Empty Folder Finder là phần mềm tìm và xóa thư mục rỗng hoặc có nội dung xấu gây nguy hiểm cho máy tính

Thông tin phần mềm Empty Folder Finder

Người đăng :
Phát hành :
Download :
6
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.6.0.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Empty Folder Finder - Tìm và xóa thư mục rỗng nhanh chóng

Phần mềm Empty Folder Finder (hay còn gọi là EFF) giúp đơn giản hóa các nhiệm vụ làm sạch thư mục trống bị bỏ sót lại sau khi gỡ cài đặt ứng dụng. Bạn có thể chỉ định một ngưỡng nhất định cho tổng số file, kích thước tổng và loại file trong thư mục để tìm thư mục rỗng chính xác nhất.

Khi gỡ cài đặt ứng dụng, chúng thường để lại những thư mục rỗng hoặc có rất ít nội dung, những file này thường không thể sử dụng được nữa nhưng sự tồn tại của nó trên ổ đĩa sẽ làm rác máy và chiếm không gian ổ đĩa cứng. Nếu tìm kiếm một cách thủ công bạn có thể phải bỏ ra nhiều giờ, thậm chí cả ngày dài mà vẫn chưa chắc đã tìm thấy tất cả chúng. Trong trường hợp này một ứng dụng như Empty Folder Finder sẽ trở nên hiệu quả, nó giúp bạn xác định và loại bỏ những thư mục trống khỏi máy tính một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Giao diện phần mềm  Empty Folder Finder
Giao diện của phần mềm xóa thư mục trống Empty Folder Finder

Tính năng chính của Empty Folder Finder

  • Tốc độ tìm kiếm nhanh chóng

  • Nút Delete thuận tiện trên cửa sổ kết quả để xóa những thư mục trống được tìm thấy

  • Nhiều tùy chọn để tìm kiếm những thư mục gần như rỗng hoặc có rất ít nội dung

  • Hoàn toàn miễn phí

Kết quả tìm thư mục rỗng và gần rỗng trên ổ đĩa C với Empty Folder Finder
Kết quả tìm thư mục rỗng và gần rỗng trên ổ đĩa C với Empty Folder Finder

Quá trình cài đặt ngắn gọn, nhanh chóng, không có dấu hiệu bất thường hay những phần mềm không mong muốn nào lén lút bị cài đặt vào máy. Cửa sổ chính của Empty Folder Finder chứa tất cả các tùy chọn cấu hình có sẵn, mỗi tùy chọn trong số đó đều dễ hiểu ngay cả với những người dùng ít kinh nghiệm về máy tính.

Để bắt đầu tìm kiếm thư mục rỗng, bạn cần phải nhập vào đường dẫn trong Path to Check, đó có thể là bất cứ thư mục lớn nào, thậm chí là toàn bộ ổ đĩa, sau đó nhấp GO! để ứng dụng bắt đầu tìm kiếm. Thời gian hoàn tất quá trình tìm kiếm sẽ phụ thuộc vào kích thước, số lượng tập tin trong thư mục, ổ đĩa bạn đã nhập vào.

Kết quả trả về sau khi quét sẽ được hiển thị trong một cửa sổ nhỏ, với tên thư mục, tổng số file trong đó, tổng dung lượng và đường dẫn chi tiết tới thư mục. Bạn có thể nhấp chuột vào thư mục để mở nó, kiểm tra chắc chắn trước khi nhấn Delete trên màn hình để xóa thư mục rỗng. Nếu muốn xóa tất cả các thư mục được tìm thấy, bạn nhấp chuột lên các thư mục trong khi giữ phím Ctrl để chọn, sau đó nhấn Delete.

Bên cạnh việc tìm và xóa thư mục rỗng, bạn cũng có thể tìm và xóa những thư mục gần rỗng, nghĩa là nó chỉ lưu trữ một vài file. Xác định số lượng tập tin tối đa, kích thước tổng của chúng theo MB hoặc chỉ ra một phần mở rộng tập tin cụ thể để Empty Folder Finder tiến hành tìm kiếm.

Thiết lập các thông số để tìm thư mục gần rỗng trong Empty Folder Finder
Thiết lập các thông số để tìm thư mục gần rỗng trong Empty Folder Finder

Có thể nói rằng Empty Folder Finder là một ứng dụng hữu ích và thực tế để dọn dẹp máy tính nhanh chóng, dễ dàng. Nếu bạn đang bị mắc kẹt với những thư mục rỗng hoặc có rất ít tập tin do thói quen cài đặt và gỡ cài đặt các ứng dụng trên máy tính thì Empty Folder Finder sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Đừng dại dột ngồi tìm kiếm thủ công và xóa chúng bằng tay nhé, sẽ rất mất thời gian đấy.

 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2