eYeMan icon

eYeMan

eYeMan là phần mềm quản lý máy tính thông qua mạng LAN. Phần mềm giám sát các hoạt động của máy tính trong mạng nội bộ tốt nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm eYeMan

Người đăng :
Phát hành :
Download :
132
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

eYeMan - Quản lý máy tính qua mạng LAN

eYeMan là chương trình được phát triển bởi eYeMan Software, một công ty chuyên nghiên cứu và phát triển chương trình hỗ trợ mạng interenet. Phần mềm này được phát triển với sự mệnh là hỗ trợ người sử dụng máy tính của mình có thể kiểm soát máy tính khác một cách đơn giản hơn.

Nó là một phần mềm điều khiển PC từ xa có thể được sử dụng trong hệ thống mạng nội bộ( mạng LAN) để giám sát, theo dõi và điều khiển từ xa các PC khác từ PC chính.

Công cụ này chỉ hoạt động trên mạng LAN và cung cấp khả năng cho một PC (Master) để điều khiển các PC khác (Slaves).

Phần mềm bao gồm hai phần: chương trình điều khiển phải được cài đặt trên Master và chương trình nghe phải được cài đặt trên Slaves.

Bạn chỉ cần 2 bước là có thể dễ dàng kiểm soát các máy tính khác mà bạn mong muốn.Thứ nhất bạn cài đặt chương trình điều khiển trên máy của mình và truy cập chương trình lắng nghe ở máy tính cần điều khiển, máy tính. Máy tính bị điều khiển sẽ không thể làm được bất cứ gì. Phần mềm còn cho người dùng chụp ảnh màn hình hoặc xem màn hình trực tiếp, còn hơn thế nữa là bạn có thể tắt máy tính khách một cách nhanh chống và dễ dàng.

Phần mềm eYeMan

Phần mềm eYeMan

 

Tính năng chính của eYeMan

  • Khóa / Mở khóa một hoặc nhiều máy tính khác trong mạng LAN. Khóa có nghĩa là bàn phím và chuột bị vô hiệu hóa và màn hình hiển thị cửa sổ toàn màn hình. Không có cách nào để người dùng trên máy khách khắc phục tình trạng Khóa. Máy khách chỉ có thể nhấn nút BẬT / TẮT để tắt / ngủ đông / chờ PC (nếu cố gắng khởi động lại thì PC lại khởi động ở chế độ Khóa ...).
  • Xem hoạt động trên màng hình của máy khách. Hoặc chụp ảnh màng hình nếu cần.
  • Xem các quy trình đang chạy trên máy khách và chấm dứt các quy trình được chọn nếu ảnh hưởng đến quy định của công ty.
  • Ngăn chặn các chương trình chạy trên máy khách. Bạn có thể chọn tất cả các trình duyệt và / hoặc tất cả các trình phát phương tiện hoặc bạn có thể chỉ định các chương trình để ngăn không cho chạy.
  • Hỗ trợ tắt hay khởi động máy khách từ xa.

Kết luận:  eYeMan có giao diện rất dễ hiểu và dễ sử dụng, đây có thể được cho là một ứng dụng rất hữu ích giúp cho việc kiểm soát và điểu khiển các máy tính khác trở nên dễ dàng hơn cho dù bạn không phải là người có nhiều kinh nghiệm trong vấn đề này.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4