EmproNetUsgAlert

EmproNetUsgAlert là phần mềm quản lý và giám sát băng thông internet. Tiện ích sẽ thông báo cho bạn nếu dùng mạng vượt mức giới hạn băng thông đăng ký.

Thông tin phần mềm EmproNetUsgAlert

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
1MB
Đánh giá :
(0 đánh giá)
Ngày đăng :
09-11-2015
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0.3.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Với những người sử dụng internet đăng ký gói không giới hạn, thì họ có thể dùng băng thông tự do, yên tâm mà lướt web thoải mái. Nhưng khi dùng gói mạng có giới hạn thì phải kiểm soát được mức độ sử dụng dữ liệu của mình, để không bị vượt giới hạn cho phép mà chúng ta không hề hay biết.

EmproNetUsgAlert là phần mềm giúp bạn có thể biết được lưu lượng internet mà mình đã sử dụng, quản lý và giám sát băng thông mạng một cách dễ dàng hơn.

EmproNetUsgAlert – Quản lý và giám sát băng thông internet

EmproNetUsgAlert – Quản lý và giám sát băng thông internet

Nhờ có tiện ích này mà người dùng nhận biết khi nào lưu lượng mạng vượt mức cho phép. Giao diện của ứng dụng tích hợp những tùy chọn để chúng ta giám sát lưu lượng như ở cột Quota Type cho phép chọn theo ngày hay theo tháng. Cột Traffic gồm các lựa chọn như: upload & downloads, upload, download. Cột Unit có hai khoảng mục là theo GB hoặc MB. Ở cột Allowance thì bạn nhập vào tổng dung lượng cho phép.

Khi sử dụng internet vượt giới hạn, công cụ sẽ hiện ra bảng thông báo màu đỏ ở góc dưới bên phải của màn hình để người dùng nhận biết.

Ứng dụng có giao diện trực quan và thân thiện giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng và thao tác hơn. Dung lượng cực nhẹ giúp quá trình tải về máy và cài đặt nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng, cũng là đặc điểm đáng khen ngợi của phần mềm này.

Tiện ích được nhiều người ưa chuộng và sử dụng phổ biến trên thế giới, được đánh giá cao nhờ tính năng và các hữu ích mà nó mang lại.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tải về và trải nghiệm PRTG Network Monitor, công cụ giám sát với tính năng lấy thông tin từ nhiều cảm biến và gửi thông báo đến người quản trị mạng. Tiện ích này phù hợp với người có nhu cầu biết những gì đang xảy ra với các thiết bị khác nhau từ mạng của họ.

EmproNetUsgAlert – Hiện ra thông báo khi lượng băng thông sử dụng đạt mốc giới hạn

EmproNetUsgAlert – Hiện ra thông báo khi lượng băng thông sử dụng đạt mốc giới hạn

Các tính năng chính của EmproNetUsgAlert

  • Giúp người dùng quản lý băng thông mạng, biết được lưu lượng internet của mình.
  • Tích hợp những tùy chọn để giám sát lưu lượng như: Quota Type, Traffic, Unit, Allowance.
  • Khi lượng băng thông sử dụng đạt tới giới hạn, sẽ hiện ra thông báo màu đỏ ở góc dưới bên phải màn hình.

Đánh giá khái quát về EmproNetUsgAlert

  • Giao diện trực quan, dễ hiểu.
  • Dung lượng nhẹ.
  • Quá trình tải về và cài đặt dễ dàng, nhanh chóng.

EmproNetUsgAlert là một phần mềm rất hữu ích cho người sử dụng internet trong việc quản lý băng thông của mình. Hãy tải ứng dụng về máy để được trải nghiệm tiện tích thông minh này nhé bạn!

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

ZOC Terminal - Kết nối VPS

ZOZ Terminal hỗ trợ người dùng kết nối VPS thông qua Secure Shell viết tắt SSH, Rlogin, Telnet,…Nó giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian khi phải thao tác hay đăng nhập trên trình duyệt của giao diện Console.

Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP

Xlight FTP Server là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý máy chủ FTP chạy trên hệ điều hành Windows. Tính năng mạnh mẽ, độc đáo kiểm soát hàng nghìn client và băng thông theo quy tắc kiểm soát truy cập.

Total Software Deployment - Cài đặt phần mềm trên nhiều máy tính

Total Software Deployment là ứng dụng giúp quản trị viên mạng triển khai cài đặt, nâng cấp, sửa lỗi phần mềm trên nhiều máy tính trong cùng mạng.

Pinger2009 - Phần mềm quản trị mạng chuyên nghiệp

Pinger2009 là ứng dụng di động trong đó sử dụng tài nguyên hệ thống tối thiểu, chỉ phải  khởi động công cụ và thêm danh sách các IP mà bạn muốn ping.

PacketTrap DNS Audit - Ứng dụng khắc phục sự cố mạng

PacketTrap DNS Audit giúp đảm bảo việc tra cứu IP trên các DNS được thực hiện qua lại một cách dễ dàng. Phần mềm này sẽ hiển thị NetBIOS, host nội bộ và giá trị tập tin lmhost cho mỗi IP.

SopCast - Phần mềm xem bóng đá, tivi trực tuyến

SopCast là ứng dụng xem tivi trực tiếp thông qua internet và hỗ trợ nhiều tính năng như ghi lại video đang xem, chuyển đổi file cho nhau một cách dễ dàng.

VyprVPN - phần mềm tạo mạng riêng ảo an toàn

Rất nhiều doanh nghiệp đang sử dụng VPN để tạo ra một mạng riêng ảo nhằm kết nối hệ thống máy tính có trong doanh nghiệp và có thể truy cập từ xa vào mạng nội bộ đó.

Wifi Mouse - Biến điện thoại thành chuột máy tính

Wifi Mouse là chương trình biến chiếc điện thoại của bạn trở thành con chuột của máy tính.Dễ dàng và tiện lợi nếu bạn lỡ không mang theo chuột máy tính nhưng muốn thao tác chính xác và nhanh cần chuột máy tính

inSSIDer 4.0 - Phần mềm Tìm kiếm mạng Wi-fi tốt nhất

inSSIDer là ứng dụng hỗ trợ bạn tìm kiếm danh sách mạng wifi trong phạm vi kết nối mà thiết bị hay máy tính bạn có thể truy cập được và cung cấp thêm nhiều thông tin chất lượng khác

Bandwidth Splitter - Phần mềm hỗ trợ chia sẽ kết nối internet

Bandwidth Splitter là phần mềm hỗ trợ chia sẽ kết nối internet, giúp người dụng có thể kiểm kết nối mạng nội bộ và kiểm tra băng thông mạng hiệu quả nhất


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2