EMCO Ping Monitor Professional icon

EMCO Ping Monitor Professional

EMCO Ping Monitor là công cụ hữu hiệu để giúp người sử dụng thực hiện việc đó dễ dàng. Nó có thể theo dõi những host đã định trong chế độ 24/7 bằng cách gửi các lệnh ping định kỳ và tự động nhận diện sự cố khi ping thất bại.

EMCO Ping Monitor Professional

Người đăng :
Phát hành :
Download :
11
download
61MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Download EMCO Ping Monitor Professional - Theo dõi kết nối mạng hiệu quả

Trong môi trường IT, khi doanh nghiệp phụ thuộc vào sự hoạt động hiệu quả của server và các thiết bị hệ thống mạng khác thì việc quan trọng là phải liên tục theo dõi tình trạng của chúng để nhận biết những lỗi kết nối càng sớm càng tốt. Phần mềm EMCO Ping Monitor chính là công cụ hữu hiệu để giúp người sử dụng thực hiện việc đó dễ dàng. Nó có thể theo dõi những host đã định trong chế độ 24/7 bằng cách gửi các lệnh ping định kỳ và tự động nhận diện sự cố khi ping thất bại.

ping monitor

Tính năng EMCO Ping Monitor Professional

Theo dõi tình trạng host

 • Theo dõi tình trạng của các host hệ thống mạng

 • Kiểm tra kết nối tới host hệ thống mạng bằng cách thực thi tác vụ ping thường xuyên và phân tích phản hồi của host. Chương trình cho phép theo dõi nhiều host cùng lúc.

Nhận diện sự cố kết nối

 • Tự động nhận diện và báo cáo sự cố kết nối nếu xuất hiện một số lệnh ping gửi tới host bị thất bại trong một hàng. Có thể xác định điều kiện sự cố trong các thiết lập ứng dụng cũng như tác vụ sẽ được thực thi trong trường hợp có sự cố.

Thông số kết nối

 • Báo cáo tình trạng kết nối và các thông số thống kê cho mỗi host được theo dõi. Thông tin được báo cáo gồm có: tình trạng kết nối hiện tại, thời gian theo dõi, phần trăm thời gian hoạt động, số lượng sự cố đã nhận diện, thời gian sự cố ngắn nhất và dài nhất.

Tùy chọn cấu hình ping riêng lẻ cho host

 • Cho phép ghi đè các tùy chọn cấu hình ping và tạo các thiết lập ping tùy chỉnh cho từng host riêng biệt.

Giao diện xử lý sự cố

Hành động tùy chỉnh

 • Thực thi script dòng lệnh hoặc tập tin có thể thực thi đã xác định nếu kết nối tới bất cứ host được theo dõi nào bị mất hoặc khôi phục. Cấu hình khoảng thời gian khi các hành động đã định có thể được thực thi.

Hành động tùy chỉnh riêng cho host

 • Ghi đè các thiết lập của hành động tùy chỉnh và khởi chạy hành động đã cấu hình nếu kết nối tới host nào đó bị mất hoặc khôi phục.

Tùy chọn theo dõi tự động ngừng

 • Cấu hình ứng dụng để ngừng theo dõi nếu kết nối tới host bị mất hoặc không thể truy xuất hay nếu số lượng sự cố đã định xảy ra trong khoảng thời gian cụ thể.

Tùy chọn theo dõi tự động ngừng riêng lẻ cho host

 • Ghi đè tùy chọn và thiết lập cấu hình riêng cho từng host để ngừng theo dõi dựa trên những điều kiện đã định.

Kết thúc hành động

 • Khởi chạy hành động đã cấu hình để kết thúc công việc của máy tính nếu kết nối tới host bị mất hoặc không thể truy xuất. Danh sách hành động được hỗ trợ bao gồm Shut Down, Reboot, Hibernate và Log Off.

Phần mềm sẽ thông báo và báo cáo

Thông báo qua email và SMS

Gửi thông báo qua email tới địa chỉ đã định trong trường hợp kết nối tới host bị mất hoặc khôi phục và nếu hành động kết thúc được thực thi. Tính năng này có thể được dùng để gửi thông báo SMS thông qua dịch vụ email tới SMS.

Thiết lập thông báo riêng cho host

Ghi đè cấu hình cho thông báo email và xác định các thiết lập tùy chỉnh cho từng host. Cấu hình tùy chỉnh bao gồm danh sách các sự kiện dành cho thông báo email và danh sách người nhận email.

Báo cáo thông số ping thường xuyên

Tự động chuẩn bị bản báo cáo thông số ping trong khoảng thời gian đã định cho từng host được theo dõi và phân phát nó qua email hoặc hiển thị dưới dạng bóng bay trong khay hệ thống.

Template email tùy chỉnh

Tùy chỉnh tin nhắn email được gửi đi trong trường hợp có sự cố. Template khác nhau được sử dụng cho các sự kiện khác nhau và có thể được tùy chỉnh riêng biệt.

Hiển thị dữ liệu

 • Trình xem dữ liệu có thể chuyển đổi

 • Hiển thị thông tin theo dõi host trong nhiều chế độ khác nhau như table view để hiển thị toàn bộ dữ liệu trong dạng lưới và multi view để hiển thị từng host trên màn hình dưới dạng entry thẻ.

Phân loại, nhóm và lọc dữ liệu

 • Áp dụng các điều kiện phân loại, nhóm và lọc cho từng thông số theo dõi host để tùy chỉnh hiển thị dữ liệu trên màn hình. Chẳng hạn, các host có thể được nhóm theo status, phân loại theo thời gian phản hồi trung bình và lọc theo thời gian hoạt động.

Thiết lập ứng dụng

Cơ sở dữ liệu ứng dụng

 • Địa điểm cơ sở dữ liệu cho phép chuyển đổi giữa nhiều cơ sở dữ liệu lưu trữ các thiết lập ứng dụng và dữ liệu doanh nghiệp được tạo và thu thập bởi ứng dụng.

Tùy chọn tự khởi động

 • Chon phép thêm ứng dụng vào Windows startup, cấu hình ứng dụng để khởi động thu nhỏ vào khay và khởi chạy theo dõi host tự động.

Tùy chọn ngừng tự động

 • Cấu hình ứng dụng để tự tắt sau thời gian xác định kể từ khi bắt đầu theo dõi.

Yêu cầu hệ thống

Yêu cầu phần cứng tối thiểu

 • Bộ vi xử lý: Intel Pentium 1GHz hoặc tương đương.
 • RAM: 1GB.
 • Ổ đĩa cứng trống: 250MB.

Yêu cầu phần cứng khuyên dùng

 • Bộ vi xử lý: Intel Pentium 2GHz hoặc tương đương.
 • RAM: 2GB.
 • Ổ đĩa cứng trống: 500MB.

Yêu cầu

 • Quyền hạn admin trên máy tính cục bộ.
 • Microsoft .NET Framework 4.0 trở lên.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Giftcode Chiến Cơ Huyền Thoại

Chiến Cơ Huyền Thoại là game thuộc thể loại gMO được nhà phát hành Garena phát hành tại Việt Nam năm 2015 Chỉ trong vòng 1 năm trở lại đây cộng đồng Chiến Cơ Huyền Thoại đã lớn mạnh rất nhiều

28

HDML Cloner Helper - Phần mềm ghi và tạo đĩa DVD

HDML Cloner Helper là phần mềm hỗ trợ người dùng ghi đĩa DVD hay ghi đĩa Blu-ray tốt nhât với chất lượng cao nhất hiện nay trên máy tính.

3

webcamXP - Công cụ biến webcam thành máy quay phim

webcamXP là phần mềm giúp người dùng biến các webcam cũ kỹ của mình thành các máy quay phim tốt nhất với chất lượng cao nhất có thể.

5

Hide IP Easy - Công cụ ẩn địa chỉ IP

Hide IP Easy là phần mềm giúp người dùng có thể ẩn IP của mình trên internet. Bảo mật máy tính trên internet trước các thành phần nguy hiểm.

4

PhotoZoom Classic 6.0.8 - Phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh

PhotoZoom Classic là phần mềm giúp người dùng có thể tùy chỉnh kích cỡ của hình ảnh tốt nhất, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay.

5