Elcomsoft Wireless Security Auditor - cho phép quản trị mạng để xác minh mạng không dây một cách an toàn của công ty bằng cách thực hiện một...

Thông tin phần mềm Elcomsoft Wireless Security Auditor

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
51MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.0.211
Sử dụng :
Miễn Phí

Đôi khi, mạng không dây xảy ra một số vấn đề nào đó làm ảnh hưởng đến hệ thống của bạn. Lúc này, chúng ta cần sử dụng một chương trình nhằm khắc phục được điều này. Elcomsoft Wireless Security Auditor là công cụ giúp quản trị viên xác định lỗi và kiểm định WiFi của cá nhân hoặc công ty có an toàn hay không.

Ứng dụng có những chức năng vô cùng ưu việt và mà người dùng nào cũng nên trải nghiệm. Điển hình là khả năng kiểm tra mật khẩu an toàn WiFi của người dùng và tìm kiếm thông tin về kết nối WiFi. Chương trình có thể phát hiện và báo lại lỗi mạng không dây, nhằm bảo vệ hệ thống này được vận hành tốt nhất. Bên cạnh đó, công cụ còn tích hợp tính năng quét và tìm WiFi trong khu vực thông qua card Wifi và xác minh mạng một cách an toàn.

Elcomsoft Wireless Security Auditor - phân tích giao thức mạng

Elcomsoft Wireless Security Auditor - phân tích giao thức mạng

Đặc biệt, ứng dụng còn có thể kiểm tra hiệu quả của mật khẩu WPA/WPA2-PSK và báo cáo lại tình trạng hiện tại của WiFi. Công cụ sẽ đem lại sự hài lòng cho bạn khi đảm bảo hệ thống mạng không dây được an toàn, ngăn ngừa được sự tấn công và dò tìm mật khẩu WiFi. Và thật tuyệt vời khi chương trình này hoàn toàn miễn phí.

Bạn cũng có thể sử dụng thêm  Advanced Port Scanner, ứng dụng hỗ trợ quét cổng mạng đang hoạt động trên máy tính. Tiện ích này cung cấp đến người dùng chế độ quét với nhiều mức độ khác nhau. Bạn có thể quét trên phạm vi đã xác định từ trước hoặc dựa trên các danh sách cổng tùy chỉnh, kết quả sẽ được biểu thị dưới dạng văn bản và đồ họa trực quan.

Những tính năng chính của Elcomsoft Wireless Security Auditor:

 • Quét và tìm WiFi trong khu vực thông qua card Wifi.
 • Xác minh mạng không dây một cách an toàn..
 • Kiểm tra mật khẩu an toàn môi trường không dây của người dùng.
 • Phát hiện và báo lại lỗi WiFi.
 • Tìm kiếm thông tin về mạng không dây kết nối.
 • Báo cáo lại tình trạng WiFi.
 • Kiểm tra hiệu quả của mật khẩu WPA/WPA2-PSK.
 • Bảo vệ mạng không dây.

Elcomsoft Wireless Security Auditor - quản trị mạng

Elcomsoft Wireless Security Auditor - quản trị mạng

Đánh giá khái quát về Elcomsoft Wireless Security Auditor:

Ưu điểm:

 • Đảm bảo hệ thống mạng không dây được an toàn.
 • Ngăn ngừa sự tấn công và dò tìm mật khẩu WiFi.
 • Tương thích với nhiều mô hình lớn.
 • Chương trình hoàn toàn miễn phí. 

Elcomsoft Wireless Security Auditor có cách trình bày, bố trí giao diện tương đối đơn giản, dễ hiểu, giúp người dùng nhanh chóng làm quen với chương trình hơn.. Bên cạnh đó, với tính năng quản lý, giám sát mạng không dây hiệu quả, ứng dụng này thật sự rất hữu ích đối với người dùng. Hãy tải và sử dụng tiện ích để được trải nghiệm những chức năng ưu việt trên nhé bạn!

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

sMonitor - Quản lý máy trạm mạng

sMonitor là phần mềm giám sát mạng Lan và WAN, sử dụng máy chủ tập trung để quản lý các máy trạm trong công ty giúp công việc được thực hiện một cách hiệu quả nhất.

Network Drive Control - Cấu hình thiết lập bản đổ mạng

Network Drive Control (NDC) cho phép cấu hình tự động, lập bản đồ các ổ đĩa mạng khi bạn đăng nhập dựa trên (các) mạng mà bạn đã kết nối

Wake-On-LAN Virtual Machine - khởi động máy ảo

Wake-On-LAN Virtual Machine là ứng dụng cho phép người dùng khởi động Microsoft Hyper-V, Virtual PC, VirtualBox, VMware Server và những máy ảo khác bằng cách gửi gói tin wake – on – Lan, và bắt đầu quá trình bật/ tắt máy ảo.

Satellite Restriction Tracker - Phân tích băng thông mạng

Satellite Restriction Tracker (trước đây có tên WildBlue Bandwidth Monitor) là tiện ích giúp theo dõi, ghi lại băng thông sử dụng internet và mạng lưới viasat.

WinSSHTerm - Quản lý máy tính từ xa

WinSSHTerm là phần mềm giúp bạn quản lý nhiều hệ thống bằng cách kết nối máy tính từ xa. Chương trình này giúp bạn quản lý dữ liệu và bảo mật thông tin an toàn hơn.

PacketTrap DNS Audit - Ứng dụng khắc phục sự cố mạng

PacketTrap DNS Audit giúp đảm bảo việc tra cứu IP trên các DNS được thực hiện qua lại một cách dễ dàng. Phần mềm này sẽ hiển thị NetBIOS, host nội bộ và giá trị tập tin lmhost cho mỗi IP.

GNS3 - Phần mền giả lập hệ thống mạng

GNS3 là phần mềm giả lập , thiết kế hệ thống mạng máy tính , gồm nhiều thiết bị mạng như router , switch ,hub và các thiết bị kết nối mạng

Surf Anonymous - Phần mềm thay đổi ip

Chương trình Surf Anonymous là cho phép bạn dễ dàng ẩn địa chỉ thực và thay vào bằng một IP ngụy trang cho máy tính

IDEAL Administration 2014 - Quản trị và giám sát hệ thống mạng

IDEAL Administration 2014 là phần mềm giúp người dùng quản lý mạng và hệ thống mạng. Download phần mềm để quản lý hệ thống mạng tốt nhất.

Share Link - Kết nối máy tính và điện thoại

Share Link là ứng dụng giúp kết nối máy tính với các thiết bị hay điện thoại mang thương hiệu ASUS ,dễ dàng quản lý file hay dữ liệu hiệu quả hơn


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2