EZTalks là phần mềm hỗ trợ những đơn vị công ty các hoạt động hội thảo, hội nghị trực tuyến nhằm tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc thay vì phải tiến hành các cuộc họp trực tiếp

Thông tin phần mềm EZTalks

Người đăng :
Phát hành :
Download :
6
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.2.0.3
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

EZTalks - Phần mềm hội nghị trực tuyến

EZTalks là phần mềm hỗ trợ những đơn vị công ty các hoạt động hội thảo, hội nghị trực tuyến nhằm tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc thay vì phải tiến hành các cuộc họp trực tiếp. Áp dụng này cho phép bạn thiết lập cuộc họp một cách nhanh chóng, mời thành viên tham dự cuộc họp thuận tiện, tạo video sở hữu âm thanh và hình ảnh chất lượng tốt, chia sẽ tất cả các loại tập tin và đi kèm sở hữu nhiều công cụ hỗ trợ.

EZTalks sẽ bắt buộc bạn đăng ký 1 tài khoản miễn phí, mặc định là bạn sẽ sửdụng được mãi mãi, sau đó là việc thiết lập những cài đặt liên quan tới camera, microphone, chọn chất lượng video. EZTalks giúp những tổ chức tổ chức những hoạt động như hội thảo, hội nghị, hội họp, huấn luyện và thuyết trình trực tuyến có nhiều hỗ trợ đi kèm, đồng thời đem lại nhiều lợi ích, tiết kiệm được phổ biến thời gian hơn. Việc công ty các hội nghị trực tuyến hiện tại đã ko còn là một hình thức xa lạ nữa, mà thay vào đó nó càng trở thành nhiều hơn, trình bày cá tính làm cho việc chuyên nghiệp.

EZTalks -  Phần mềm hội nghị trực tuyến

EZTalks khởi tạo cuộc họp trực tuyến bằng phương pháp chọn chức năng Start Meeting trên giao diện, sau đó mới bạn bè đồng nghiệp tham dự qua 1 danh sách địa chỉ. Các thành viên được mời cần với các thông tin cơ bản như tên, số điện thoại, địa chỉ Skype và địa chỉ email là bắt buộc. Cũng như vậy như Skype, phần mềm EZTalks cho phép bạn tạo các nhóm liên hệ để lúc cần mang thể mời cả nhóm tham dự rất nhanh chóng.
EZTalks tạo các video trực tuyến với chất lượng hình ảnh và âm thanh HD rõ nét giúp các thành viên tương tác với nhau thuận lợi hơn. Chất lượng âm thanh cuộc gọi của ứng dụng này ko kém cạnh gì khi bạn gọi điện bằng Zalo, và cũng như Zalo, bạn có thể gọi điện đến mọi người cho dù họ ở bất cứ nơi đâu.

EZTalks hỗ trợ các bạn chia sẽ màn hình desktop, các ứng dụng, tài liệu, video và những file âm thanh. Những tài liệu nhiều được chia sẻ có thể là Word, Excel, PowerPoint, PDF và Text. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng những công cụ như bảng trắng, điều khiển trong khoảng xa, nói chuyện riêng tư hay công khai, ghi chú và những công cụ vẽ để giúp những cuộc họp tiến hành dễ dàng hơn. Không những thế, ứng dụng này còn cho phép bạn quét mã vạch, thêm chú thích vào màn hình, làm nổi bậc một nội dung nào đó.

EZTalks -  Phần mềm hội nghị trực tuyến

Bạn cũng có thể tham khảo thêm dịch vụ họp trực tuyến eMeeting.vn đang được dùng phổ quát hiện giờ. eMeeting.vn có khả năng kết nối hàng trăm điểm cầu đồng thời, tạo các video chất lượng cao, chia sẽ dữ liệu nhanh chóng.

EZTalks ngày nay đã được ứng dụng rộng rãi trong ở môi trường đơn vị, chính phủ, giáo dục, huấn luyện, y tế, pháp lý, nguồn vốn,... đem đến các hiệu quả cao trong công việc.

Những Tính Năng Chính Của EZtalks

- Tạo các cuộc họp, hội thảo, hội nghị trực tuyến
- Mời các thành viên tham dự cuộc họp
- Tạo những video và âm thanh sở hữu chất lượng HD
- Chia sẻ màn hình, áp dụng, tài liệu
- Nhiều công cụ hỗ trợ đi kèm

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags: EZTalks

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Voimakas GroupWise to Exchange Server Migration - Chuyển email từ GroupWise đến Exchange Server

GroupWise e-mail to Exchange Server là ứng dụng giúp bạn di chuyển email từ GroupWise e-mail đến Exchange Server một cách hiện quả và an toàn.

TekSIP - Triển khai SIP registrar và proxy cho điện thoại IP

TekSIP là SIP Registrar và SIP Proxy dành cho Windows, hỗ trợ truyền tải UDP, TCP, TLS và WebSocket, nó tuân thủ  và phù hợp với các giao thức RFC 3261, RFC 3263, RFC 3311, RFC 3581 và RFC 3891. Nó hỗ trợ NAT traversal, UPnP và ENUM.

Evaer Video Recorder for Skype - Phần mềm ghi lại cuộc gọi video Skype

Evaer video Recorder for Skype là một cuộc video add-on có khả năng như máy ghi âm cuộc gọi thoại cho Skype. Evaer hỗ trợ Skype video cuộc gọi hình ảnh trong ảnh, các tập tin riêng biệt, chỉ ghi webcam của bạn hay chỉ từ xa webcam.

TextMessagePlus - Gửi tin nhắn từ máy tính đến điện thoại qua internet

TextMessagePlus là phần mềm giúp bạn có thể gửi các tin nhắn đến điện thoại di động qua internet bằng máy tính một cách an toàn và tiện dụng.

IP Messenger (64-bit) - Phần mềm giao tiếp trong mạng LAN

IP Messenger là ứng dụng hỗ trợ người dùng hai máy tính có thể trò chuyện với nhau thông qua mạng LAN nội bộ, phần mềm này giúp bạn có thể trao đổi, trò chuyện, bàn công việc hay giải trí với bạn bè, đồng nghiệp.

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

vSMS Free - Phần mềm nhắn tin miễn phí

VSMS Free phần mềm gửi tin nhắn miễn phí không giới hạn số lượng đến nhiều bạn bè trong và ngoài nước với những mạng di động khác nhau.

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

Video Chat Pro SDK ActiveX

Video Chat Pro SDK ActiveX - gọi điện thoại, chat miễn phí

Super Yahoo Messenger Archive Decoder

Super Yahoo Messenger Archive Decoder là ứng dụng giải mã nhưng file lưu trữ nội dung chat của user


Trang 1

Trang 2

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

Yahoo Messenger - Phần mềm chát kinh điển

Yahoo Messenger là phần mềm chát trưc tuyến, gửi file, chát video hay chat theo nhóm hoàn toàn miễn phí, phần mềm chát kinh điển nhất

Wickr - Ứng dụng chat an toàn miễn phí

Wickr là ứng dụng chat miễn phí và an toàn nhất hiện nay. Phần mềm chat sử dụng những thuật toán tiên tiến để mã hóa thông tin.

Yahoo Messenger - Chat, trò chuyện thỏa thích

Yahoo! Messenger là một phần mềm chat ưa chuộng của rất nhiều người đặc biệt là những bạn trẻ

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

MyTextTwister cho Windows 8 - Tin nhắn xếp hình dễ thương cho Windows 8

MyTextTwister for Windows 8 là một trong những ứng dụng tin nhắn xếp hình rất độc đáo và miễn phí trên Windows 8, mang đến nhiều bất ngờ cho các bạn nhờ tin nhắn ký tự cute duy nhất

Cybertalk Instant Messenger - Phần mềm chat miễn phí

Ứng dụng chát miễn phí với các tính năng hấp dẫn người dùng

Slack - Ứng dụng chat nhóm miễn phí

Slack là phần mềm giúp người dùng có thể chat với nhau. Phần mềm chat còn cho phép người dùng tạo các nhóm chat nhiều người.

ChatON for Windows 8 - Ứng dụng chat miễn phí

ChatON là phần mềm chat miễn phí trên Windows 8 được hàng triệu người trên toàn thế giới tin dụng và sử dụng phổ biến.

Google Talk - Ứng dụng chat video tiện lợi của Google

Google Talk là phần mềm chat video tiện lợi của Google. Phần mềm gọi điện thoại trên máy tính 1 cách nhanh chóng và tiện lợi.


Trang 1

Trang 2