English to Vietnamese Translator icon

English to Vietnamese Translator

English to Vietnamese Translator là phần mềm vô cùng hữu ích với khả năng dịch nội dung linh hoạt giữa tiếng Anh và tiếng Việt qua đó giúp cho người dùng dễ dàng đọc hiểu các văn bản cũng như nâng cao trình độ tiếng Anh

Thông tin phần mềm English to Vietnamese Translator

Người đăng :
Phát hành :
Download :
180
download
2MB
Đánh giá :
(2 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

English to Vietnamese Translator - Phần mềm dịch tiếng anh sang tiếng việt

English to Vietnamese Translator là phần mềm vô cùng hữu ích với khả năng dịch nội dung linh hoạt giữa tiếng Anh và tiếng Việt qua đó giúp cho người dùng dễ dàng đọc hiểu các văn bản cũng như nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Đây là một trong những công cụ hỗ trợ miễn phí được nhiều người sử dụng bởi tính đơn giản và thân thiện.

English to Vietnamese Translator đa năng như chức năng dịch của Google khi hỗ trợ dịch từng từ hoặc cả một đoạn văn dài từ tiếng Anh sang tiếng Việt hoặc ngược lại với ngữ nghĩa chuẩn nhất, nhanh chóng và đầy đủ nhất. Khi dịch một đoạn văn, phần mềm sẽ sắp xếp, dịch sát nghĩa nhất để người dùng có thể hiểu được một cách nhanh chóng mà không cảm thấy khó khăn gì.

Vì ứng dụng không lưu trữ bất kỳ loại thông tin nào, nó sử dụng các công cụ dịch thuật khác nhau để hoàn thành công việc trong nháy mắt. Bạn có thể sử dụng kết nối trực tiếp mà bạn có hoặc thiết lập cấu hình proxy bằng cách nhập tất cả dữ liệu cần thiết. 

English to Vietnamese Translator

Giao diện translate của phần mềm English to Vietnamese Translator

Phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt này còn được tích hợp nhiều loại font chữ khác nhau và cũng hỗ trợ rất nhiều các định dạng văn bản khác nhau. Qua đó bạn sẽ dễ dàng dịch các văn bản cần thiết mà không phải dùng các công cụ chuyển đổi định dạng văn bản. Ngoài ra, English to Vietnamese Translator còn cho phép người dùng chỉnh sửa nội dụng của các văn bản gốc hoặc của bản dịch rồi lưu lại. Bạn cũng có thể trực tiếp in văn bản mình vừa dịch ra.

Các chức năng chính English to Vietnamese Translator

  • Cho phép người dùng dịch các loại văn bản từ tiếng Anh sang tiếng Việt hoặc ngược lại.
  • Hỗ trợ người dùng chỉnh sửa văn bản trên giao diện của phần mềm và lưu lại.
  • Hệ thống từ vựng được tổng hợp từ nhiều chuyên ngành khác nhau, vì vậy ý nghĩa đoạn văn bản sẽ chuẩn xác hơn so với công cụ vietnamese translator từ Google.
  • Có chức năng sao lưu và in bản đã dịch.
  • Hỗ trợ lưu bản dịch sang các định dạng HTML, .txt.
  • Tương thích 100% Unicode. Mã hóa văn bản Unicode thành bất kỳ định dạng ANSI nào và ngược lại.
  • Thường xuyên cập nhập nhiều từ lóng, từ viết tắt để tăng khả năng dịch chính xác đoạn văn bản dài.

English to Vietnamese Translator

tải English to Vietnamese Translator

Kết luận: English to Vietnamese Translator là phần mềm translate english to vietnamese vô cùng hữu ích với khả năng dịch nội dung linh hoạt giữa tiếng Anh và tiếng Việt qua đó giúp cho người dùng dễ dàng đọc hiểu các văn bản cũng như nâng cao trình độ tiếng Anh. Đây là một trong những công cụ hỗ trợ miễn phí được nhiều người sử dụng bởi tính đơn giản và thân thiện.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 2 phiếu bầu
1 sao 1
2 sao 0
3 sao 2
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!