Express Talk là phần mềm cho phép bạn có thể dễ dàng thực hiện các cuộc gọi video thông qua viêc sử dụng công nghệ VoIP đến người dùng cho dù bạn ở bất cứ đâu trên thế giới. Phần mềm này cho phép bạn gọi từ máy tính này đến máy tính khác m

Thông tin phần mềm Express Talk

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Express Talk - Gọi video miễn phí

Express Talk là phần mềm cho phép bạn có thể dễ dàng thực hiện các cuộc gọi video thông qua viêc sử dụng công nghệ VoIP đến người dùng cho dù bạn ở bất cứ đâu trên thế giới. Phần mềm này cho phép bạn gọi từ máy tính này đến máy tính khác một cách miễn phí, tất cả những gì mà bạn cần phải làm chính là viêc tiến hành cài đặt phần mềm Express Talk trên mỗi máy tính của mình, và chuẩn bị một webcam đi kèm với microphone và tai nghe để phục vụ cho việc đàm thoại.

Express Talk   

Sự đòi hỏi đơn giản này sẽ giúp bạn dễ dàng nhìn và nói chuyện được với những thành viên trong gia đình mình hay bạn bè trên toàn thế giới mà phải không mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Ngoài ra, khi bạn nâng cấp lên phiên bản Express Talk Business Edition, bạn sẽ có được 6 đườngvà có thể ghi lại nội dung trong các cuộc gọi mà mình đã thực hiện,…

Nếu như bạn là một con người bận rộn và chỉ làm việc trên máy tính mà không hề có thời gian để cầm điện thoại, thì việc sử dụng phần mềm Express Talk là một trong những giải pháp vô cùng hợp lý. Bởi bạn sẽ không cần thiết phải sử dụng điện thoại mà vẫn có thể dễ dàng gọi điện được tất cả các số điện thoại trong nước và nước ngoài một cách dễ dàng. Với thao tác nhanh, phần mềm này thực hiện gọi và kết nối một cách nhanh chóng, đường truyền kết nối có độ ổn định cao và chất lượng âm thanh vô cùng tốt.

phần mềm Express Talk

Phần mền này hỗ trợ những cuộc gọi khẩn cấp. Nó cho phép nén dữ liệu: GSM, uLaw, ALaw, PCM and G726; triệt tiếng vọng, và giảm tạp các âm,… Phần mềm Express Talk còn hỗ trợ video (H263, H261) cho Webcam và cho những điện thoại Video IP.

Các tính năng đặc trưng của phần mềm Express Talk là hỗ trợ các cuộc gọi từ máy tính sang điện thoại thông qua một nhà cung cấp là VoIP SIP gateway. Nó còn hỗ trợ việc hiển thị và tiến hành ghi lại caller ID. Phần mềm này có cả một bộ phone book với các cấu hình quay số nhanh. Đặc biệt, nó còn tích hợp với Microsoft Address Book.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Voimakas GroupWise to Exchange Server Migration - Chuyển email từ GroupWise đến Exchange Server

GroupWise e-mail to Exchange Server là ứng dụng giúp bạn di chuyển email từ GroupWise e-mail đến Exchange Server một cách hiện quả và an toàn.

TekSIP - Triển khai SIP registrar và proxy cho điện thoại IP

TekSIP là SIP Registrar và SIP Proxy dành cho Windows, hỗ trợ truyền tải UDP, TCP, TLS và WebSocket, nó tuân thủ  và phù hợp với các giao thức RFC 3261, RFC 3263, RFC 3311, RFC 3581 và RFC 3891. Nó hỗ trợ NAT traversal, UPnP và ENUM.

Evaer Video Recorder for Skype - Phần mềm ghi lại cuộc gọi video Skype

Evaer video Recorder for Skype là một cuộc video add-on có khả năng như máy ghi âm cuộc gọi thoại cho Skype. Evaer hỗ trợ Skype video cuộc gọi hình ảnh trong ảnh, các tập tin riêng biệt, chỉ ghi webcam của bạn hay chỉ từ xa webcam.

TextMessagePlus - Gửi tin nhắn từ máy tính đến điện thoại qua internet

TextMessagePlus là phần mềm giúp bạn có thể gửi các tin nhắn đến điện thoại di động qua internet bằng máy tính một cách an toàn và tiện dụng.

IP Messenger (64-bit) - Phần mềm giao tiếp trong mạng LAN

IP Messenger là ứng dụng hỗ trợ người dùng hai máy tính có thể trò chuyện với nhau thông qua mạng LAN nội bộ, phần mềm này giúp bạn có thể trao đổi, trò chuyện, bàn công việc hay giải trí với bạn bè, đồng nghiệp.

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

vSMS Free - Phần mềm nhắn tin miễn phí

VSMS Free phần mềm gửi tin nhắn miễn phí không giới hạn số lượng đến nhiều bạn bè trong và ngoài nước với những mạng di động khác nhau.

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

Video Chat Pro SDK ActiveX

Video Chat Pro SDK ActiveX - gọi điện thoại, chat miễn phí

Super Yahoo Messenger Archive Decoder

Super Yahoo Messenger Archive Decoder là ứng dụng giải mã nhưng file lưu trữ nội dung chat của user


Trang 1

Trang 2

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

Yahoo Messenger - Phần mềm chát kinh điển

Yahoo Messenger là phần mềm chát trưc tuyến, gửi file, chát video hay chat theo nhóm hoàn toàn miễn phí, phần mềm chát kinh điển nhất

Wickr - Ứng dụng chat an toàn miễn phí

Wickr là ứng dụng chat miễn phí và an toàn nhất hiện nay. Phần mềm chat sử dụng những thuật toán tiên tiến để mã hóa thông tin.

Yahoo Messenger - Chat, trò chuyện thỏa thích

Yahoo! Messenger là một phần mềm chat ưa chuộng của rất nhiều người đặc biệt là những bạn trẻ

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

MyTextTwister cho Windows 8 - Tin nhắn xếp hình dễ thương cho Windows 8

MyTextTwister for Windows 8 là một trong những ứng dụng tin nhắn xếp hình rất độc đáo và miễn phí trên Windows 8, mang đến nhiều bất ngờ cho các bạn nhờ tin nhắn ký tự cute duy nhất

Cybertalk Instant Messenger - Phần mềm chat miễn phí

Ứng dụng chát miễn phí với các tính năng hấp dẫn người dùng

Slack - Ứng dụng chat nhóm miễn phí

Slack là phần mềm giúp người dùng có thể chat với nhau. Phần mềm chat còn cho phép người dùng tạo các nhóm chat nhiều người.

ChatON for Windows 8 - Ứng dụng chat miễn phí

ChatON là phần mềm chat miễn phí trên Windows 8 được hàng triệu người trên toàn thế giới tin dụng và sử dụng phổ biến.

Google Talk - Ứng dụng chat video tiện lợi của Google

Google Talk là phần mềm chat video tiện lợi của Google. Phần mềm gọi điện thoại trên máy tính 1 cách nhanh chóng và tiện lợi.


Trang 1

Trang 2