EMsSeNe là ứng dụng chat mã nguồn mở dự trên nền tảng của Windows Live Messenger

Thông tin phần mềm eMeSeNe

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
13MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.12.9
Sử dụng :
Miễn Phí

Emesene là một trong những phần mềm cho phép người dùng chat với liên lạc Windows Live với nhưng chức năng tương tự như những người dùng được cung cấp bởi WLM, tuy nhiên nó còn được gia vị thêm với add-ons giúp tăng cường cho phần mềm này bằng cách thêm youtube khả năng upload những video, khả năng tương thích các messenger Plus, chọc, hay chat logs....

Emesene

Emesene - tải phần mềm chat miễn phí

Emesene là một trong những khách hàng, trong đó nó cho phép kết nối với tài khoản nhắn của người dùng và có thể nói chuyện với địa chỉ liên lạc của người dùng đó mà không cần phải sử dụng quá nhiều các tài nguyên.

Ứng dụng Emesene này bao gồm tất cả các tính năng cơ bản của phần mềm Windows Live messenger, ví như khả năng chỉnh sửa các hình ảnh của bạn một cách dễ dàng và thiết lập một trạng thái, xử lý, sử dụng những biểu tượng cảm xúc cho các địa chỉ liên lạc của bạn....

Đồng thời nó cũng bao gồm một quản lý plugin thú vị cho phép người dùng trang bị cho sứ mới của họ với các tính năng khác nhau như khả năng tương thích với ứng dụng messenger Plus, các video đăng tải trên YouTube, buzz, hay các bản ghi cuộc nói chuyện.

Emesene

Giao diện chat phần mềm Emesene

Người dùng còn có thể chạy chương trình trên bất kỳ một chiếc máy tính nào mà không cần phải cài đặt nó. Bởi các tập tin là phần bao gồm những thứ cần thiết cho các ứng dụng Emesene có thể bắt đầu trực tiếp, do đó bạn có thể dễ dàng mang nó theo bên bạn trên bất kỳ ổ USB và sử dụng trên bất kỳ một máy tính nào.

Ngoài ra, phần mềm Emesene có giao diện đơn giản và rất dễ sử dụng cho mọi đối tượng người dùng. Đặc biệt, nó không gây cản trở hiệu suất của cho máy tính của bạn bất kỳ một lỗi nào như treo hay gây đơ máy như những phần mềm khác.

Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

IP Messenger (64-bit) - Phần mềm giao tiếp trong mạng LAN

IP Messenger là ứng dụng hỗ trợ người dùng hai máy tính có thể trò chuyện với nhau thông qua mạng LAN nội bộ, phần mềm này giúp bạn có thể trao đổi, trò chuyện, bàn công việc hay giải trí với bạn bè, đồng nghiệp.

Jobo.TV - Xây dựng hệ thống giám sát video trong nhà

Jobo.TV là phần mềm sử dụng điện thoại Android cũ hoặc máy tính Windows để xây dựng hệ thống giám sát video trong nhà bạn an ninh nhất

Kernel for Exchange Server - Phục hồi file EDB

Kernel for Exchange Server là phần mềm phục hồi email, tệp tin đính kèm, địa chỉ liên hệ, lịch, các mục đã xóa..... từ tập tin EDB. Hỗ trợ phục hồi các hộp thư trong email.

Skype 7.17.73.105 - Phần mềm gọi điện thoại, Chat video, nhắn tin miễn phí

Skype là phần mềm hỗ trợ người dùng gửi tin nhắn, chat video hoặc gọi điện thoại cho bạn bè người thân nhanh và chính xác nhẩt

OutlookCrypto - Giải mã và mã hóa email trong Outlook

OutlookCrypto là phần mềm bổ sung của Outlook, giúp đơn giản hóa hoạt động cho các tập tin đính kèm trong email như nén tập tin ZIP và giải mã ZIP / WORD / EXCEL / PDF.

Super Yahoo Messenger Archive Decoder

Super Yahoo Messenger Archive Decoder là ứng dụng giải mã nhưng file lưu trữ nội dung chat của user

SkyHistory - Lưu lịch sử trò chuyện của Skype

SkyHistory là phần mềm lưu lịch sử trò chuyện của Skype tốt nhất hiện nay. Phần mềm tìm nhắn tin miễn phí trên máy tính nhanh chóng.

Fake Webcam - Tạo Webcam giả

Bạn không muốn lộ khuôn mặt thật với bạn chat trực tuyến mà muốn đưa đến những khuôn mặt khác để thay thế thì có thể sử dụng phần mềm tạo Webcam giả để thực hiện điều này.

Pidgin Portable - Ứng dụng chat miễn phí

Pidgin Portable là phần mềm chat miễn phí nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tinh.

TeleGram - Ứng dụng chat trên trình duyệt miễn phí

TeleGram là chương trình nhắn tin miễn phí, công cụ chat nhanh chóng và hiệu quả trên máy tính tốt nhất hiện nay.


Trang 1

Trang 2

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

Yahoo Messenger - Phần mềm chát kinh điển

Yahoo Messenger là phần mềm chát trưc tuyến, gửi file, chát video hay chat theo nhóm hoàn toàn miễn phí, phần mềm chát kinh điển nhất

Wickr - Ứng dụng chat an toàn miễn phí

Wickr là ứng dụng chat miễn phí và an toàn nhất hiện nay. Phần mềm chat sử dụng những thuật toán tiên tiến để mã hóa thông tin.

Yahoo Messenger - Chat, trò chuyện thỏa thích

Yahoo! Messenger là một phần mềm chat ưa chuộng của rất nhiều người đặc biệt là những bạn trẻ

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

MyTextTwister cho Windows 8 - Tin nhắn xếp hình dễ thương cho Windows 8

MyTextTwister for Windows 8 là một trong những ứng dụng tin nhắn xếp hình rất độc đáo và miễn phí trên Windows 8, mang đến nhiều bất ngờ cho các bạn nhờ tin nhắn ký tự cute duy nhất

Cybertalk Instant Messenger - Phần mềm chat miễn phí

Ứng dụng chát miễn phí với các tính năng hấp dẫn người dùng

Slack - Ứng dụng chat nhóm miễn phí

Slack là phần mềm giúp người dùng có thể chat với nhau. Phần mềm chat còn cho phép người dùng tạo các nhóm chat nhiều người.

ChatON for Windows 8 - Ứng dụng chat miễn phí

ChatON là phần mềm chat miễn phí trên Windows 8 được hàng triệu người trên toàn thế giới tin dụng và sử dụng phổ biến.

Google Talk - Ứng dụng chat video tiện lợi của Google

Google Talk là phần mềm chat video tiện lợi của Google. Phần mềm gọi điện thoại trên máy tính 1 cách nhanh chóng và tiện lợi.


Trang 1

Trang 2