Eraser icon

Eraser

Eraser là phần mề giúp người dùng có thể xóa file vĩnh viễn. Phần mềm xóa các file cứng đầu trên máy tính 1 cách dễ dàng nhất và tốt nhất.

Thông tin phần mềm Eraser

Người đăng :
Phát hành :
Download :
15
download
8MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
6.2.0.2790
Sử dụng :
Miễn Phí

Eraser - Phần mềm xóa file vĩnh viễn

Eraser là ứng dụng hữu ích giúp người dùng xóa file vĩnh viễn ra khỏi máy tính của mình. Phần mềm Eraser còn hỗ trợ xóa file với nhiều phương thức khác nhau nhầm đảm bảo không ai có thể khôi phục lại được. Phần mềm Eraser còn hỗ trợ người dùng lên lịch quá trình xóa file của mình theo dự tính ban đầu để không quên. Phần mềm Eraser có giao diện thân thiện và trực quan giúp người dùng có thể làm dễ dàng làm quen. Phần mềm Eraser còn sử dụng cả các thuật toán để xóa file nhầm đảm bảo an toàn cho thông tin và dữ liệu của người dùng khi xóa file đó khỏi máy tính.

phần mềm xóa file miễn phí

Tính năng của Phần mềm Eraser

  • Lên lịch cho quá trình xóa file. 

  • Xóa file vĩnh viễn trên máy tính.

  • Bảo đảm an toàn và không thể khỏi phục lại file đã xóa bằng phần mềm.

  • Áp dụng nhiều phương thức xóa file. 

  • Sử dụng các thuật toán nhầm xóa file nhanh.

Giới thiệu về Phần mềm Eraser

Phần mềm Eraser là 1 phần mềm xóa file hiệu quả nhất và nhanh chóng nhất được nhiều người dùng ưa chuông và có tính phổ thông cao. Với các chức năng như xóa file theo lịch định sẵn thì người dùng k sợ dữ liệu của mình bị người khác lấy cấp. Phần mềm Eraser sử dụng nhiều thuật toán khác nhau để xóa file nói chính xác hơn là có tới 13 công cụ để người dùng có thể lựa chọn việc xóa file của mình. 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

10

TeraCopy 3.26 – Hỗ trợ sao chép dữ liệu tốc độ cao

TeraCopy là phần mềm hỗ trợ tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia, đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn, an toàn trong Windows.

84

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

636

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

27

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

1