EZTalks icon

EZTalks

EZTalks là phần mềm hỗ trợ những đơn vị công ty các hoạt động hội thảo, hội nghị trực tuyến nhằm tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc thay vì phải tiến hành các cuộc họp trực tiếp

Thông tin phần mềm EZTalks

Người đăng :
Phát hành :
Download :
6
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.2.0.3
Sử dụng :
Miễn Phí

EZTalks - Phần mềm hội nghị trực tuyến

EZTalks là phần mềm hỗ trợ những đơn vị công ty các hoạt động hội thảo, hội nghị trực tuyến nhằm tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc thay vì phải tiến hành các cuộc họp trực tiếp. Áp dụng này cho phép bạn thiết lập cuộc họp một cách nhanh chóng, mời thành viên tham dự cuộc họp thuận tiện, tạo video sở hữu âm thanh và hình ảnh chất lượng tốt, chia sẽ tất cả các loại tập tin và đi kèm sở hữu nhiều công cụ hỗ trợ.

EZTalks sẽ bắt buộc bạn đăng ký 1 tài khoản miễn phí, mặc định là bạn sẽ sửdụng được mãi mãi, sau đó là việc thiết lập những cài đặt liên quan tới camera, microphone, chọn chất lượng video. EZTalks giúp những tổ chức tổ chức những hoạt động như hội thảo, hội nghị, hội họp, huấn luyện và thuyết trình trực tuyến có nhiều hỗ trợ đi kèm, đồng thời đem lại nhiều lợi ích, tiết kiệm được phổ biến thời gian hơn. Việc công ty các hội nghị trực tuyến hiện tại đã ko còn là một hình thức xa lạ nữa, mà thay vào đó nó càng trở thành nhiều hơn, trình bày cá tính làm cho việc chuyên nghiệp.

EZTalks -  Phần mềm hội nghị trực tuyến

EZTalks khởi tạo cuộc họp trực tuyến bằng phương pháp chọn chức năng Start Meeting trên giao diện, sau đó mới bạn bè đồng nghiệp tham dự qua 1 danh sách địa chỉ. Các thành viên được mời cần với các thông tin cơ bản như tên, số điện thoại, địa chỉ Skype và địa chỉ email là bắt buộc. Cũng như vậy như Skype, phần mềm EZTalks cho phép bạn tạo các nhóm liên hệ để lúc cần mang thể mời cả nhóm tham dự rất nhanh chóng.
EZTalks tạo các video trực tuyến với chất lượng hình ảnh và âm thanh HD rõ nét giúp các thành viên tương tác với nhau thuận lợi hơn. Chất lượng âm thanh cuộc gọi của ứng dụng này ko kém cạnh gì khi bạn gọi điện bằng Zalo, và cũng như Zalo, bạn có thể gọi điện đến mọi người cho dù họ ở bất cứ nơi đâu.

EZTalks hỗ trợ các bạn chia sẽ màn hình desktop, các ứng dụng, tài liệu, video và những file âm thanh. Những tài liệu nhiều được chia sẻ có thể là Word, Excel, PowerPoint, PDF và Text. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng những công cụ như bảng trắng, điều khiển trong khoảng xa, nói chuyện riêng tư hay công khai, ghi chú và những công cụ vẽ để giúp những cuộc họp tiến hành dễ dàng hơn. Không những thế, ứng dụng này còn cho phép bạn quét mã vạch, thêm chú thích vào màn hình, làm nổi bậc một nội dung nào đó.

EZTalks -  Phần mềm hội nghị trực tuyến

Bạn cũng có thể tham khảo thêm dịch vụ họp trực tuyến eMeeting.vn đang được dùng phổ quát hiện giờ. eMeeting.vn có khả năng kết nối hàng trăm điểm cầu đồng thời, tạo các video chất lượng cao, chia sẽ dữ liệu nhanh chóng.

EZTalks ngày nay đã được ứng dụng rộng rãi trong ở môi trường đơn vị, chính phủ, giáo dục, huấn luyện, y tế, pháp lý, nguồn vốn,... đem đến các hiệu quả cao trong công việc.

Những Tính Năng Chính Của EZtalks

- Tạo các cuộc họp, hội thảo, hội nghị trực tuyến
- Mời các thành viên tham dự cuộc họp
- Tạo những video và âm thanh sở hữu chất lượng HD
- Chia sẻ màn hình, áp dụng, tài liệu
- Nhiều công cụ hỗ trợ đi kèm

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72