ESET NOD32 Antivirus icon

ESET NOD32 Antivirus

ESET NOD32 Antivirus là phần mềm diệt virus cực mạnh và hiểu quả nhất hiện nay. Phần mềm cho phép người dùng tìm và tiêu diệt nhiều loại virus tồn tại trên máy tính.

Thông tin phần mềm ESET NOD32 Antivirus

Người đăng :
Phát hành :
Download :
6
download
92MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
9.0.375.0
Sử dụng :
Dùng Thử

ESET NOD32 Antivirus - Phần mềm diệt virus hiệu quả nhất hiện nay

ESET NOD32 Antivirusphần mềm diệt virus cực mạnh và hiểu quả nhất hiện nay. Phần mềm cho phép người dùng tìm và tiêu diệt nhiều loại virus tồn tại trên máy tính. Phần mềm diệt virus còn giúp người dùng chống lại các loại virus trên internet và chống các trang web hay email có nội dung lừa đảo người dùng. Phần mềm chống lừa đảo còn giúp người dùng có thể chặng truy cập 1 số trang web trên internet. Phần mềm hỗ trợ người dùng tối ưu hóa máy tính làm tăng tốc độ xử lý và tăng hiệu năng làm việc. 

phần mềm diệt virus ESET NOD32 Antivirus

Giao diện ESET NOD32 Antivirus

Phần mềm diệt virus tốt nhất và tối ưu hóa máy tính còn giúp người dùng tận dung tối đa nguồn tài nguyên của mình trên dàng cho 1 công việc nhất định mà thôi ví dụ như: thuyết trình, xem video hay tốc độ mượt cho game. Phần mềm còn giúp người dùng quản lý các ổ USB hay CD/DVD hay thể nhớ (nếu có). Phần mềm có dung lượng thấp giúp người dùng có thể download và cài đặt trên máy tính dễ dàng.

Phần mềm diệt virus còn có tính năng quét các tập tin trên các đám mây và lập danh sách các tập tin sạch cho phép người dùng truy cập. Phần mềm bảo vệ máy tính ESET NOD32 Antivirus còn giúp người dùng có thể quét virus kể cà khi offline và online 1 cách nhanh chóng. 

ESET NOD32 Antivirus - phần mềm diệt virus

Giao diện chức năng

Tính năng của phần mềm diệt virus

  • Phòng và chống các loại virus trên máy tính. 
  • Ngăn chặng các loại virus trên internet. 
  • kiểm tra các tập tin tải về máy tính. 
  • Tối ưu hóa máy tính. 

Phần mềm ESET NOD32 Antivirus là phần mềm diệt virus mà người dùng cần cài đặt trên máy tính để tự bảo vệ mình và người thân 1 cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Raven Security - Phần mềm diệt virus và tập tin độc hại

Raven Security là phần mềm diệt virus hiệu quả, bảo vệ người dùng tránh khỏi các nguy cơ không an toàn đến máy tính. Giao diện ứng dụng đơn giản và khá thân thiện với người dùng.

11

AVG AntiVirus Free - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG AntiVirus Free là phần mềm diệt virus trên máy tính tốt nhất và nhanh chóng nhất được nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng.

90

Windows Essentials - phần mềm duyệt virus windows

Windows Essentials 2012 là phần mềm duyệt virus miễn phí được biết đến là bộ ứng dụng mang đến các công cụ vô cùng hữu ích và mạnh mẽ được Microsoft phát hành phục vụ nhu cầu của người dùng

11

ComboFix - Phần mềm tăng tốc máy tính

ComboFix là phần mềm dọn dẹp các file rác , file tạm , tối ưu hóa bộ nhớ máy tính , giải phóng dữ liệu giúp máy tính chạy nhanh và hiệu quả hơn.

5

PestPatrol - Diệt virus, trojan, phần mềm gián điệp

PestPatrol là chương trình diệt virus, phần mềm ngăn chặn virus spyware, phần mêm chống virus malware trên máy tính.

6