EFFECT Small là phần mềm kế toán miễn phí dành cho doanh nghiệp nhỏ, đặc biệt là những công ty mới thành lập. Chương trình được thiết kế khá đơn giản, giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng.

Thông tin phần mềm EFFECT Small

Download :
12
download
9MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.13
Sử dụng :
Miễn Phí

Được tạo ra dành cho đối tượng khách hàng là những doanh nghiệp nhỏ, phần mềm kế toán EFFECT Small có những tính năng thông minh cùng cách sử dụng vô cùng đơn giản. Chương trình này thiết kế sẵn hệ thống sổ sách báo cáo theo quyết định 48/2006/QĐ-BTC. Giao diện màn hình trực quan giúp người dùng dễ làm quen và sử dụng, cùng với việc tận dụng phím nóng hỗ trợ việc thao tác nhập liệu và in báo cáo nhanh chóng hơn.

Tuy được thiết kế đơn giản, nhưng tiện ích đáp ứng được đầy đủ các chế độ kế toán cho những doanh nghiệp nhỏ hoặc mới thành lập. Những bút toán đầu vào và đầu ra đều được xây dựng và kiểm nghiệm rất kỹ càng theo quy định chuẩn của Bộ Tài chính – Kế toán.

EFFECT Small - Phần mềm kế toán dành cho doanh nghiệp nhỏ

EFFECT Small - Phần mềm kế toán dành cho doanh nghiệp nhỏ

Thủ tục đăng ký để sử dụng công cụ này cũng vô cùng đơn giản. Người dùng chỉ cần điền vào một số thông tin hợp lệ trên trang chủ của phần mềm, để được nhận email chứa dãy số mở khóa. Ứng dụng cũng tích hợp tài liệu hướng dẫn sử dụng để bạn làm quen và bắt đầu công việc.

Bạn cũng có thể tải về và sử dụng 3S Accounting, phần mềm kế toán có nhiều chức năng hữu ích để theo dõi quá trình hoạt động kinh doanh sản xuất, tài chính của công ty. Tiện ích này có thiết kế mở, linh hoạt, nhập liệu dễ dàng, báo cáo chi tiết về vấn đề thu chi, ngân quỹ, thuế,…

Những tính năng chính của EFFECT Small

 • Hỗ trợ các cá nhân và doanh nghiệp quản lý công tác kế toán.
 • Thiết lập báo cáo về tình hình thu chi, phân tích số liệu.
 • Cho phép nhập nhiều nội dung để quản lý.
 • Tìm kiếm, bổ sung, xóa bỏ dữ liệu dễ dàng.
 • Các dữ liệu được bảo mật tuyệt đối.
 • Chức năng convert có thể sao chép dữ liệu từ phiên bản cũ qua phiên bản mới.
 • Tự động tìm thư mục phần mềm kê khai thuế.
 • Tích hợp các kiểu gõ tiếng Việt.

EFFECT Small - Thủ tục đăng ký sử dụng dễ dàng

EFFECT Small - Thủ tục đăng ký sử dụng dễ dàng

Đánh giá khái quát về EFFECT Small

Ưu điểm:

 • Lưu trữ dữ liệu với dung lượng lớn.
 • Hoàn toàn miễn phí.
 • Giao diện đơn giản, rõ ràng.
 • Thao tác sử dụng đơn giản.
 • Cung cấp đầy đủ chế độ kế toán cho các doanh nghiệp nhỏ.
 • Việc nâng cấp đơn giản.
 • Thủ tục đăng ký sử dụng dễ dàng.
 • Cài đặt nhanh chóng.
 • Hệ thống báo cáo được sắp xếp khoa học.
 • Liên tục cải tiến các tính năng.

Nhược điểm:

 • Ứng dụng chỉ cho phép chạy trên máy đơn và một người sử dụng.

Những doanh nghiệp nhỏ hoặc mới thành lập cần phải có công cụ quản lý tình hình tài chính tốt, thì mới có thể phát triển ổn định. Download EFFECT Small và trải nghiệm những tính năng ưu việt trên, để phần mềm này trở thành người đồng hành đáng tin cậy của công ty nhé bạn!

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Wittybee -Quản lý nhân lực dự án

Wittybee là phần mềm quản lý nhân lực của dự án, hỗ trợ phân công trách nhiệm. Tiện ích này giúp nâng cao chất lượng và hiệu quả đảm bảo tốt hơn

Glocal - Tính các khoản cho vay

Glocal là phần mềm tính các khoản cho vay cũng như khoản thế chấp trên cơ sở tỷ lệ phần trăm hàng năm (APR) giúp doanh nghiệp quản lý rủi ro hiệu quả

PCHotel - Quản lý khách sạn

PCHotel là phần mềm quản lý khách sạn hiệu quả cho phép người sử dụng giám sát tình trạng đặt phòng, tính phí, kiểm soát hình thức thanh toán và tạo báo cáo cho chủ khách sạn.

Preferred POS - Quản lý hàng tồn kho và giao dịch

Preferred POS là phần mềm quản lý hàng tồn kho và giao dịch cho các doanh nghiệp bán lẻ. Nó được các chuyên gia và người dùng là công cụ thân thiện nhất trên Windows và rất dễ dàng sử dụng.

Phần mềm kế toán công nợ - Quản lý công nợ một cách hiệu quả nhất

Phần mềm kế toán công nợ theo dõi và quản lý công nợ theo nhiều tiêu chí, được thiết kế phù hợp với mức độ quy mô của từng doanh nghiệp.

123 Bulk Email Direct Sender - Phần mềm gửi mail tự động

Phần mềm 123 Bulk Email Direct Sender là chương trình ứng dụng trong chiến dịch email marketing của các công ty, doanh nghiệp.

AssetManage - Phần mềm kiểm kê tài sản doanh nghiệp

AssetManage là phần mềm giúp bạn kiểm kê các loại tài sản, đây là một giải pháp hữu hiệu trong việc quản lý tài sản và thiết bị của công ty một cách hiệu quả

Microsoft Office Project Professional - Phần mềm Lập kế hoạch quản lý dự án

Microsoft Office Project Server có thể giúp người điều hành kinh doanh quản lý lên kế hoạch, lên lịch làm việc và hoàn thành những công việc quan trọng của dự án

MemDB Accounting System - Chương trình quản lý các hoạt động kế toán

MemDB Accounting System là công cụ quản lý các hoạt động kế toán cho cá nhân và doanh nghiệp, nhằm kiểm soát được tình hình tài chính của đơn vị thông qua việc xem xét những số liệu thống kê.

CADS – Phần mềm kế toán miễn phí dành cho doanh nghiệp

CADS là phần mềm có vai trò giúp doanh nghiệp thực hiện tốt công tác kế toán. Ứng dụng kiểm soát toàn bộ những vấn đề liên quan đến dòng tiền.


Trang 1

Trang 2

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

CRMVIET - Phần mềm quản lý khách hàng

CRMVIET phần mềm quản lý quan hệ khách hàng giúp cho doanh nghiệp chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp mình tốt hơn.

Mini FPI - Phần mềm quản lý cửa hàng

Mini FPI giúp bạn theo dõi hàng tồn kho, quản lý hàng hóa để bổ sung hàng hóa kịp thời đáp ứng kịp thơi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt mini FPI phù hợp với tất cả các cửa hàng tự chọn, cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini.

CNS Accounting Professional - Quản lý công tác kế toán

CNS Accounting bao gồm những danh mục thực hiện chức năng kế toán ở nhiều loại hình, bạn có thể chọn phân hệ phù hợp nhất với hình thức hoạt động của doanh nghiệp mình.

Microsoft Office Project Professional - Phần mềm Lập kế hoạch quản lý dự án

Microsoft Office Project Server có thể giúp người điều hành kinh doanh quản lý lên kế hoạch, lên lịch làm việc và hoàn thành những công việc quan trọng của dự án

Vtiger CRM - Phần mềm quản lý thông tin khách hàng chuyên nghiệp

Vtiger CRM là phần mềm quản lý khách hàng chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí được nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng trên thế giới.

Perfect Sales - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp

Perfect Sales là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí và chuyên nghiệp nhất hiện nay được nhiều người dùng đánh giá cao trên các diễn đàn phần mềm.

JustBilling - Quản lý thanh toán, hàng tồn kho

Phần mềm JustBilling  là một mảnh toàn diện của phần mềm được thiết kế để đơn giản hóa cách quản lý doanh nghiệp nhỏ và vừa.

SaleManager - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp.

SaleManager là phần mềm bán hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay trên máy tính dành cho người dùng và doanh nghiệp.

ASOFT WM - Phần mềm quản lý kho hàng hiệu quả

là phần mềm quản lý kho hàng chuyên nghiệp nhất hiện nay cho phép người dùng kết xuất báo cáo bán hàng dễ dàng.


Trang 1

Trang 2