Etude de Francais icon

Etude de Francais

Đây là phần mềm ôn tập tiếng Pháp dành cho học sinh THPT chương trình song ngữ Việt Pháp

Thông tin phần mềm Etude de Francais

Người đăng :
Phát hành :
Download :
65
download
127MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Etude de Francais - Phần mềm học tiếng Pháp

Etude de Francais là phần mềm giúp người dùng học tiếng pháp nhanh chóng. Phần mềm hoạt động trên nhiều phiên bản windows khác nhau được người dùng đánh giá cao. Phần mềm còn hỗ trợ người dùng có thể ôn luyện tiếng Pháp nhanh và nắm vững các kiến thức. Phần mềm hỗ trợ các em học sinh học song ngữ Việt Pháp có thể ổn tập và trao dồi kiến thức tốt.  

Phần mềm Etude de Francais

Phần mềm Etude de Francais

Phần mềm có giao diện đẹp và thân thiện giúp người học có thể dể dàng học tập cũng như ôn tập. Phần mềm tổng hợp hơn 1000 câu hỏi trắc nghiệm tiếng pháp với nhiều chủ đề kiến thức khác nhau. Các câu hỏi cũng được sắp xếp từ dễ đến khó. Phần mềm còn có các bài tập đọc hiểu giúp người dùng có thể học tốt và ôn tập về kỹ năng đọc của mình.

Etude de Francais cũng có phần ôn tập cho kỹ năng nghe với các bài nghe và câu hỏi ở cuối mỗi bài nghe nhằm đánh giá khả năng nghe của người dùng. Phần mềm còn có mục thư giản giúp người dùng có thể vừa thư giản vừa học tiếng Pháp thông qua các bài hát. Phần mềm còn hỗ trợ các giáo viên có thể in các câu hỏi ra giấy hoặc in cả đề thi tiếng Pháp. 

Etude de Francais

Phần mềm Etude de Francais

Các tính năng Etude de Francais

  • Phần mềm học tiếng Pháp. 
  • Ôn tập các kiến thức đã học. 
  • Tổng hợp nhiều câu hỏi trách nghiệm tiếng Pháp. 
  • Có nhiều bài học, bài tập về tiếng Pháp. 
  • In ấn các câu hỏi và đề thi tiếng Pháp.

Etude de Francais là phần mềm giúp người dùng có thể ôn tập tiếng Pháp tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay. Phần mềm tương tự như: LEARN TO SPEAK FRENCH.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501