English Tooltip icon

English Tooltip

English Tooltip Pro là phần mềm giúp người dùng có thể học từ vựng nhanh chóng và hiệu quả. Phần mềm học tiếng anh tốt nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm English Tooltip

Người đăng :
Phát hành :
Download :
26
download
11MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
pro 1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

English Tooltip - Phần mềm học từ vừng tiếng Anh

English Tooltip giúp người dùng có thể luyện tập các kỹ năng bằng tiếng anh như học từ vựng, viết, đọc, giao tiếp. Chương trình còn có các chỉ số khác như thời gian học tập, các mức đạt được trong 1 bài học và có thể hoạt động trên nhiều phiên bản windows khác nhau. Phần mềm có giao diện thân thiện và trực quan giúp người dùng có thể dễ dàng thao tác trên phần mềm. Phần mềm có rất nhiều bài học được dàng trãi từ mức độ dễ đến khó. 

English TooltipPro

Phần mềm English Tooltip Pro

English Tooltip Pro được nhiều người dùng đánh giá cao và ưa chuộng rộng rãi nhờ tính năng chấm điểm người dùng thông qua các bài học và bài kiểm tra, học nhanh từ vựng thông qua hình ảnh. Hơn thế phần mềm học tiếng anh này còn tổng hợp rất nhiều các phương pháp tự học để người dùng có thể tham khảo và học tập. 

Người dùng cần hoàn tất các bài đang học mới có thể học tiếp các bài cao hơn. Phần mềm sẽ đánh giá về mức độ học tập và các điểm mạnh yếu của người dùng. Phần mềm sẽ có các bài tập cho người dùng có thể luyện các kỹ năng như nghe nói, đọc và viết và sẽ hiển thị các thông số dưới dạng biểu đồ mạng nhện.

Phần mềm English Tooltip Pro

Tải English Tooltip Pro - phần mềm học tiếng anh miễn phí

Tính năng English Tooltip Pro

  • Học tiếng anh nhanh chóng mỗi ngày. 
  • Nâng cao các kỹ năng đọc, nghe, viết và nói. 
  • Hỗ trợ chấm điểm bài học
  • Đánh giá thực lực tiếng anh của bạn
  • Tìm ra những điểm yếu của bạn thông qua bài kiểm tra.
  • Hoc tiếng anh theo từng cấp độ, bạn phải vượt qua được cấp độ thấp mới có thể học được các cấp độ cao hơn.

English Tooltip Pro là phần mềm cần thiết giúp người dùng nâng cao trình độ tiếng anh của mình hiệu quả nhất hiện nay. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm các phần mềm học tiếng anh khác như Letter Sound ...

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501