Enjoy Music Player là Trình phát nhạc miễn phí trên máy tính được nhiều người tin dùng và đánh giá cao trên thế giới

Thông tin phần mềm Enjoy Music Player

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.0.5
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Enjoy Music Player - Trình phát nhạc miễn phí nhiều tính năng

Phần mềm Enjoy Music Player là một trình phát nhạc miễn phí trên trình duyệt Google Chrome. Nó không chỉ phát nhạc từ file trong máy tính, mà nó còn cho phép bạn nghe nhạc trực tuyến và nghe nhạc từ Google Drive.

Bạn đang đứng trước rất nhiều lựa chọn về phần mềm phát file media, bạn có lẽ sẽ thấy hơi bối rối. Hãy tùy theo nhu cầu của bạn để có thể chọn ra những phần mềm phù hợp. Bạn yêu thích sự gọn nhẹ và sở hữu cả kho nhạc trên Google Drive thì bạn không nên bỏ qua phần mềm Enjoy Music Player này.

Dù chỉ là một tiện ích trên trình duyệt nhưng sau khi được bạn cài đặt, phần mềm Enjoy Music Player sẽ chạy như là một ứng dụng độc lập, sẽ không đòi hỏi bạn phải bật trình duyệt hay phải kết nối Internet.

cài đặt phần mềm Enjoy Music Player

Tab cài đặt của phần mềm Enjoy Music Player

 

Tính năng chính của trình phát nhạc Enjoy Music Player

  • Nghe nhạc online từ SoundCloud.
  • Phát nhạc từ các thư mục trong máy tính.
  • Nghe nhạc từ Google Drive.
  • Bao gồm bộ chỉnh âm.
  • Tự động phân loại tên nghệ sĩ, album và thể loại nhạc.
  • Một số lựa chọn phát nhạc thông thường.

Danh sách bài hát trong phần mềm Enjoy Music Player

 

Giới thiệu phần mềm phát nhạc Enjoy Music Player

Sau khi phần mềm được thêm vào trình duyệt, phần mềm Enjoy Music Player sẽ hoạt động như một phần mềm độc lập. Bạn có thể bật nó từ thanh taskbar của máy tính và phát nhạc từ các file trong máy tính mà không phải kết nối Internet. So với những phần mềm khác thì đây là lợi ích đầu tiên của phần mềm Enjoy Music Player.

Phần mềm Enjoy Music Player sẽ mang đến 3 kho nhạc: nhạc từ Google Drive, nhạc từ máy tính, nhạc online.

Để chọn nghe nhạc từ máy tính, bạn chỉ cần chọn Add Music và chọn thư mục chứa nhạc, phần mềm Enjoy Music Player sẽ tự động phát hiện những file nhạc có trong thư mục đó và sẽ thêm nó vào danh sách bài hát. Đồng thời, ứng dụng còn tự động phân loại các bài hát theo album, thể loại và nghệ sĩ trình bày. Ngoài ra còn các phần mềm khác như: nghe nhạc xem phim như VLC Media Player

Sau đó bạn có thể dễ dàng tìm kiếm nhạc theo nghệ sĩ và album ở danh sách bên trái. Ở phiên bản mới này, phần mềm còn có tính năng tự động cập nhật bài hát khi bạn thực hiện hành động thay đổi trên thư mục chứa nhạc.

Phần mềm Enjoy Music Player còn có tính năng tạo danh sách nhạc. Bạn hãy chọn New Playlist rồi điền tên, bạn có thể nhanh chóng thêm một danh sách nhạc riêng. Để thêm được bất kì bài hát nào vào danh sách này, bạn hãy tick chọn bài hát trong danh sách, sau đó click Add to bên dưới giao diện và chọn tên playlist mà bạn đang muốn thêm vào.

Tính năng nghe nhạc online, bạn sẽ cần phải có kết nối Internet. Trong kho nhạc online này được phân chia theo các thể loại đa dạng. Dù bạn yêu thích dòng nhạc nào thì bạn cũng không phải lo thiếu nhạc khi bạn đã chọn Enjoy Music Player.

Không chỉ âm nhạc, kho nhạc Online này còn mang tới nhiều điều sẽ khiến bạn bất ngờ. Ở đây, bạn có thể chọn nghe podcast và audiobooks về rất nhiều những lĩnh vực như: Khoa học, Công nghệ, Thể thao,  Giải trí, Tin tức...

Kho nhạc cuối cùng mà phần mềm Enjoy Music Player mang tới là từ Google Drive. Nếu bạn dùng kho lưu trữ đám mây làm nơi chứa nhạc cho bạn thì không cần phải cài thêm một ứng dụng nghe nhạc từ Google Drive riêng. Thay vào đó bạn hãy sử dụng ngay phần mềm Enjoy Music Player. Khi bạn click chọn, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn truy cập vào kho nhạc của mình. Tiến hành theo các bước sẽ giúp bạn nghe nhạc từ Google Drive một cách dễ dàng.

Giao diện của Enjoy Music Player khá đẹp. Trình phát nhạc bên cạnh lựa chọn Previous và Next để chọn bài thì lựa chọn nghe Shuffle hoặc Repeat. Điều đặc biệt là phần mềm còn hỗ trợ cả một bộ chỉnh âm cho phép bạn thay đổi những thông số theo từng thể loại nhạc khác nhau.

Phần mềm Enjoy Music Player còn có khả năng thu nhỏ giao diện tới kích thước một thanh công cụ nhỏ với những màu sắc liên tục chuyển đổi rất bắt. Bạn có thể di chuyển thanh công cụ này tới bất kì đâu trên màn hình máy tính. Khi bạn kích hoạt tính năng này thì bạn còn có lựa chọn là để phần mềm hiển thị thông báo khi chuyển bài khác.

Giao diện phần mềm Enjoy Music Player hiện đại và khá đẹp với biểu tượng hình chiếc đĩa và có hình ảnh của bài hát quay khi được phát. Không chỉ thế phần mềm Enjoy Music Player cũng tự lọc âm thanh và phát audio cho những file video khác.

Nói tóm lại, phần mềm nghe nhạc Enjoy Music Player có thể đáp ứng hầu hết các tính năng cơ bản của một trình phát nhạc. Thêm vào đó còn có tính năng nghe nhạc online và nghe nhạc từ Google Drive khiến cho phần mềm Enjoy Music Player sẽ là lựa chọn phù hợp cho những ai đang muốn tìm một trình phát nhạc nhỏ gọn.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Pazera Free Audio Extractor Portable - Tách âm thanh từ video

Pazera Free Audio Extractor là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí mà chiết xuất âm thanh từ các file video mà không làm giảm chất lượng âm thanh hay chuyển đổi chúng sang MP3 , AAC, AC3, WMA, FLAC, OGG, M4A (AAC / ALAC), WV, AIFF hoặc WAV.

NoteBurner iTunes DRM Audio Converter - Chuyển đổi tệp tin Apple Music

NoteBurner iTunes DRM Audio Converter cho Windows là phần mềm chuyển đổi nhạc iTunes sang dạng MP3 hoặc AAC và lưu chúng lên máy tính để tiện nghe lại bất cứ lúc nào theo cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Free M4a to MP3 Converter - Chuyển đổi định dạng M4a sang MP3

Free M4A to MP3 Converter là một công cụ giúp bạn chuyển đổi các bài nhạc từ định dạng M4A, M4B, MP4, AAC và 3GP sang phần mở rộng MP3 hoặc WAV.

WMP Tag Plus - Quản lý thư viện nhạc

WMP Tag Plus là ứng dụng này cho phép bạn nâng cao tính năng tìm kiếm của Windows Media Player, nó đi kèm với một vài cài đặt hữu ích mà có thể dễ fiddled .

Switch Audio File Converter - Hỗ trợ chuyển đổi âm thanh mp3, wav, wma

Switch Audio File Converter là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi âm thanh mp3, wav, wma và nhiều hơn nữa nhanh chóng chuyên nghiệp, tùy theo sự lựa chọn của bạn.

YoGen Vocal Remover - Phần mềm tách lời bài hát miễn phí

YoGen Vocal Remover là phần mềm giúp người dùng tách lời ra khỏi bài hát tốt nhất hiện nay. Phần mềm tách lời cực hiệu quả và nhanh chóng.

Ableton Live Suite - Chinh sửa nhạc chuyên nghệp

Ableton Live Suite là phần mềm là nhạc rất nhiều tính năng như chỉnh sửa âm lượng, phối nhạc

Encore 5.0.4 - Soạn và sáng tác nhạc trên máy tính

Encore là phần mềm hỗ trợ bạn soạn những ca khúc, đoạn nhạc hỗ trợ việc sáng tác nhạc dành cho những người yêu thích âm nhạc

Free Audio Cutter 3.0.1 - Phần mềm cắt audio đơn giản

Free Audio Cutter là phần mềm giúp người dùng có thể cắt nhỏ bất ký các file audio nào mà người dùng có trên máy tính dễ dàng nhất.

MP3 Cut 5.5.1.a

MP3 Cut là ứng dụng cắt các đoạn nhạc có định dạng MP3 thành các đoạn nhỏ tùy vào nhu cầu và sở thích của bạn , phần mềm hoàn toàn miễn phí.


Trang 1

Trang 2

BurnAware Free - Công cụ ghi đĩa CD/DVD nhanh chóng

BurnAware Free là ứng dụng hỗ trợ ghi đĩa chất lượng , dễ dàng sao chép các file âm thanh , phim hay phần mềm ra đĩa CD/DVD an toàn và hiệu quả

DFX Audio Enhancer - Chỉnh sửa chất lượng âm thanh

DFX Audio Enhancer là phần mềm tùy chỉnh âm thanh ,chỉnh sửa nâng cấp cường độ âm thanh , hồi phục âm thanh lỗi .

MP3 Cut 5.5.1.a

MP3 Cut là ứng dụng cắt các đoạn nhạc có định dạng MP3 thành các đoạn nhỏ tùy vào nhu cầu và sở thích của bạn , phần mềm hoàn toàn miễn phí.

Max - phần mềm Thiết kế ứng dụng không cần code

Phần mềm Max là một trình thiết kế âm thanh, âm nhạc và các ứng dụng đa phương tiện mà người dùng không cần phải viết bất kỳ một dòng code nào. Sở hữu một môi trường tương tác và các công cụ mạnh mẽ, người dùng chắc chắn sẽ rất hài lòng với  những sản phẩ

GiliSoft Audio Recorder pro - Phần mềm ghi âm chuyên nghiệp

Cho đến nay, trên thị trường đã có rất nhiều phần mềm ghi âm, tuy nhiên vẫn có nhiều người dùng tìm kiếm cách làm thế nào để ghi âm

Alternate Quick Audio - phần mềm Ghi âm và chuyển đổi định dạng nhạc

Phần mềm Alternate Quick Audio là một chương trình chơi, ghi âm, chuyển đổi định dạng nhạc sang MP3, với các công cụ hoàn toàn thân thiện.

Sound Forge Audio Studio 10 - Ghi âm chỉnh sửa âm thanh

Sound Forge Audio Studio 10 là một ứng dụng đa tính năng hỗ trợ người dùng trong việc ghi âm chất lượng cao từ thiết bị âm thanh trên máy tính hoặc giọng nói,

Tray Radio - Nghe đài và phát nhạc

Tray Radio là ứng dụng nghe radio trực tuyến mà không cần phải sử dụng radio hay điện thoại , ngoài ra phần mềm còn có chức năng phát nhạc MP3

AVS Audio Converter - Chuyển đổi âm thanh chuyên nghiệp

AVS Audio Converter là phần mềm chuyển đổi qua lại giữa các định dạng file. Ngoài ra bạn cũng có thể chuyển đổi các file audio

Eusing Free MP3 Cutter - Phần mềm cắt nhạc.

Eusing Free MP3 Cutter là một tiện ích đơn giản cho phép bạn cắt những tập tin âm thanh (MP3, WAV, WMA).  Đây là một ứng dụng đơn giản cho phép bạn nhanh chóng cắt giảm


Trang 1

Trang 2