Eyeball Chat icon

Eyeball Chat

Eyeball Chat chính là ứng dụng đem lại cho người dùng những tiện ích vô cùng tuyệt vời với khả năng truyền tập tin, gọi video, gửi tin nhắn, ... Đặc biệt phần mềm Eyeball Chat cho phép người dùng có thể chat cùng lúc nhiều tài khoản trên nhiều ứng

Thông tin phần mềm Eyeball Chat

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
3MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.2
Sử dụng :
Miễn Phí

Eyeball Chat - Phần mềm chat online

Eyeball Chat chính là ứng dụng đem lại cho người dùng những tiện ích vô cùng tuyệt vời với khả năng truyền tập tin, gọi video, gửi tin nhắn, ... Đặc biệt phần mềm Eyeball Chat cho phép người dùng có thể chat cùng lúc nhiều tài khoản trên nhiều ứng dụng chat khác nhau như: AOL, MSN và của Eyeball.

Một trong những tính năng được đánh giá cao của phần mềm Eyeball Chat là cho phép người dùng có thể dễ dàng đăng nhập vào nhiều tài khoản chat  AOL, MSN và của Eyeball. Nó có nghĩa là bạn có thể tiến hành chat với bạn bè, người thân trên MSN Messenger, ... với độ an toàn và bảo mật vô cùng cao.

Eyeball Chat

Tải Eyeball Chat chat miễn phí trên máy tính

Tính năng chính của Eyeball Chat

  • Với phần mềm Eyeball Chat bạn có thể dễ dàng thực hiện các cuộc gọi video miễn phí, và gửi tin nhắn... với bất kỳ một ai mà không bị giới hạn về khoảng cách địa lý.
  • Phần mềm này cho phép người dùng mở các cửa sổ chat theo các tab để giúp họ dễ dàng quản lý các cuộc đối thoại.
  • Hỗ trợ ngưới dùng chat và trò chuyện với nhiều bạn bè khác nhau ở các tài khoản khác nhau trên những ứng dụng chat như: AOL, MSN và của Eyeball.
  • Dễ dàng để cài đặt phần mềm và đơn giản sử dụng với mọi đối tượng người dùng.

Eyeball Chat cung cấp cho nbạn có khả năng thực hiện các cuộc gọi video thông qua internet với chất lượng âm thanh hoàn hảo và nó còn hỗ trợ webcam với hình ảnh rất sắc nét. Nhờ đó mà bạn có thể trò chuyện, xem mặt của người thân hay bạn bè thông qua chiếc màn hình máy tính.

Ngoài ra, phần mềm Eyeball Chat còn hỗ trợ việc chat và trò chuyện với các tài khoản khác nhau trên các ứng dụng chat khác nhau. Trên Eyeball Chat ngưới dùng còn có thể tùy chỉnh các thiết lập quyền riêng tư cho chính mình.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72