Eye Dropper icon

Eye Dropper

Eye Dropper là phần mềm lấy mã màu online, giúp bạn lấy mã màu từ các trang web và xác định mã màu chính xác.

Thông tin phần mềm Eye Dropper

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
0.3.7
Sử dụng :
Miễn Phí

Download Eye Dropper - Ứng dụng lấy mã màu online nhanh chóng

 

Phần mềm Eye Dropper là một ứng dụng lấy mã màu từ trang web với khả năng xác định mã màu nhanh chóng từ bất kì phần tử nào trên website. Phần mềm đồ họa này sẽ là công cụ hữu ích với bất kì nhà phát triển nào.Eye Dropper - phần mềm lấy mã màu của website

Eye Dropper - phần mềm lấy mã màu của website

Phần mềm Eye Dropper có thể được coi là một công cụ hỗ trợ đắc lực của nhà phát triển khi nó mang tới tính năng xem mã màu trên website, chọn mã màu từ Color Picker của ứng dụng cũng như từ lịch sử chọn màu.

Giới thiệu về phần mềm lấy mã màu Eye Dropper.

Sau khi bạn đã thêm ứng dụng vào trình duyệt của mình, bạn sẽ thấy biểu tượng nằm trên thanh địa chỉ và bạn có thể chọn xem mã màu của bất kì phần tử nào ngay trên bất kì website nào. Bạn hãy ấn chọn vào biểu tượng, và chọn Pick Color from website. Ngay khi bạn rê chuột tới bất kì vị trí nào đó của website, thì thông tin mã màu sẽ được hiển thị ngay ở góc phải của màn hình. Khi bạn ấn chuột vào màu đó, mã màu sẽ được chọn và sẽ được lưu lại trong lịch sử chọn màu của ứng dụng. Sau này, bạn có thể chọn mã màu từ lịch sử này một cách nhanh chóng và rất dễ dàng.

Một phương thức lấy mã màu thứ 3 mà phần mềm Eye Dropper cung cấp đó là thẻ Color Picker. Tại đây ứng dụng sẽ đưa ra bảng màu cùng với thông tin mã màu, sẽ cho phép bạn chọn và lấy làm mẫu để sử dụng cho công việc thiết kế website riêng của mình. Các thông tin mã màu được ứng dụng cung cấp bao gồm có tên màu và các thông số màu HSL, RGB.

Eye Dropper - phần mềm lấy mã màu của website miễn phí

Eye Dropper - phần mềm lấy mã màu của website miễn phí

Khi bạn click vào mục Settings, phần mềm Eye Dropper sẽ mang tới khá nhiều sự lựa chọn cài đặt về cách thức hoạt động, với những hình thức xuất hiện và các phím tắt để sử dụng khi bạn lấy mã màu từ website. Các thức hoạt động, bạn có thể chọn tự động sao chép màu và được chọn sang clipboard. Về hình thức xuất hiện, bạn có thể chọn ẩn box thông tin hoặc hiển thị màu ở góc phải khi bạn rê chuột. Còn có các phần mề về mã màu như: Color Palette Pocket

Eye Dropper - phần mềm lấy mã màu của website miễn phí

Eye Dropper - phần mềm lấy mã màu của website miễn phí

Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ sử dụng phím tắt để giúp thao tác của bạn được nhanh hơn:

  • Phím Esc là để kết thúc quá trình chọn màu từ trang website và màu sẽ không được ghi vào lịch sử.
  • Tổ hợp phím Alt + P đi tới trang Extension.
  • Phím U là để cập nhật màu. Phần mềm Eye Dropper hiển thị những màu mà bạn chọn khi ứng dụng đã được kích hoạt.

Phần mềm Eye Dropper là một ứng dụng lấy mã màu đơn giản và rất hữu hiệu cho nhà phát triển không những vậy còn có rất nhiều lựa chọn thay đổi cách thức hoạt động cũng như hiển thị sao cho phù hợp với bạn. Nếu bạn là một nhà phát triển, thì ứng dụng này sẽ phải có trong trình duyệt của bạn đó nhé.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

24

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

12

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

47

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

23

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

16