Exterminate It! là phần mềm diệt virus cực nhẹ với dung lượng vừa phải. Phần mềm còn cho phép người dùng có thể chống virus 1 cách hiệu quả nhất.

Thông tin phần mềm Exterminate It!

Người đăng :
Phát hành :
Download :
7
download
15MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.12.04.15
Sử dụng :
Dùng Thử

Bảng Xếp Hạng

Exterminate It! - Phần mềm diệt virus hiệu quả và nhanh chóng

Exterminate It!phần mềm diệt virus chống các loại virus tấn công máy tính. Phân mềm chống virus là phần mềm được nhiều người dùng thể giới sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Phần mềm có giao diện đơn giản và thân thiện cho phép người dùng có thể diệt virus 1 cách nhanh chóng.

Phần mềm diệt virus cực nhẹ

Phần mềm diệt virus cực nhẹ

Phần mềm diệt virus có dung lượng thấp giúp người dùng có thể download file cài đặt dễ dàng và đơn giản. Phần mềm hỗ trợ người dùng có thể quét virus nhanh trên toàn ổ cứng máy tính. Phần mềm còn cho phép người dùng có thể quét 1 phân vùng trong ổ cứng nhằm làm tăng tốc độ tiêu diệt virus trên phân vùng đó.

Phần mềm diệt virus miễn phí còn giúp người dùng có thể chống các thành phần nguy hiểm hay các phần mềm độc hại tồn tại trên máy tính của người dùng. Phần mềm còn giúp người dùng có thể chống lừa đảo trên các email chứa nội dung bất chính. Phần mềm còn cho phép người dùng có thể chống gián diệp 1 cách tốt nhất trên internet và chống được các cuộc tấn công từ xa.

Phần mềm diệt virus cực nhẹ

Phần mềm diệt virus cực nhẹ

Phần mềm diệt virus cực nhẹ giúp người dùng có thể bảo vệ máy tính trên internet bằng việc sử dụng tường lửa để chống lại các loại virus như Malware, spyware,.... phần mềm diệt virus cho phép người dùng có thể bảo mật các dữ liệu trên máy tính 1 các nhanh chóng nhất. Ngoài ra, có các phần mềm diệt virus như: Phần mềm diệt virus AVG Antivirus Free

Tính năng của phần mềm diệt virus 

  • Chống virus cực mạnh. 
  • quét nhiều phân vùng máy tính. 
  • giao diện đơn giản. 
  • thao tác nhanh chóng 
  • tiêu diệt virus cực mạnh và nhiều loại virus.

Phần mềm Exterminate It! là phần mêm diệt virus miễn phí cho phép người dùng có thể bảo vệ máy tính 1 cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.  

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Ransomware WannaCry - Phần mềm kiểm tra máy tính có bị nhiễm WannaCry không

Ransomware WannaCry loại trojan mã hoá dữ liệu máy tính với thuật toán RSA 2048-bit, thuât toán này rất phức tạp nên hầu như máy tính bị nhiễm WannaCry muốn cứu dữ liệu thì phải trả tiền chuột data của mình băng bitcoin.

Reve Antivirus - Diệt virus Malware

REVE Antivirus là phần mềm diệt virus giúp máy tính của bạn thoát khỏi các Spyware, Rootkit và tất cả các loại Malware với tập hợp những tính năng vượt trội an toàn cho máy tính.

HouseCall for Home Networks - Bảo vệ mạng gia đình

HouseCall for Home Networks là các thiết bị thông minh được kết nối với mạng gia đình, bao gồm máy ảnh IP, TV, các thiết bị NAS (lưu trữ mạng), điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy in

MANTAV Antivirus - Diệt virus, phần mềm độc hại

Chương trình MANTAV Antivirus là phần mềm bảo vệ máy tính, tiệu diệt các loại virus, xóa bỏ mã độc trên máy tính.

Smart Virus Remover - Phần mềm diệt virus trên USB

Smart Virus Remover Là phần mềm diệt virus hiệu quả và tốt nhất hiện nay. Phần mềm giúp người dùng có phát hiện nhiều loại virus trên USB.

Spentura Smart Security Free - Phần mềm diệt virut miễn phí

Spentura Smart Security là chương trình diệt virus và dọn dẹp máy tính, công cụ tăng tốc độ và dọn rác trên máy tính tốt nhất hiện nay.

Raven Security - Phần mềm diệt virus và tập tin độc hại

Raven Security là phần mềm diệt virus hiệu quả, bảo vệ người dùng tránh khỏi các nguy cơ không an toàn đến máy tính. Giao diện ứng dụng đơn giản và khá thân thiện với người dùng.

VenkaSure Total Security - Diệt virut, ngăn chặn website độc hại

VenkaSure Total Security là ứng dụng bảo mật máy tính với cơ chế phòng thủ đa dạng. Phần mềm ngăn chặn những website độc hại nhờ công cụ bộ lọc từ khóa.

Jiangmin KV Antivirus - Diệt virus công nghệ mới

Phần mềm Jiangmin KV Antivirus là chương trình diệt virus, chống trojan, ngăn chặn spyware, vô hiệu hóa malware và bảo mật máy tính.

Baidu Antivirus 2015 - Diệt virus, chống trojan và spyware

Baidu Antivirus là chương trình chống trojan, virus và malware trên máy tính, phần mềm bảo vệ máy tính và chống tấn công internet.


Trang 1

Trang 2

Raven Security - Phần mềm diệt virus và tập tin độc hại

Raven Security là phần mềm diệt virus hiệu quả, bảo vệ người dùng tránh khỏi các nguy cơ không an toàn đến máy tính. Giao diện ứng dụng đơn giản và khá thân thiện với người dùng.

AVG AntiVirus Free - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG AntiVirus Free là phần mềm diệt virus trên máy tính tốt nhất và nhanh chóng nhất được nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng.

Windows Essentials - phần mềm duyệt virus windows

Windows Essentials 2012 là phần mềm duyệt virus miễn phí được biết đến là bộ ứng dụng mang đến các công cụ vô cùng hữu ích và mạnh mẽ được Microsoft phát hành phục vụ nhu cầu của người dùng

ComboFix - Phần mềm tăng tốc máy tính

ComboFix là phần mềm dọn dẹp các file rác , file tạm , tối ưu hóa bộ nhớ máy tính , giải phóng dữ liệu giúp máy tính chạy nhanh và hiệu quả hơn.

PestPatrol - Diệt virus, trojan, phần mềm gián điệp

PestPatrol là chương trình diệt virus, phần mềm ngăn chặn virus spyware, phần mêm chống virus malware trên máy tính.

Avira Free Antivirus 2016 - Phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay

Avira Free Antivirus 2016 là phần mềm diệt virut miễn phí nhưng chất lượng như phần mềm thu phí , diệt được tất cả các loại virut nguy hiểm nhất

VTUploader - Phần mềm diệt virus nhẹ nhất hiện nay

VTUploader là ứng dụng upload dữ liệu ,tập tin hay thư mục có nguy cơ bị nhiễm virut lên ứng dụng Virus Total để kiểm tra và tiêu diệt nếu có

BeeDoctor - Phần mềm diệt virus mạnh mẽ

BeeDoctor là phần mềm dọn dẹp hệ thống, và diệt malware tốt nhất hiện nay. Phần mềm beedoctor dọn rác trên máy tính.

HitmanPro- Diệt virus, mã độc

HitmanPro là phần mềm bảo vệ ,tìm kiếm ,quét và tiêu diệt tất cả các loại virut,phần mềm độc hại,phần mềm gián điệp.

USB Threat Defender - Phần mềm diệt virus trên USB

USB Threat Defender là phần mềm tiêu diệt virus mạnh mẽ được sử dụng phổ biến trên thế giới, phần mềm diệt virus spyware có giao diện thân thiện.


Trang 1

Trang 2