English by Picture icon

English by Picture

Hiện nay, có rất nhiều công cụ hỗ trợ việc học tiếng Anh của các em nhỏ như trò chơi, CD, hình ảnh, đoạn phim, mang đến cho các em trải nghiệm học tiếng Anh vô cùng thú vị và hiệu quả.

Thông tin phần mềm English by Picture

Người đăng :
Phát hành :
Download :
50
download
5MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0.0
Sử dụng :
Miễn Phí

English by Picture - Phần mềm học tiếng anh bằng hình ảnh

Hiện nay, có rất nhiều công cụ hỗ trợ việc học tiếng Anh của các em nhỏ như trò chơi, CD, hình ảnh, đoạn phimmang đến cho các em trải nghiệm học tiếng Anh vô cùng thú vị và hiệu quả. English by Picture là một phần mềm đang rất được các bậc phụ huynh quan tâm và đánh giá cao khi cho con học tiếng anh cùng với English by Picture.

English by Picture - Phần mềm học tiếng anh qua hình ảnh

Phần mềm học tiếng anh qua hình ảnh

English by Picture là phần mềm hỗ trợ học Tiếng Anh thông qua hình ảnh dành cho trẻ em, cung cấp rất nhiều hình ảnh sinh động và thú vị cùng một số trò chơi giúp các bé ghi nhớ dễ dàng và không gây cảm giác nhàm chán như cách học thông thường.

Phần mềm English by Picture có giao diện rất thân thiện và dễ sử dụng, được thiết kế với 6 mục giúp các em nhỏ học tiếng Anh theo các hình ảnh minh hoạ sinh động hay theo từng chủ đề và các trò chơi nhỏ tạo cho các em cảm giác thoải mái mà vẫn mang lại chất lượng học vô cùng hiệu quả.

Có thể thấy, English by Picture là một phần mềm vô cùng hữu ích dành cho các bé đang học tiếng Anh với khả năng biến những từ vựng khô khan, khó nhớ thành những hình ảnh trực quan bắt mắt, sống động. Không chỉ ghi nhớ nhanh hơn mà các em còn có cơ hội tìm hiểu, trải nghiệm những trò chơi đòi hỏi sự kiên nhẫn, suy luận tạo thói quen học tập tốt. 

Tính năng chính của phần mềm English by Picture

  • Hỗ trợ học tiếng Anh thông qua hình ảnh sinh động
  • Kho hình ảnh trực quan và các trò chơi đòi hỏi logic, ghi nhớ giúp các em học từ vựng và nhớ lâu hơn.
  • Giao diện đơn giản, thân thiện và dễ sử dụng
  • Sắp xếp nội dung theo từng chủ đề giúp việc học hiệu quả hơn.

Download English by Picture về máy tính để có thể giúp bé học tốt tiếng anh hơn qua các hình ảnh sinh động đầy màu sắc, làm cho bé thích thú hơn khi học.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501