EMCO Network Inventory Enterprise là ứng dụng  giúp hỗ trợ người dùng trong việc thu thập các thông tin phần mềm và phần cứng cho những thiết bị mạng

Thông tin phần mềm EMCO Network Inventory Enterprise

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
29MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.8.7.9400
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

EMCO Network Inventory Enterprise - Kiểm soát, giám sát hệ thống mạng

EMCO Network Inventory Enterprise là ứng dụng  giúp hỗ trợ người dùng trong việc thu thập các thông tin phần mềm và phần cứng cho những thiết bị mạng. Ứng dụng này cũng cung cấp những phương pháp quét nhanh chóng và hiệu quả nhằm xác định các thiết bị máy tính nào đang hoạt động trên mạng LAN hay liệt kê các mạng LAN bằng cách thông qua địa chỉ IP và kiểm soát máy tính từ xa.

EMCO Network Inventory Enterprise

Tải EMCO Network Inventory Enterprise - Phần mềm quản lý mạng

Network Inventory Enterprise này còn là một trong những giải pháp vô cùng hiệu quả trong việc thu thập và cập nhật tất cả những thông tin về cấu hình phần mềm và phần cứng của các máy tính từ xa trong phạm vi mạng của bạn. Những thông tin này sau khi được thu thập sẽ được đưa vào cơ sở dữ liệu kiểm toán để xây dựng các báo cáo kiểm kê mạng, giúp người dùng xác định được đâu là những ứng dụng bị cấm và từ đó liệt kê các nguồn tài nguyên trên máy tính từ xa.

Tính năng mới của EMCO Network Inventory Enterprise

 • Giúp cải thiện hiệu suất quét dữ liệu từ xa.
 • Nâng cao giám sát, kiểm soát mạng LAN.
 • EMCO Network Inventory Enterprise cũng cấp cho người dùng ba phương pháp quét đề xác định chính xác thông tin về các thiết bị mạng sẵn có bao gồm:
 • Quét toàn bộ mạng để tìm và liệt kê tất cả các máy tính trong mạng LAN.
 • Quét mạng cho hàng loạt các địa chỉ IP.
 • Quét một tên miền cụ thể để xác định tất cả các máy tính thuộc cùng một miền.
 • Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà người dùng có thể lựa chọn cho mình những cách thức khác nhau.
 • Thu thập thông tin về cấu hình phần cứng và phần mềm của máy tính trong hệ thống mạng LAN.
 • Cung cấp nhiều phương pháp quét khác nhau với những đặc trung khác nhau.
 • Mang đến cho người dùng những cái nhìn tổng quan về tài sản mạng.
 • Người sử dụng hoàn toàn có thể suất báo cáo sang nhiều định dạng văn bản khác nhau.

EMCO Network Inventory Enterprise còn thực hiện việc kiểm tra mạng một cách tự động và mang đến cho người dùng một cái nhìn tổng quát nhất về tất cả các tài sản cấu hình phần cứng được cài đặt trên máy tính từ xa.

Với tính năng này các bạn có thể nhận diện được các sự cố đang xảy ra với hệ thống của mình từ đó bạn sẽ có các phương án nâng cấp phần cứng. Các bản báo cáo có thể được trích xuất sang định dạng PDF, MS Excel, MS Word, RTF, HTML, Plain text , JPEG, PDF, HTML,...
 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AirMyPC - Kết nối máy tính với Tivi

AirMyPC là ứng dụng cho phép bạn nhân bản các thiết bị của Apple trên máy tính của bạn, sử dụng kết nối không dây.

MultiLoginApp - Đăng nhập nhiều tài khoản trên trình duyệt

MultiLoginApp giúp bạn có thể đăng nhập nhiều tài khoản cùng một lúc trên cùng một trình duyệt với các proxy được xác định trước, khắc phục các sự cố xảy ra trong quá trình duyệt web.

Acronis Access Connect - Hỗ trợ máy tính truy cập mạng giữa Mac và Windows

Acronis Access Connect là ứng dụng giúp máy tính truy cập các ứng dụng, tệp, hay mạng giữa hai máy Mác và Windows khi hai máy này có giao thức truyền thông tin khác nhau.

sMonitor - Quản lý máy trạm mạng

sMonitor là phần mềm giám sát mạng Lan và WAN, sử dụng máy chủ tập trung để quản lý các máy trạm trong công ty giúp công việc được thực hiện một cách hiệu quả nhất.

Network Drive Control - Cấu hình thiết lập bản đổ mạng

Network Drive Control (NDC) cho phép cấu hình tự động, lập bản đồ các ổ đĩa mạng khi bạn đăng nhập dựa trên (các) mạng mà bạn đã kết nối

Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP

Xlight FTP Server là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý máy chủ FTP chạy trên hệ điều hành Windows. Tính năng mạnh mẽ, độc đáo kiểm soát hàng nghìn client và băng thông theo quy tắc kiểm soát truy cập.

Total Software Deployment - Cài đặt phần mềm trên nhiều máy tính

Total Software Deployment là ứng dụng giúp quản trị viên mạng triển khai cài đặt, nâng cấp, sửa lỗi phần mềm trên nhiều máy tính trong cùng mạng.

Pinger2009 - Phần mềm quản trị mạng chuyên nghiệp

Pinger2009 là ứng dụng di động trong đó sử dụng tài nguyên hệ thống tối thiểu, chỉ phải  khởi động công cụ và thêm danh sách các IP mà bạn muốn ping.

PacketTrap DNS Audit - Ứng dụng khắc phục sự cố mạng

PacketTrap DNS Audit giúp đảm bảo việc tra cứu IP trên các DNS được thực hiện qua lại một cách dễ dàng. Phần mềm này sẽ hiển thị NetBIOS, host nội bộ và giá trị tập tin lmhost cho mỗi IP.

GNS3 - Phần mền giả lập hệ thống mạng

GNS3 là phần mềm giả lập , thiết kế hệ thống mạng máy tính , gồm nhiều thiết bị mạng như router , switch ,hub và các thiết bị kết nối mạng


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2