ESET Smart Security icon

ESET Smart Security

ESET Smart Security là phần mềm được phát triển bởi ESET mang đến cho người dùng giải pháp bảo mật toàn diện và được ưa chuộng nhất hiện nay. ESET Smart Security cung cấp khả năng bảo mật, ngăn chặn virus, bảo đảm an toàn cho máy tính trước các

Thông tin phần mềm ESET Smart Security

Người đăng :
Phát hành :
Download :
17
download
67MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
9.0.381.0
Sử dụng :
Dùng Thử

ESET Smart Security - Phần mềm bảo mật

ESET Smart Security là phần mềm được phát triển bởi ESET mang đến cho người dùng giải pháp bảo mật toàn diện và được ưa chuộng nhất hiện nay. Chương trình cung cấp khả năng bảo mật, ngăn chặn virus, bảo đảm an toàn cho máy tính trước các mối đe doạ, các phần mềm gián điệp,…

Với tính năng anti-thief hoàn toàn mới, ESET Smart Security sẽ giúp người dùng có thể yên tâm hơn khi khi sử dụng dữ liệu, đảm bảo tính bảo mật và an toàn cho dữ liệu. Cộng với khả năng tìm kiếm điện thoại thất lạc vô cùng thuận tiện.

 ESET Smart Security

Logo của chương trình bảo mật ESET Smart Security 

Một số đặc điểm của ESET Smart Security 

  • ESET Smart Security mang đến những công cụ  chuyên nghiệp giúp bảo vệ máy tính khỏi mã độc hại, virus, phần mềm gián điệp hay chống lại sự xâm nhập của botnet, ngăn chặn thư rác và các cuộc tấn công từ bên ngoài.
  • ESET Smart Security  cũng mang đến 2 tính năng Personal Firewall và Anti-Phishing, giúp bảo đảm an toàn cho dữ liệu của bạn trước rất nhiều loại phần mềm spyware, malware nguy hiểm.
  • Phần mềm cũng được tích hợp với tường lửa thông minh có khả năng ngăn chặn tất cả xâm nhập từ bên ngoài, truy cập từ xa trái phép hoặc ngăn chặn virus lây lan.
  • Khả năng kiểm soát truy cập internet, sử dụng trình duyệt để ngăn chặn truy cập vào một số trang web đồi trụy, có nội dung không lành mạnh của ESET Smart Security chắc chắn sẽ rất hữu ích đối với các bậc phụ huynh khi cần giám sát con cái của mình.
  • ESET Smart Security  2015 cũng là một phần mềm hữu hiệu nếu bạn thường xuyên có những giao dịch trực tuyến hay sử dụng ngân hàng trực tuyến cho các thanh toán của mình. ESET Smart Security  2015 sẽ đảm bảo bạn luôn được giao dịch trong môi trường an toàn, các thông tin về giao dịch của bạn đều được mã hoá nhằm bảo mật tốt nhất.
  • Ngoài ra, ESET Smart Security còn giúp tối ưu hoá cho máy tính của bạn, giúp hệ thống hoạt động nhanh và tiết kiệm tài nguyên

Smart scan trong ESET Smart Security 

Tính năng nổi bật của ESET Smart Security  9.0.381

  • Cải thiện Botnet Protection
  • Bảo vệ các giao dịch  và ngân hàng trực tuyến
  • Hỗ trợ người dùng trực tuyến
  • Giao diện được cải thiện dễ nhìn  và trải nghiệm mới mẻ.

ESET Smart Security là công cụ bảo mật máy tính với tính tính năng chống lại các loại mã đọc hiểu quả, cập nhât các loại virus mới nhất. Hoặt động thì không ảnh hướng để hiệu xuất máy tính. Đây là phần mềm không thể thiếu được trong khi cài máy tính cho bạn.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

My Secure Notepad - Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu

My Secure Notepad Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu.phần mềm giúp các bạn đặt mật khẩu cho file Notepad

4

AVG Internet Security 2016 - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG Internet Security là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay, phần mềm cho phép diệt virus trên internet 1 cách dễ dàng.

14

K9 Web Protection - Phần mềm lọc và kiểm soát internet

Phần mềm K9 Web Protection,Các bạn không phải chờ đợi các bản vá lỗi hay nâng cấp mới nhất mà có thể khiến cho máy tính dễ bị tác động bởi các mối đe dọa mới

20

BitDefender Total Security

BitDefender Total Security 2015 là một gói ứng dụng bảo mật dành cho máy tính, tích hợp công cụ quét virus và gỡ bỏ nhanh chóng. Đồng thời, ngăn chặn thư rác, cung cấp hệ thống tường lửa mạnh mẽ giúp bảo vệ người dùng khỏi các mối đe doạ, cuộc tấn công, b

5

Trojan Remover - Loại bỏ malware và trojan

Trojan Remover là phần mềm giúp bạn loại bỏ nguy cơ tiềm ẩn của các trình mã độc như malware và trojan một cách nhanh chóng hiệu quả.

24