eMeSeNe icon

eMeSeNe

EMsSeNe là ứng dụng chat mã nguồn mở dự trên nền tảng của Windows Live Messenger

Thông tin phần mềm eMeSeNe

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
13MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.12.9
Sử dụng :
Miễn Phí

eMeSeNe - Ứng dụng chat nền tảng Live Messenger

Emesene là một trong những phần mềm cho phép người dùng chat với liên lạc Windows Live với nhưng chức năng tương tự như những người dùng được cung cấp bởi WLM, tuy nhiên nó còn được gia vị thêm với add-ons giúp tăng cường cho phần mềm này bằng cách thêm youtube khả năng upload những video, khả năng tương thích các messenger Plus, chọc, hay chat logs....

Emesene

Emesene - tải phần mềm chat miễn phí

Emesene là một trong những khách hàng, trong đó nó cho phép kết nối với tài khoản nhắn của người dùng và có thể nói chuyện với địa chỉ liên lạc của người dùng đó mà không cần phải sử dụng quá nhiều các tài nguyên.

Ứng dụng Emesene này bao gồm tất cả các tính năng cơ bản của phần mềm Windows Live messenger, ví như khả năng chỉnh sửa các hình ảnh của bạn một cách dễ dàng và thiết lập một trạng thái, xử lý, sử dụng những biểu tượng cảm xúc cho các địa chỉ liên lạc của bạn....

Đồng thời nó cũng bao gồm một quản lý plugin thú vị cho phép người dùng trang bị cho sứ mới của họ với các tính năng khác nhau như khả năng tương thích với ứng dụng messenger Plus, các video đăng tải trên YouTube, buzz, hay các bản ghi cuộc nói chuyện.

Emesene

Giao diện chat phần mềm Emesene

Người dùng còn có thể chạy chương trình trên bất kỳ một chiếc máy tính nào mà không cần phải cài đặt nó. Bởi các tập tin là phần bao gồm những thứ cần thiết cho các ứng dụng Emesene có thể bắt đầu trực tiếp, do đó bạn có thể dễ dàng mang nó theo bên bạn trên bất kỳ ổ USB và sử dụng trên bất kỳ một máy tính nào.

Ngoài ra, phần mềm Emesene có giao diện đơn giản và rất dễ sử dụng cho mọi đối tượng người dùng. Đặc biệt, nó không gây cản trở hiệu suất của cho máy tính của bạn bất kỳ một lỗi nào như treo hay gây đơ máy như những phần mềm khác.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72