eMachines Wireless Laptop Router icon

eMachines Wireless Laptop Router

eMachines Wireless Laptop Router là phần mềm biến Wifi trên laptop của bạn trở thành bộ định tuyến không dây, phát mạng ra cho các máy trạm xung quanh sử dụng Internet.

Thông tin phần mềm eMachines Wireless Laptop Router

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
15MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.9
Sử dụng :
Miễn Phí

eMachines Wireless Laptop Router - phát wifi trên laptop

eMachines Wireless Laptop Router là phần mềm tạo wifi trên laptop nhằm giúp người dùng có thể chia sẻ mạng internet một các dễ dàng. Chương trình được phát triển với nhiệm vụ là hỗ trợ bạn biến máy tính thành điểm phát wifi với các tính năng cơ bản củ một router wifi nhưng lại có tính di động tốt hơn.Ứng dụng cho phép người dùng có thể cài đặt tên và mật khẩu cho mạng internet không dây của mình một cách nhanh chóng. Nó hỗ trợ bạn có thể sử dụng nhiều thiết bị để kết nối đến laptop như điện thoại, ipod, máy tính bảng…. Công cụ cho phép người sử dụng tạo 10 kết nối cùng lúc và truy cập mạng nhằm để đảm bảo lưu lượng internet cho từng thiết bị.

 Phần mềm phát Wifi laptop - eMachines Wireless Laptop Router
Phần mềm phát Wifi laptop - eMachines Wireless Laptop Router

 

Bạn có thể tạo mạng wifi rất dễ dàng chỉ với 1 cái nhấp chuột mà thôi mà bạn đã có một router chia sẻ internet an hoàn. Chương trình còn hỗ trợ người dùng còn có thể sử dụng 3G để chia sẻ mạng thông qua ứng dụng này dễ dàng trong khi đi du lịch hay cắm trại ngoài trời. Bên cạnh đó người sử dụng có thể cung cấp internet cho máy tính bằng kết nối thông qua dây cáp để có tốc độ mạng nhanh nhất.  

Công cụ sử dụng các thuật toán mã hóa dữ liệu tốt nhất hiện nay cho phép người dùng có thể bảo mật các thông tin trong mạng không dây và tránh được tình trạng cố tình dò tìm mật khẩu wifi của bạn. Kèm theo đó, chương trình cho phép người sử dụng có thể quản lý các kết nối của từng thiết bị sử dụng internet trong mạng wifi của bạn. Ứng dụng này hoạt động rất độc lập và đơn giản cho phép người dùng bật tắt mạng không dây hiệu nhanh chóng. Ngoài ra còn có các phần mềm biến laptop thành router wifi như: Connectify Hotspot

Tính năng của eMachines Wireless Laptop Router

  • Biến laptop thành router wifi.
  • Chia sẻ internet dễ dàng.
  • Hỗ trợ sử dụng nhiều thiết bị.
  • Cài đặt vào cấu hình mạng không dây dễ dàng.

Phát wifi trên laptop - eMachines Wireless Laptop Router

Phát wifi trên laptop - eMachines Wireless Laptop Router

Nhận xét về eMachines Wireless Laptop Router

Ưu điểm:

  • Quản lý các kết nối internet.
  • Tạo các kết nối an toàn và ổn định.
  • Độ bảo mật thông tin cao.
  • Cấu hình đơn giản và tạo mạng wifi với 1 cái nhấp chuột.

Nhược điểm:

  • Chỉ có thể tạo tối đa 10 kết nối cùng lúc sử dụng internet.

eMachines Wireless Laptop Router là chương trình phát wifi trên laptop tốt nhất hiện nay. Nó cho phép bạn biến máy tính  của mình thành điểm phát wifi di động dễ dàng và nhanh chóng. Hãy tải công cụ này để nó hỗ trợ người dùng laptop có thể chia sẻ mạng internet đến nhiều thiết bị hơn nhưng vẫn đảm bảo tốc độ được truyền mạng. Chúc các bạn thành công.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4