EmproNetUsgAlert là phần mềm quản lý và giám sát băng thông internet. Tiện ích sẽ thông báo cho bạn nếu dùng mạng vượt mức giới hạn băng thông đăng ký.

Thông tin phần mềm EmproNetUsgAlert

Người đăng :
Phát hành :
Download :
6
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0.3.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

EmproNetUsgAlert – Quản lý và giám sát băng thông internet

Với những người sử dụng internet đăng ký gói không giới hạn, thì họ có thể dùng băng thông tự do, yên tâm mà lướt web thoải mái. Nhưng khi dùng gói mạng có giới hạn thì phải kiểm soát được mức độ sử dụng dữ liệu của mình, để không bị vượt giới hạn cho phép mà chúng ta không hề hay biết.

EmproNetUsgAlert là phần mềm giúp bạn có thể biết được lưu lượng internet mà mình đã sử dụng, quản lý và giám sát băng thông mạng một cách dễ dàng hơn.

EmproNetUsgAlert – Quản lý và giám sát băng thông internet

EmproNetUsgAlert – Quản lý và giám sát băng thông internet

Nhờ có tiện ích này mà người dùng nhận biết khi nào lưu lượng mạng vượt mức cho phép. Giao diện của ứng dụng tích hợp những tùy chọn để chúng ta giám sát lưu lượng như ở cột Quota Type cho phép chọn theo ngày hay theo tháng. Cột Traffic gồm các lựa chọn như: upload & downloads, upload, download. Cột Unit có hai khoảng mục là theo GB hoặc MB. Ở cột Allowance thì bạn nhập vào tổng dung lượng cho phép.

Khi sử dụng internet vượt giới hạn, công cụ sẽ hiện ra bảng thông báo màu đỏ ở góc dưới bên phải của màn hình để người dùng nhận biết.

Ứng dụng có giao diện trực quan và thân thiện giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng và thao tác hơn. Dung lượng cực nhẹ giúp quá trình tải về máy và cài đặt nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng, cũng là đặc điểm đáng khen ngợi của phần mềm này.

Tiện ích được nhiều người ưa chuộng và sử dụng phổ biến trên thế giới, được đánh giá cao nhờ tính năng và các hữu ích mà nó mang lại.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tải về và trải nghiệm PRTG Network Monitor, công cụ giám sát với tính năng lấy thông tin từ nhiều cảm biến và gửi thông báo đến người quản trị mạng. Tiện ích này phù hợp với người có nhu cầu biết những gì đang xảy ra với các thiết bị khác nhau từ mạng của họ.

EmproNetUsgAlert – Hiện ra thông báo khi lượng băng thông sử dụng đạt mốc giới hạn

EmproNetUsgAlert – Hiện ra thông báo khi lượng băng thông sử dụng đạt mốc giới hạn

Các tính năng chính của EmproNetUsgAlert

  • Giúp người dùng quản lý băng thông mạng, biết được lưu lượng internet của mình.
  • Tích hợp những tùy chọn để giám sát lưu lượng như: Quota Type, Traffic, Unit, Allowance.
  • Khi lượng băng thông sử dụng đạt tới giới hạn, sẽ hiện ra thông báo màu đỏ ở góc dưới bên phải màn hình.

Đánh giá khái quát về EmproNetUsgAlert

  • Giao diện trực quan, dễ hiểu.
  • Dung lượng nhẹ.
  • Quá trình tải về và cài đặt dễ dàng, nhanh chóng.

EmproNetUsgAlert là một phần mềm rất hữu ích cho người sử dụng internet trong việc quản lý băng thông của mình. Hãy tải ứng dụng về máy để được trải nghiệm tiện tích thông minh này nhé bạn!

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AirMyPC - Kết nối máy tính với Tivi

AirMyPC là ứng dụng cho phép bạn nhân bản các thiết bị của Apple trên máy tính của bạn, sử dụng kết nối không dây.

MultiLoginApp - Đăng nhập nhiều tài khoản trên trình duyệt

MultiLoginApp giúp bạn có thể đăng nhập nhiều tài khoản cùng một lúc trên cùng một trình duyệt với các proxy được xác định trước, khắc phục các sự cố xảy ra trong quá trình duyệt web.

Acronis Access Connect - Hỗ trợ máy tính truy cập mạng giữa Mac và Windows

Acronis Access Connect là ứng dụng giúp máy tính truy cập các ứng dụng, tệp, hay mạng giữa hai máy Mác và Windows khi hai máy này có giao thức truyền thông tin khác nhau.

sMonitor - Quản lý máy trạm mạng

sMonitor là phần mềm giám sát mạng Lan và WAN, sử dụng máy chủ tập trung để quản lý các máy trạm trong công ty giúp công việc được thực hiện một cách hiệu quả nhất.

Network Drive Control - Cấu hình thiết lập bản đổ mạng

Network Drive Control (NDC) cho phép cấu hình tự động, lập bản đồ các ổ đĩa mạng khi bạn đăng nhập dựa trên (các) mạng mà bạn đã kết nối

Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP

Xlight FTP Server là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý máy chủ FTP chạy trên hệ điều hành Windows. Tính năng mạnh mẽ, độc đáo kiểm soát hàng nghìn client và băng thông theo quy tắc kiểm soát truy cập.

Total Software Deployment - Cài đặt phần mềm trên nhiều máy tính

Total Software Deployment là ứng dụng giúp quản trị viên mạng triển khai cài đặt, nâng cấp, sửa lỗi phần mềm trên nhiều máy tính trong cùng mạng.

Pinger2009 - Phần mềm quản trị mạng chuyên nghiệp

Pinger2009 là ứng dụng di động trong đó sử dụng tài nguyên hệ thống tối thiểu, chỉ phải  khởi động công cụ và thêm danh sách các IP mà bạn muốn ping.

PacketTrap DNS Audit - Ứng dụng khắc phục sự cố mạng

PacketTrap DNS Audit giúp đảm bảo việc tra cứu IP trên các DNS được thực hiện qua lại một cách dễ dàng. Phần mềm này sẽ hiển thị NetBIOS, host nội bộ và giá trị tập tin lmhost cho mỗi IP.

GNS3 - Phần mền giả lập hệ thống mạng

GNS3 là phần mềm giả lập , thiết kế hệ thống mạng máy tính , gồm nhiều thiết bị mạng như router , switch ,hub và các thiết bị kết nối mạng


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2