Email Sender Deluxe icon

Email Sender Deluxe

Email Sender Deluxe là ứng dụng gửi mail, quảng cáo, marketing tới nhiều địa chỉ khác nhau, gửi trực tiếp đến hộp thư chính, không spam.

Thông tin phần mềm Email Sender Deluxe

Người đăng :
Phát hành :
Download :
13
download
10MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.33
Sử dụng :
Miễn Phí

Email Sender Deluxe - Gửi mail marketing hiệu quả

Email Sender Deluxe là phần miềm gửi mail marketing hàng loạt đến các khách hàng, để chăm sóc hoặc kinh doanh, giao diện của ứng dụng thực sự rất chuyên nghiệp, bạn chỉ cần chọn người nhận, gõ mail và gửi đi. Hoặc khi muốn gửi email cho 1 danh sách khách hàng nào đó, bạn có thể nhập từ cơ sở dữ liệu của bạn, excel, text, hoặc thêm bớt bằng tay. Với Email Sender Deluxe bạn cũng có thể lưu lại email mẫu trong cả html hoặc văn bản, do đó bạn không cần phải gõ lại email đó nữa.

 

Phần mềm Email Sender Deluxe

Phần mềm Email Sender Deluxe


Đối với tất cả những người sử dụng, Email Sender Deluxe có thể là một trợ giúp thực sự. Đây là một ứng dụng Windows đơn giản cho phép gửi email, việc đưa ra các tùy chọn mà một người dùng trung bình cần, không hơn, không kém. Đó là một chương trình có thể được cài đặt mà không có kỹ năng máy tính đặc biệt. Điều tương tự cũng có thể nói về việc sử dụng các ứng dụng. 

Giao diện đồ họa của Email Sender Deluxe cho phép người dùng nhanh chóng làm quen với nó và tìm thấy một tùy chọn mong muốn trong thời gian rất ít. Đối với các chương trình để có thể gửi email, đầu tiên người ta phải cấu hình các máy chủ email. Điều này đòi hỏi phải nhập địa chỉ email, tên người dùng, mật khẩu và địa chỉ SMTP. Thông tin này có thể dễ dàng thu được từ các nhà cung cấp email và nó không phải là khó khăn để thiết lập

Đánh giá ứng dụng Email Sender Deluxe

Ưu điểm: 
Nó cho phép gửi bất kỳ loại email cùng với file đính kèm. Bên cạnh đó, quá trình cấu hình của một tài khoản email là đơn giản và trực quan. Hơn nữa, người dùng có thể giữ tất cả những người nhận của mình trong sổ địa chỉ. 

Nhược điểm: 
Chương trình có thể gửi tin nhắn nhưng nó không thể nhận được email phản hồi

Email Sender Deluxe là một ứng dụng email gọn gàng cho phép gửi bất kỳ loại tin nhắn email trong cách đơn giản nhất có thể

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72