 • Thao tác sử dụng đơn giản.
 • Cung cấp đầy đủ chế độ kế toán cho các doanh nghiệp nhỏ.
 • Việc nâng cấp đơn giản.
 • Thủ tục đăng ký sử dụng dễ dàng.
 • Cài đặt nhanh chóng.
 • Hệ thống báo cáo được sắp xếp khoa học.
 • Liên tục cải tiến các tính năng.

Nhược điểm:

 • Ứng dụng chỉ cho phép chạy trên máy đơn và một người sử dụng.

Những doanh nghiệp nhỏ hoặc mới thành lập cần phải có công cụ quản lý tình hình tài chính tốt, thì mới có thể phát triển ổn định. Download EFFECT Small và trải nghiệm những tính năng ưu việt trên, để phần mềm này trở thành người đồng hành đáng tin cậy của công ty nhé bạn!

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners - Lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners là phần mềm giúp bạn lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel, chúng tích hợp vào Microsoft Excel, dùng cho người quản lý nhân sự.

Alternate Timer - Phần mềm chấm công, quản lý nhân sự

Alternate Timer là một chương trình chấm công, sử dụng kết nối Internet, hoặc các quá trình khác. Các tệp báo cáo được lưu hàng tháng. Thống kê hàng tháng có thể được kết hợp trong một báo cáo năm. Công cụ này có thể được sử dụng ngoại tuyến hoặc trực tuyến.

SAND CDBMS ODBC Drivers (64-bit) - Phần mềm ODBC hỗ trợ công cụ kinh doanh

SAND CDBMS ODBC Drivers là phần mềm cơ sở dữ liệu khách hàng có tiện ích cấu hình bằng SQL để thực hiện kịch bản DDL cũng như trả về các kết quả truy vấn hiển thị.

I-Spirit (Greek) - Phần mềm lập hóa đơn điện tử

I-Spirit là ứng dụng tạo hóa đơn, là sự kết hợp của một đám mây và ứng dụng máy tính để bàn cung cấp hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp của bạn.

Stellar Phoenix Photo Recovery Platinum - khôi phục hình ảnh bị xóa/mất

Stellar Phoenix Photo Recovery Platinum là ứng dụng giúp khôi phục hình ảnh, âm thanh và video bị mất hoặc xóa do bất kỳ lí do nào từ nhiều thiết bị khác nhau, đồng thời sẽ sửa các ảnh bị hỏng hoặc bị méo bằng UPEG, IPG mở rộng.

EZ-Agile Project Management Community Edition - Quản lý các dự án sử dụng Agile và Scrum

EZ-Agile Project Management là phần mềm quản lý các dự án sử dụng phương pháp Agile và Scrum, chúng đã rút ngắn các tiếp cận giữa việc quản lý dự án và phương pháp Agile/ Scrum để có phần mềm phù hợp giúp cho việc quản lý hiệu quả hơn với các tính năng vô cùng hữu ích.

IRS Form 1099-Misc Year 2016 - Mẫu khai thuế cho thu nhập khác

IRS Form 1099-Misc Year 2016  là mẫu báo cáo thu nhập bạn nhận được từ một ngươi, hay một tổ chức trong năm 2016 mà bạn đã cung cấp dịch vụ cho họ.

Stellar Phoenix Oracle Recovery - Phần mềm sửa chữa các tệp tin Oracle bị hỏng

Stellar Phoenix Oracle Recovery là ứng dụng được thiết kế để sửa chữa các tệp cơ sở dữ liệu DBF bị hỏng để phục hồi các thành phần của Oracle, ví dụ như bảng biểu, khung, cùng những chức năng của bảng...

TimeBuzzer - Phần mềm theo dõi và quản lý dự án

TimeBuzzer là phần mềm theo dõi thời gian các dự án, tiến độ hoàn thành dự án, tính toán thời gian thực được sử dụng. Ứng dụng có tính năng TimeBuzzer Cloud View giúp bạn theo dõi được dự án ở mọi nơi, quản lý nhóm, bởi các dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ trong tài khoàn Cloud.

Wittybee -Quản lý nhân lực dự án

Wittybee là phần mềm quản lý nhân lực của dự án, hỗ trợ phân công trách nhiệm. Tiện ích này giúp nâng cao chất lượng và hiệu quả đảm bảo tốt hơn


Trang 1

Trang 2

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

CRMVIET - Phần mềm quản lý khách hàng

CRMVIET phần mềm quản lý quan hệ khách hàng giúp cho doanh nghiệp chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp mình tốt hơn.

Mini FPI - Phần mềm quản lý cửa hàng

Mini FPI giúp bạn theo dõi hàng tồn kho, quản lý hàng hóa để bổ sung hàng hóa kịp thời đáp ứng kịp thơi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt mini FPI phù hợp với tất cả các cửa hàng tự chọn, cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini.

CNS Accounting Professional - Quản lý công tác kế toán

CNS Accounting bao gồm những danh mục thực hiện chức năng kế toán ở nhiều loại hình, bạn có thể chọn phân hệ phù hợp nhất với hình thức hoạt động của doanh nghiệp mình.

Microsoft Office Project Professional - Phần mềm Lập kế hoạch quản lý dự án

Microsoft Office Project Server có thể giúp người điều hành kinh doanh quản lý lên kế hoạch, lên lịch làm việc và hoàn thành những công việc quan trọng của dự án

Vtiger CRM - Phần mềm quản lý thông tin khách hàng chuyên nghiệp

Vtiger CRM là phần mềm quản lý khách hàng chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí được nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng trên thế giới.

Perfect Sales - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp

Perfect Sales là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí và chuyên nghiệp nhất hiện nay được nhiều người dùng đánh giá cao trên các diễn đàn phần mềm.

JustBilling - Quản lý thanh toán, hàng tồn kho

Phần mềm JustBilling  là một mảnh toàn diện của phần mềm được thiết kế để đơn giản hóa cách quản lý doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners - Lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners là phần mềm giúp bạn lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel, chúng tích hợp vào Microsoft Excel, dùng cho người quản lý nhân sự.

SaleManager - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp.

SaleManager là phần mềm bán hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay trên máy tính dành cho người dùng và doanh nghiệp.


Trang 1

Trang 2