eYeMan icon

eYeMan

eYeMan là phần mềm quản lý máy tính thông qua mạng LAN. Phần mềm giám sát các hoạt động của máy tính trong mạng nội bộ tốt nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm eYeMan

Người đăng :
Phát hành :
Download :
120
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

eYeMan - Quản lý máy tính qua mạng LAN

eYeMan là chương trình được phát triển bởi eYeMan Software. eYeMan Software là công ty chuyên nghiên cứu và phát triển chương trình hỗ trợ mạng interenet. eYeMan được phát triển với sự mệnh là hỗ trợ người sử dụng máy tính của mình có thể kiểm soát  máy tính khác một cách đơn giản hơn.

 eYeMan đã tối ưu hóa các bước sử dụng phần mềm. Bạn chỉ cần 2 bước là có thể dễ dàng kiểm soát các máy tính khác mà bạn mong muốn.Thứ nhất bạn cài đặt chương trình điều khiển trên máy của mình và truy cập chương trình lắng nghe ở máy tính bạn mong muốn điều khiển, máy tính của bạn có thể thực hiện những tính năng Lock/unlock máy tính con mà bạn mong muốn, khóa màn hình của máy khách và cũng có thể vô hiệu hóa hoạt động của chuột máy tính. Máy tính bị điều khiển sẽ không thể làm được bất cứ gì. Phần mềm còn cho người dùng chụp ảnh màn hình hoặc xem màn hình trực tiếp, còn hơn thế nữa là bạn có thể tắt máy tính khách một cách nhanh chống và dễ đàng

Phần mềm eYeMan

Phần mềm eYeMan

 

Tính năng chính của eYeMan

  • Giúp người dùng quản lý/khóa/mở trên máy tính khác từ xa
  • Có thể xem,chụp ảnh màn hình của máy tính khác
  • Xem hoặc kết thúc chương trình máy tính khác
  • Gửi tin nhắn đến máy con đã bị máy chủ khóa

 eYeMan có giao diện rất dễ hiểu và dễ sử dụng, đây có thể được cho là một ứng dụng rất hữu ích giúp cho việc kiểm soát và điểu khiển các máy tính khác trở nên dễ dàng hơn cho dù bạn không phải là người có nhiều kinh nghiệm trong vấn đề này.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!