Em tập tô màu icon

Em tập tô màu

Em tập tô màu là bộ chương trình mô phỏng học vẽ và tô màu cho khối mẫu giáo và tiểu học. Với hơn 600 bức tranh nghệ thuật về thiên nhiên,...

Thông tin phần mềm Em tập tô màu

Người đăng :
Phát hành :
Download :
75
download
2MB
Đánh giá :
(6 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Em tập tô màu - Phần mềm tô màu cho bé

Em tập tô màu là phần mềm giúp các bé có thể tập tô các màu tương thích tốt trên nhiều phiên bản windows như: windows 7, windows xp, windows 8.1, windows 10, windows 8... Phần mềm tô màu dành chủ yếu các em học sinh bậc mẫu giáo và tiểu học. 

Phần mềm Em tập tô màu

Phần mềm Em tập tô màu

Em tập tô màu có nhiều tranh ảnh với nhiều chủ đề khác nhau cho các bé có thể lựa chọn tổng hợp nhiều hình ảnh với số lượng lên tối khoảng 600 hình ảnh. Các chủ đề như: thiên nhiên, động vật, phong cảnh. Phần mềm có giao diện trực quan và đơn giản giúp các bé dễ dàng thao tác và vẽ trên phần mềm.

Phần mềm giúp các bé có thể thỏa sức sáng tạo các hình ảnh mà bé nghĩ ra trong trí tưởng tượng. tuy vậy nhưng em tập tô màu có dung lượng thấp giúp người dùng có thể download và cài đặt nhanh cho các bé có thể học tập nhanh. Phần mềm còn có phần thế giới cổ tích dành cho các bé.

Ngoài ra chương trình còn có các tranh đẹp dành cho từng truyện khác nhau, các bản mẫu cho phép các bé tập tô theo hình mẫu. Hơn thế bạn có thể in các hình mẫu trong phần mềm để bé có thể tập tô trực tiếp trên giấy.

Phần mềm Em tập tô màu

Giao diện phần mềm em tập tô màu

Tính năng nổi bật Em tập tô màu

  • Tập tô màu cho các bé. 
  • Có nhiều hình ảnh và mẫu trên phần mềm. 
  • Thỏa sức sáng tạo với phần mềm.
  • Sử dụng phần mềm nhanh và dễ dàng
  • Có thể in mẫu ra giấy và tô trên giấy.
  • Giao diện đẹp, nhiều màu sắc rất kích thích các bé.

Em tập tô màu là ứng dụng hỗ trợ dạy em tập vẽ, tập tô màu đối với các em nhỏ, mẫu giáo. Chương trình hỗ trợ rất nhiều hình mẫu đẹp, giúp bé thích thú trong việc học tập phát triển trí tuệ này. Hãy tải em tập tô màu về cho các bé nhà bạn nhé.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 6 phiếu bầu
1 sao 2
2 sao 1
3 sao 1
4 sao 1
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501