Empty Folder Finder

Empty Folder Finder là phần mềm tìm và xóa thư mục rỗng hoặc có nội dung xấu gây nguy hiểm cho máy tính

Thông tin phần mềm Empty Folder Finder

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
1MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
10-03-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.6.0.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Phần mềm Empty Folder Finder (hay còn gọi là EFF) giúp đơn giản hóa các nhiệm vụ làm sạch thư mục trống bị bỏ sót lại sau khi gỡ cài đặt ứng dụng. Bạn có thể chỉ định một ngưỡng nhất định cho tổng số file, kích thước tổng và loại file trong thư mục để tìm thư mục rỗng chính xác nhất.

Khi gỡ cài đặt ứng dụng, chúng thường để lại những thư mục rỗng hoặc có rất ít nội dung, những file này thường không thể sử dụng được nữa nhưng sự tồn tại của nó trên ổ đĩa sẽ làm rác máy và chiếm không gian ổ đĩa cứng. Nếu tìm kiếm một cách thủ công bạn có thể phải bỏ ra nhiều giờ, thậm chí cả ngày dài mà vẫn chưa chắc đã tìm thấy tất cả chúng. Trong trường hợp này một ứng dụng như Empty Folder Finder sẽ trở nên hiệu quả, nó giúp bạn xác định và loại bỏ những thư mục trống khỏi máy tính một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Giao diện phần mềm  Empty Folder Finder
Giao diện của phần mềm xóa thư mục trống Empty Folder Finder

Tính năng chính của Empty Folder Finder

  • Tốc độ tìm kiếm nhanh chóng

  • Nút Delete thuận tiện trên cửa sổ kết quả để xóa những thư mục trống được tìm thấy

  • Nhiều tùy chọn để tìm kiếm những thư mục gần như rỗng hoặc có rất ít nội dung

  • Hoàn toàn miễn phí

Kết quả tìm thư mục rỗng và gần rỗng trên ổ đĩa C với Empty Folder Finder
Kết quả tìm thư mục rỗng và gần rỗng trên ổ đĩa C với Empty Folder Finder

Quá trình cài đặt ngắn gọn, nhanh chóng, không có dấu hiệu bất thường hay những phần mềm không mong muốn nào lén lút bị cài đặt vào máy. Cửa sổ chính của Empty Folder Finder chứa tất cả các tùy chọn cấu hình có sẵn, mỗi tùy chọn trong số đó đều dễ hiểu ngay cả với những người dùng ít kinh nghiệm về máy tính.

Để bắt đầu tìm kiếm thư mục rỗng, bạn cần phải nhập vào đường dẫn trong Path to Check, đó có thể là bất cứ thư mục lớn nào, thậm chí là toàn bộ ổ đĩa, sau đó nhấp GO! để ứng dụng bắt đầu tìm kiếm. Thời gian hoàn tất quá trình tìm kiếm sẽ phụ thuộc vào kích thước, số lượng tập tin trong thư mục, ổ đĩa bạn đã nhập vào.

Kết quả trả về sau khi quét sẽ được hiển thị trong một cửa sổ nhỏ, với tên thư mục, tổng số file trong đó, tổng dung lượng và đường dẫn chi tiết tới thư mục. Bạn có thể nhấp chuột vào thư mục để mở nó, kiểm tra chắc chắn trước khi nhấn Delete trên màn hình để xóa thư mục rỗng. Nếu muốn xóa tất cả các thư mục được tìm thấy, bạn nhấp chuột lên các thư mục trong khi giữ phím Ctrl để chọn, sau đó nhấn Delete.

Bên cạnh việc tìm và xóa thư mục rỗng, bạn cũng có thể tìm và xóa những thư mục gần rỗng, nghĩa là nó chỉ lưu trữ một vài file. Xác định số lượng tập tin tối đa, kích thước tổng của chúng theo MB hoặc chỉ ra một phần mở rộng tập tin cụ thể để Empty Folder Finder tiến hành tìm kiếm.

Thiết lập các thông số để tìm thư mục gần rỗng trong Empty Folder Finder
Thiết lập các thông số để tìm thư mục gần rỗng trong Empty Folder Finder

Có thể nói rằng Empty Folder Finder là một ứng dụng hữu ích và thực tế để dọn dẹp máy tính nhanh chóng, dễ dàng. Nếu bạn đang bị mắc kẹt với những thư mục rỗng hoặc có rất ít tập tin do thói quen cài đặt và gỡ cài đặt các ứng dụng trên máy tính thì Empty Folder Finder sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Đừng dại dột ngồi tìm kiếm thủ công và xóa chúng bằng tay nhé, sẽ rất mất thời gian đấy.

 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.

Advanced SystemCare Free - Tối ưu hóa hiệu suất máy tính

Advcaned SystemCare Free là công cụ hỗ trợ người dùng tối ưu hóa hiệu suất máy tính. Tức là bạn có thể sửa lỗi, bảo mật hay dọn dẹp tập tin rác,…Với mục đích giúp máy tính bạn hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao.

Tea Timer - Hẹn giờ pha trà, pha đồ uống

Tea Timer là phần mềm hẹn giờ pha đồ uống, pha trà nói chung hiệu quả và được cung cấp miễn phí. Nó tương thích với mọi phiên bản Windows, sử dụng đơn giản và hiệu quả là những gì nói về công cụ này.

Markdown Monster - Tạo và chỉnh sửa Markdown

Markdown Monster là phần mềm soạn thảo Markdown đáp ứng cho người dùng có thể tạo và chỉnh sửa Markdown dễ dàng và chính xác nhất. Thu hút người dùng bởi tính năng mạnh mẽ, cú pháp nhập văn bản một cách siêu nhanh.

Softaken Compress PST - Nén tập tin PST

Softaken Compress PST Pro là phần mềm nén tập tin PST để giảm dung lượng hiệu quả và dễ dàng nhất. Với công cụ này thì bạn có thể nén cùng một lúc được nhiều file PST với tốc độ nhanh chóng.

DLL-Files Fixer Premium - Sửa lỗi DLL trên máy tính

DLL-Files Fixer là chương trình sửa lỗi DLL trên máy tính, Khắc phục lỗi DLL chỉ với 1 cái nhấp chuột.

Onekey Ghost - Phần mềm ghost Win trên máy tính

Onekey Ghost là phần mềm tự động ghost và cài đặt hệ điều hành windows nhanh nhất, an toàn nhất và hoàn toàn miễn phí

BlazingTools Perfect Keylogger - Giám sát hoạt động máy tính

BlazingTools Perfect Keylogger là phần mềm giám sát máy tính, ghi nhớ password, theo dõi các hoạt động trên máy tính.

Everest Ultimate Edition - Phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính

Everest Ultimate Edition là phần mềm giúp người dùng có thể lấy các thông tin của phần cúng trên máy tính 1 cách nhanh chóng và đơn giản.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm bắt pokemon go nhanh nhất hiện nay

Pokemon GO là trò chơi được ưa chuộng hàng đầu thế giới cho phép người dùng có những trải nghiệm thật như trên phim.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định


Trang 1

Trang 2