Eye Dropper

Eye Dropper là phần mềm lấy mã màu online, giúp bạn lấy mã màu từ các trang web và xác định mã màu chính xác.

Thông tin phần mềm Eye Dropper

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
1MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
14-03-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
0.3.7
Sử dụng :
Miễn Phí

 

Phần mềm Eye Dropper là một ứng dụng lấy mã màu từ trang web với khả năng xác định mã màu nhanh chóng từ bất kì phần tử nào trên website. Phần mềm đồ họa này sẽ là công cụ hữu ích với bất kì nhà phát triển nào.Eye Dropper - phần mềm lấy mã màu của website

Eye Dropper - phần mềm lấy mã màu của website

Phần mềm Eye Dropper có thể được coi là một công cụ hỗ trợ đắc lực của nhà phát triển khi nó mang tới tính năng xem mã màu trên website, chọn mã màu từ Color Picker của ứng dụng cũng như từ lịch sử chọn màu.

Giới thiệu về phần mềm lấy mã màu Eye Dropper.

Sau khi bạn đã thêm ứng dụng vào trình duyệt của mình, bạn sẽ thấy biểu tượng nằm trên thanh địa chỉ và bạn có thể chọn xem mã màu của bất kì phần tử nào ngay trên bất kì website nào. Bạn hãy ấn chọn vào biểu tượng, và chọn Pick Color from website. Ngay khi bạn rê chuột tới bất kì vị trí nào đó của website, thì thông tin mã màu sẽ được hiển thị ngay ở góc phải của màn hình. Khi bạn ấn chuột vào màu đó, mã màu sẽ được chọn và sẽ được lưu lại trong lịch sử chọn màu của ứng dụng. Sau này, bạn có thể chọn mã màu từ lịch sử này một cách nhanh chóng và rất dễ dàng.

Một phương thức lấy mã màu thứ 3 mà phần mềm Eye Dropper cung cấp đó là thẻ Color Picker. Tại đây ứng dụng sẽ đưa ra bảng màu cùng với thông tin mã màu, sẽ cho phép bạn chọn và lấy làm mẫu để sử dụng cho công việc thiết kế website riêng của mình. Các thông tin mã màu được ứng dụng cung cấp bao gồm có tên màu và các thông số màu HSL, RGB.

Eye Dropper - phần mềm lấy mã màu của website miễn phí

Eye Dropper - phần mềm lấy mã màu của website miễn phí

Khi bạn click vào mục Settings, phần mềm Eye Dropper sẽ mang tới khá nhiều sự lựa chọn cài đặt về cách thức hoạt động, với những hình thức xuất hiện và các phím tắt để sử dụng khi bạn lấy mã màu từ website. Các thức hoạt động, bạn có thể chọn tự động sao chép màu và được chọn sang clipboard. Về hình thức xuất hiện, bạn có thể chọn ẩn box thông tin hoặc hiển thị màu ở góc phải khi bạn rê chuột. Còn có các phần mề về mã màu như: Color Palette Pocket

Eye Dropper - phần mềm lấy mã màu của website miễn phí

Eye Dropper - phần mềm lấy mã màu của website miễn phí

Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ sử dụng phím tắt để giúp thao tác của bạn được nhanh hơn:

  • Phím Esc là để kết thúc quá trình chọn màu từ trang website và màu sẽ không được ghi vào lịch sử.
  • Tổ hợp phím Alt + P đi tới trang Extension.
  • Phím U là để cập nhật màu. Phần mềm Eye Dropper hiển thị những màu mà bạn chọn khi ứng dụng đã được kích hoạt.

Phần mềm Eye Dropper là một ứng dụng lấy mã màu đơn giản và rất hữu hiệu cho nhà phát triển không những vậy còn có rất nhiều lựa chọn thay đổi cách thức hoạt động cũng như hiển thị sao cho phù hợp với bạn. Nếu bạn là một nhà phát triển, thì ứng dụng này sẽ phải có trong trình duyệt của bạn đó nhé.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Digicam Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh đã bị xóa

Digicam Photo Recovery là phần mềm tiện ích được thiết kế hỗ trợ người dùng có thể khôi phục hình ảnh đã bị xóa. Nó cho phép bạn khôi phục an toàn và nhanh chóng.

All Photo Frame - Chèn khung hình và hiệu ứng cho ảnh

All Photo Frame là phần mềm hỗ trợ người dùng chèn khung hình hay các hiệu ứng cho ảnh. Nó sẽ giúp cho bức ảnh đẹp, thu hút và mang màu sắc riêng, cá tính riêng của mình.

Yascu - Chụp ảnh màn hình

Yascu là phần mềm chụp ảnh màn hình và minh họa nội dung hình ảnh đó bằng cách thêm text (văn bản) vào mỗi bức ảnh đó. Đây được coi là tiện ích cung cấp miễn phí cho máy tính mà ai cũng nên tìm hiểu và biết về nó.

Alternate Pic View EXE Slide - Trình chiếu ảnh

Alternate Pic View là phần mềm trình chiếu ảnh hay hình động Gif chuyên nghiệp và miễn phí được phát triển bởi AlternateTools. Nó đã đáp ứng được nhu cầu trình chiếu và xem ảnh cơ bản hiện nay của người dùng trên Windows.

Adobe InDesign CS6 – Phần mềm thiết kế in ấn ( 64bit)

Adobe InDesign là phần mềm chuyên dành cho việc thiết kế in ấn trên máy tính một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất hiện nay.

Plotagon 1.6.0 - Phần mềm làm phim hoạt hình miễn phí

Plotagon là phần mềm hỗ trợ người dùng lam phim hoạt hình nhanh hóng. Phần mềm giúp người dùng tạo các đoạn phim nhanh và dễ dàng nhất.

DesignBold - Trang web hỗ trợ thiết kế đồ họa

DesignBold là trang web hỗ trợ thiết kế đồ họa, thiết kế đồ họa trực tuyến trên internet và chỉnh sửa ảnh.

PaintTool SAI - Phần mềm vẽ chibi đơn giản

PaintTool SAI là phần mềm vẽ chibi chuyên nghiệp. Chương trình thiết kế đồ họa PaintTool SAI, ứng dụng hỗ trợ vẽ chibi cực đẹp

Logo Foundry Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Foundry Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp giúp người dùng có thể tạo các Logo vừa ý mà không mất nhiều thời gian và hoàn toàn miễn phí

Adobe After Effects – Phần mềm tạo kỹ xảo ảnh

Adobe After Effects là phần mềm kỹ xảo chuyên nghiệp được phát triển bởi Adobe Systems cho phép người dùng chỉnh sửa đồ hoạ, thêm hiệu ứng, kỹ xảo một cách nhanh chóng và dễ dàng


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2