eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm eSalex

Người đăng :
Phát hành :
Download :
56
download
17MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.1.3
Sử dụng :
Miễn Phí

eSalex là phần mềm dễ dàng sử dụng hơn bất ký 1 phần mềm về quản lý nào nên chúng tôi gọi đây là "eSalex là ứng dụng quản lý dành cho Hai Lúa". Người dùng cần phải nắm bắt những gì để có thể sử dụng được phần mềm eSalex? Phần mềm chỉ cần người dùng biết đánh văn bản và sử dụng chuột thế thôi!

Tất cả những gì mà người dùng thường phải ghi chép lưu lại trên sổ sách thì nay đã được phần mềm tổng hợp lại, chính vì vậy mà phần mềm trở nên gần gũi và thân thiện, hầu như đó là điều ít thấy ở các phần mềm về quản lý khác. 

Khác với những phần mềm về quản lý có trên thị trường, ở đây người dùng sẽ không gặp một thuật ngữ kế toán nào cả hay nhưng thứ như "Đầu kỳ, cuối kỳ","Kết chuyển", "Nợ - Có","Định khoản",... Nếu người dùng là một đại lý bán lẻ có vài trăm khách hàng và việc quản lý công nợ làm cho người dùng là rất nhiều với đống sổ sách thì phần mềm eSalex chính là một trợ lý tuyệt vời dành cho người dùng.

Phần mềm eSalex

Phần mềm quản lý bán hàng Esalex.

Đặc biệt, ở phiên bản eSalex mới cập nhật này, người dùng sẽ thấy một giao diện đơn giản, các form nhập thông tin dữ liệu được bố trí hợp lí, khoa học và thuận tiện. Nếu người dùng mới sử dụng đầu tiên, người dùng sẽ không mất nhiều thời gian để làm quen và tìm hiểu về phần mềm mà có thể sử dụng ngay.

Phiên bản cập nhật phần mềm eSalex 4.1.3.

  • Quản lý, tổng kết doanh thu theo nhân viên.
  • Từ điển tiên đoán thông minh, hỗ trợ nhập nhanh.
  • Chế độ cuộn tự động khi xem các danh sách dài.
  • Chiết khấu riêng cho từng mặt hàng .
  • Tự động sao lưu dữ liệu khi thoát chương trình.

Chức năng chính của phần mềm eSalex.

  • Một phần mềm quản lý bán hàng đúng nghĩa: thông minh, dễ dàng & thân thiện.
  • Tổng hợp, báo cáo kinh doanh, thu chi chi tiết.
  • Quản lý hàng hóa, nhập xuất, theo dõi công nợ.

Phiên bản Demo cho người dùng sử dụng trong 30 ngày (nếu đăng ký với nhà phát hành, người dùng sẽ được dùng thử bản miễn phí trong 3 tháng với đầy đủ các tính năng của phần mềm). Để có cái nhìn tổng quan về phần mềm eSalex cũng như cách thức sử dụng, người dùng có thể tải phần mềm eSalex về dùng thử.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Amazon Best Prices - Phần mềm tính giá sản phẩm trên Amazon

Amazon Best Prices là ứng dụng giúp bạn có thể tính giá tốt nhất cho sản phẩm được liệt kê trên Amazon giúp tối ưu được giá, từ đó có kế hoạch kinh doanh tốt.

Amazon get Orders - Tải đơn hàng từ Amazon

Amazon get Orders là ứng dụng giúp bạn tải đơn hàng từ Amazon và lưu chúng trong cơ sở dữ liệu của công ty bạn, giúp quản lý đơn hàng hiệu quả.

Pipeliner CRM - Lập kế hoạch và quản lý quy trình bán hàng

Pipeliner CRM là ứng dụng giúp bạn lập kế hoạch và quản lý quy trình bán hàng hiệu quả nhất, ngoài ra còn giúp bạn chăm sóc khách hàng tiềm năng và xác định khách hàng trung thành.

ThorpeForms - Hệ thống phần mềm pháp lý

ThorpeForms là hệ thống các phần mềm pháp lý để xử lý những giao dịch như bất động sản, thuế, lãi xuất,... trong đó phải kể tới phần mềm ThorpeForms HUD-1.

SpreadSheet Barcode Maker - Phần mềm tạo mã vạch

SpreadSheet Barcode Maker là một phần mềm tạo mã vạch đơn giản, nó có thể hỗ trợ các loại mã vạch 1D và 2D khác nhau, bao gồm Mã số 39, EAN-13, UPC-A, Mã số128A, Mã số128B, Mã 128C, Mã số128, EAN-128, ISSN, ISBN Thanh ghi, POST Net, Post2 / 5,...

Glocal - Tính các khoản cho vay

Glocal là phần mềm tính các khoản cho vay cũng như khoản thế chấp trên cơ sở tỷ lệ phần trăm hàng năm (APR) giúp doanh nghiệp quản lý rủi ro hiệu quả

PCHotel - Quản lý khách sạn

PCHotel là phần mềm quản lý khách sạn hiệu quả cho phép người sử dụng giám sát tình trạng đặt phòng, tính phí, kiểm soát hình thức thanh toán và tạo báo cáo cho chủ khách sạn.

Preferred POS - Quản lý hàng tồn kho và giao dịch

Preferred POS là phần mềm quản lý hàng tồn kho và giao dịch cho các doanh nghiệp bán lẻ. Nó được các chuyên gia và người dùng là công cụ thân thiện nhất trên Windows và rất dễ dàng sử dụng.

Phần mềm kế toán công nợ - Quản lý công nợ một cách hiệu quả nhất

Phần mềm kế toán công nợ theo dõi và quản lý công nợ theo nhiều tiêu chí, được thiết kế phù hợp với mức độ quy mô của từng doanh nghiệp.

PSA Accounting - Quản lý sổ sách kế toán

PSA Accounting được thiết kế nhằm hỗ trợ các đơn vị kinh doanh có quy mô nhỏ, để quản lý sổ sách kế toán trên nhiều phương diện như: hóa đơn, chứng từ, tiền quỹ, thu chi, công nợ,...


Trang 1

Trang 2

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

CRMVIET - Phần mềm quản lý khách hàng

CRMVIET phần mềm quản lý quan hệ khách hàng giúp cho doanh nghiệp chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp mình tốt hơn.

Mini FPI - Phần mềm quản lý cửa hàng

Mini FPI giúp bạn theo dõi hàng tồn kho, quản lý hàng hóa để bổ sung hàng hóa kịp thời đáp ứng kịp thơi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt mini FPI phù hợp với tất cả các cửa hàng tự chọn, cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini.

CNS Accounting Professional - Quản lý công tác kế toán

CNS Accounting bao gồm những danh mục thực hiện chức năng kế toán ở nhiều loại hình, bạn có thể chọn phân hệ phù hợp nhất với hình thức hoạt động của doanh nghiệp mình.

Microsoft Office Project Professional - Phần mềm Lập kế hoạch quản lý dự án

Microsoft Office Project Server có thể giúp người điều hành kinh doanh quản lý lên kế hoạch, lên lịch làm việc và hoàn thành những công việc quan trọng của dự án

Vtiger CRM - Phần mềm quản lý thông tin khách hàng chuyên nghiệp

Vtiger CRM là phần mềm quản lý khách hàng chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí được nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng trên thế giới.

Perfect Sales - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp

Perfect Sales là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí và chuyên nghiệp nhất hiện nay được nhiều người dùng đánh giá cao trên các diễn đàn phần mềm.

JustBilling - Quản lý thanh toán, hàng tồn kho

Phần mềm JustBilling  là một mảnh toàn diện của phần mềm được thiết kế để đơn giản hóa cách quản lý doanh nghiệp nhỏ và vừa.

SaleManager - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp.

SaleManager là phần mềm bán hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay trên máy tính dành cho người dùng và doanh nghiệp.

ASOFT WM - Phần mềm quản lý kho hàng hiệu quả

là phần mềm quản lý kho hàng chuyên nghiệp nhất hiện nay cho phép người dùng kết xuất báo cáo bán hàng dễ dàng.


Trang 1

Trang 2