ESET Smart Security là phần mềm được phát triển bởi ESET mang đến cho người dùng giải pháp bảo mật toàn diện và được ưa chuộng nhất hiện nay. ESET Smart Security cung cấp khả năng bảo mật, ngăn chặn virus, bảo đảm an toàn cho máy tính trước các

Thông tin phần mềm ESET Smart Security

Người đăng :
Phát hành :
Download :
12
download
67MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
9.0.381.0
Sử dụng :
Miễn Phí

ESET Smart Security là phần mềm được phát triển bởi ESET mang đến cho người dùng giải pháp bảo mật toàn diện và được ưa chuộng nhất hiện nay. Chương trình cung cấp khả năng bảo mật, ngăn chặn virus, bảo đảm an toàn cho máy tính trước các mối đe doạ, các phần mềm gián điệp,…

Với tính năng anti-thief hoàn toàn mới, ESET Smart Security sẽ giúp người dùng có thể yên tâm hơn khi khi sử dụng dữ liệu, đảm bảo tính bảo mật và an toàn cho dữ liệu. Cộng với khả năng tìm kiếm điện thoại thất lạc vô cùng thuận tiện.

 ESET Smart Security

Logo của chương trình bảo mật ESET Smart Security 

Một số đặc điểm của ESET Smart Security 

  • ESET Smart Security mang đến những công cụ  chuyên nghiệp giúp bảo vệ máy tính khỏi mã độc hại, virus, phần mềm gián điệp hay chống lại sự xâm nhập của botnet, ngăn chặn thư rác và các cuộc tấn công từ bên ngoài.
  • ESET Smart Security  cũng mang đến 2 tính năng Personal Firewall và Anti-Phishing, giúp bảo đảm an toàn cho dữ liệu của bạn trước rất nhiều loại phần mềm spyware, malware nguy hiểm.
  • Phần mềm cũng được tích hợp với tường lửa thông minh có khả năng ngăn chặn tất cả xâm nhập từ bên ngoài, truy cập từ xa trái phép hoặc ngăn chặn virus lây lan.
  • Khả năng kiểm soát truy cập internet, sử dụng trình duyệt để ngăn chặn truy cập vào một số trang web đồi trụy, có nội dung không lành mạnh của ESET Smart Security chắc chắn sẽ rất hữu ích đối với các bậc phụ huynh khi cần giám sát con cái của mình.
  • ESET Smart Security  2015 cũng là một phần mềm hữu hiệu nếu bạn thường xuyên có những giao dịch trực tuyến hay sử dụng ngân hàng trực tuyến cho các thanh toán của mình. ESET Smart Security  2015 sẽ đảm bảo bạn luôn được giao dịch trong môi trường an toàn, các thông tin về giao dịch của bạn đều được mã hoá nhằm bảo mật tốt nhất.
  • Ngoài ra, ESET Smart Security còn giúp tối ưu hoá cho máy tính của bạn, giúp hệ thống hoạt động nhanh và tiết kiệm tài nguyên

Smart scan trong ESET Smart Security 

Tính năng nổi bật của ESET Smart Security  9.0.381

  • Cải thiện Botnet Protection
  • Bảo vệ các giao dịch  và ngân hàng trực tuyến
  • Hỗ trợ người dùng trực tuyến
  • Giao diện được cải thiện dễ nhìn  và trải nghiệm mới mẻ.

ESET Smart Security là công cụ bảo mật máy tính với tính tính năng chống lại các loại mã đọc hiểu quả, cập nhât các loại virus mới nhất. Hoặt động thì không ảnh hướng để hiệu xuất máy tính. Đây là phần mềm không thể thiếu được trong khi cài máy tính cho bạn.

Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phiên bản khác

VPN Center - Phần mềm bảo mật dữ liệu máy tính

VPN Center là phần mềm bảo mật, tránh đánh cắp dữ liệu và thông tin từ các kết nối không an toàn khi bạn sử dụng internet.

Owl for IIS - Hỗ trợ quản trị cơ sở dữ liệu

Owl for IIS một tiện ích nhỏ cho phép bạn tương quan các câu lệnh SQL. Phần mềm hỗ trợ truy vấn, vận hành và quản trị cơ sở dữ liệu tốt nhất

Cryptisa - Mã hóa tập tin bảo vệ dữ liệu

Cryptisa là bộ công cụ mã hóa tập tin mà không cần phải sử dụng mật khẩu. Đây là phần mềm mã hóa bảo mật tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay

Pleasant Password Server - Quản lý mật khẩu máy chủ

Pleasant Password Server là phần mềm quản lý mật khẩu đơn giản, dễ sử dụng có tích hợp với công cụ quản lý mật khẩu bằng cơ sở dữ liệu KeePass cho hệ điều hành Windows

Classroom Spy Professional - Diều khiển màn hình máy tính

Classroom Spy Professional là phần mềm cho phép bạn theo dõi trực tiếp màn hình máy tính, ghi lại các cảnh của máy tính từ xa hoặc trình chiếu trên lớp cho học sinh, sinh viên.

Hide Window Plus - Phần mềm bảo mật máy tính

Bạn đang đăng nhập một trang web để duyệt thư điện tử hoặc tải một vài dữ liệu quan trọng và có việc phải rời bàn làm việc vài phút. Nếu không cẩn thận, đây có thể là cơ hội để người lạ thu thập những dữ liệu mà bạn không muốn tiết lộ từ chiếc máy

Kaspersky Internet Security 2016 bản quyền vĩnh viễn

Phần mềm Kaspersky Internet Security 2016 bản quyền vĩnh viễn là chương trình diệt virus, chống spyware, chặn keylogger tốt nhất trên máy tính hiện nay.

Phần mềm giám sát iSpy

iSpy là công cụ hữu ích giúp người dùng giám sát văn phòng, nhà ở, vv vô cùng hiệu quả và chuyên nghiệp bằng cách kết nối với các camera và IP webcam.

BKAV Free Antivirus - Phần mềm diệt virus tiếng việt

BKAV Free Antivirus - Phần mềm diệt virus do việt nam sản xuất - giúp máy tính người việt nam an toan hơn khi sử dụng

RoboForm – Phần mềm quản lý mật khẩu chuyên nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp, tuy nhiên RoboForm của hãng Siber Systems vẫn sở hữu khả năng vượt trội hơn. Đây là một trình quản lý mật khẩu vô cùng an toà


Trang 1

Trang 2

Kaspersky Internet Security 2016 bản quyền vĩnh viễn

Phần mềm Kaspersky Internet Security 2016 bản quyền vĩnh viễn là chương trình diệt virus, chống spyware, chặn keylogger tốt nhất trên máy tính hiện nay.

My Secure Notepad - Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu

My Secure Notepad Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu.phần mềm giúp các bạn đặt mật khẩu cho file Notepad

AVG Internet Security 2016 - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG Internet Security là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay, phần mềm cho phép diệt virus trên internet 1 cách dễ dàng.

K9 Web Protection - Phần mềm lọc và kiểm soát internet

Phần mềm K9 Web Protection,Các bạn không phải chờ đợi các bản vá lỗi hay nâng cấp mới nhất mà có thể khiến cho máy tính dễ bị tác động bởi các mối đe dọa mới

BitDefender Total Security

BitDefender Total Security 2015 là một gói ứng dụng bảo mật dành cho máy tính, tích hợp công cụ quét virus và gỡ bỏ nhanh chóng. Đồng thời, ngăn chặn thư rác, cung cấp hệ thống tường lửa mạnh mẽ giúp bảo vệ người dùng khỏi các mối đe doạ, cuộc tấn công, b

Ad-Aware Free Internet Security - Ngăn chặn phần mềm độc hại, virus, spyware

Ad-Aware Free Internet Security tiêu diệt mềm độc hại phức tạp nhất,để bảo vệ bạn khỏi virus, trojan, spyware, keylogger rootkit.

Facebook Protector - Bảo vệ tài khoản Facebook

Facebook Protector là phần mềm bảo vệ Facebook khỏi các trang web lừa đảo hoặc các trang độc hại,bảo vệ tài khoản và mật khẩu facebook.

RoboForm – Phần mềm quản lý mật khẩu chuyên nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp, tuy nhiên RoboForm của hãng Siber Systems vẫn sở hữu khả năng vượt trội hơn. Đây là một trình quản lý mật khẩu vô cùng an toà

Disk Drive Administrator – Bảo vệ ổ đĩa của bạn

Disk Drive Administrator ẩn, khóa ổ đĩa cứng, ổ đĩa mềm, ổ đĩa di động trên máy tính, không cho phép chạy tính năng Autorun bằng mật khẩu.

Appnimi Rar Password Unlocker - chương trình mở khóa file Rar

Appnimi Rar Password Unlocker là phần mềm hỗ trợ người dùng mở khóa mật khẩu file Rar. Tức là ứng dụng sẽ chuyên dùng để tìm kiếm mật khẩu để bảo vệ cho file nén.


Trang 1

Trang 2