F – Secure Antivius là chương trính diệt virus trên máy tính hiệu quả và nhanh chóng nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt để tự bảo vệ mình.

Thông tin phần mềm F – Secure Antivius

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
new
Sử dụng :
Dùng Thử

Bảng Xếp Hạng

F – Secure Antivius - Phần mềm diệt virus miễn phí

F – Secure Antiviusphần mềm diệt virus nhanh chóng và hiệu quả trên máy tính. Chương trình này còn cho phép người dùng có thể bảo vệ máy tính khỏi các loại virus. Ngoài ra, bạn có thể chống được các loại spyware cố tình làm chậm máy tính. Chương trình còn cho phép người dùng có thể quét virus trên nhiều thiết bị và các phân vùng trên máy tính.  

Chương trình còn cho phép người dùng có thể tăng tốc máy tính bằng cách dọn dẹp các tập tin rỗng và rác trên ở cứng. Ứng dụng còn cho phép bạn có thể tiết kiệm bộ nhớ và tài nguyên của máy tính. Bạn có thể chống lại các chương trình gây phiền nhiễu và các thành phần nguy hiểm trên internet. Ứng dụng diệt virus nay có thể tương thích tốt trên nhiều phiên bản windows khác nhau như: windows 10, windows 8, windows 7,…

Giao diện của phần mềm diệt virus F - Secure Antivirus

Giao diện của phần mềm diệt virus F - Secure Antivirus

Ứng dụng diệt virus này còn cho phép người dùng có thể quét được nhiều loại virus mới nhất hiện nay thông qua các bản cập nhật được nhà phát hành đưa ra thường xuyên. Chương trình còn sử dụng các công nghệ tiên tiến và các thuật toán mới nhằm có thể bảo vệ máy tính tốt nhất. Kèm theo đó, ứng dụng còn sử dụng nền tảng điện toán đám mây cho phép người dùng có thể chống virus dễ dàng theo thời gian thực. 

Những tính năng của phần mềm diệt virus F – Secure Antivius

 • Quét và tiêu diệt virus nhanh chóng.
 • Tăng tốc máy tính.
 • Tiết kiệm tài nguyên máy tính.
 • Chống lại các thành phần nguy hiểm.
 • Tương thích trên nhiều phiên bản windows.
 • Thường xuyên cập nhật các phiên bản nâng cấp.

F – Secure Antivius - Phần mềm diệt virus miễn phí

F – Secure Antivius - Phần mềm diệt virus miễn phí

Bạn có thể sử dụng chương trình một cách nhanh chóng và tiện lợi chỉ với 1 cái nhấp chuột người dùng đã có thể bảo vệ máy tính của mình. Ứng dụng này còn cho phép người dùng có thể thiết lập phân vùng ổ cứng cho quá trính quét virus hoặc có thể để mặc định là quét toàn bộ hệ thống. Chương trình diệt virus còn cho phép người dùng có thể cài đặt trên nhiều máy tính có cấu hình thấp. Ngoài ra, còn có các phần mềm diệt virus tương tự như: Avast free Antivirus

Những đánh giá về phần mềm F – Secure Antivius

Ưu điểm:

 • Giao diện thân thiện.
 • Thao tác nhanh chóng.
 • Cài đặt dễ dàng.
 • Không yêu cầu về phần cứng.
 • Quét 1 phần hoặc toàn bộ máy tính.

Bản cài đặt của phần mềm F – Secure Antivius

Bản cài đặt của phần mềm F – Secure Antivius

Nhược điểm:

 • Cần có internet để cập nhật phiên bản mới.
 • Trình duyệt IE phải từ 6.0 trở lên.

F – Secure Antiviusphần mềm diệt virus cần thiết trên máy tính của người dùng. Chương trình này giúp người dùng có thể bảo vệ máy tính và bảo vệ các dữ liệu của mình an toàn mà không bị virus tấn công. Bạn hãy tải ứng dụng diệt virus này để có thể trãi nghiệm những tính năng ưu việt nhất hiện nay.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Ransomware WannaCry - Phần mềm kiểm tra máy tính có bị nhiễm WannaCry không

Ransomware WannaCry loại trojan mã hoá dữ liệu máy tính với thuật toán RSA 2048-bit, thuât toán này rất phức tạp nên hầu như máy tính bị nhiễm WannaCry muốn cứu dữ liệu thì phải trả tiền chuột data của mình băng bitcoin.

Reve Antivirus - Diệt virus Malware

REVE Antivirus là phần mềm diệt virus giúp máy tính của bạn thoát khỏi các Spyware, Rootkit và tất cả các loại Malware với tập hợp những tính năng vượt trội an toàn cho máy tính.

HouseCall for Home Networks - Bảo vệ mạng gia đình

HouseCall for Home Networks là các thiết bị thông minh được kết nối với mạng gia đình, bao gồm máy ảnh IP, TV, các thiết bị NAS (lưu trữ mạng), điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy in

MANTAV Antivirus - Diệt virus, phần mềm độc hại

Chương trình MANTAV Antivirus là phần mềm bảo vệ máy tính, tiệu diệt các loại virus, xóa bỏ mã độc trên máy tính.

Smart Virus Remover - Phần mềm diệt virus trên USB

Smart Virus Remover Là phần mềm diệt virus hiệu quả và tốt nhất hiện nay. Phần mềm giúp người dùng có phát hiện nhiều loại virus trên USB.

Spentura Smart Security Free - Phần mềm diệt virut miễn phí

Spentura Smart Security là chương trình diệt virus và dọn dẹp máy tính, công cụ tăng tốc độ và dọn rác trên máy tính tốt nhất hiện nay.

Raven Security - Phần mềm diệt virus và tập tin độc hại

Raven Security là phần mềm diệt virus hiệu quả, bảo vệ người dùng tránh khỏi các nguy cơ không an toàn đến máy tính. Giao diện ứng dụng đơn giản và khá thân thiện với người dùng.

VenkaSure Total Security - Diệt virut, ngăn chặn website độc hại

VenkaSure Total Security là ứng dụng bảo mật máy tính với cơ chế phòng thủ đa dạng. Phần mềm ngăn chặn những website độc hại nhờ công cụ bộ lọc từ khóa.

Jiangmin KV Antivirus - Diệt virus công nghệ mới

Phần mềm Jiangmin KV Antivirus là chương trình diệt virus, chống trojan, ngăn chặn spyware, vô hiệu hóa malware và bảo mật máy tính.

Baidu Antivirus 2015 - Diệt virus, chống trojan và spyware

Baidu Antivirus là chương trình chống trojan, virus và malware trên máy tính, phần mềm bảo vệ máy tính và chống tấn công internet.


Trang 1

Trang 2

Raven Security - Phần mềm diệt virus và tập tin độc hại

Raven Security là phần mềm diệt virus hiệu quả, bảo vệ người dùng tránh khỏi các nguy cơ không an toàn đến máy tính. Giao diện ứng dụng đơn giản và khá thân thiện với người dùng.

AVG AntiVirus Free - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG AntiVirus Free là phần mềm diệt virus trên máy tính tốt nhất và nhanh chóng nhất được nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng.

Windows Essentials - phần mềm duyệt virus windows

Windows Essentials 2012 là phần mềm duyệt virus miễn phí được biết đến là bộ ứng dụng mang đến các công cụ vô cùng hữu ích và mạnh mẽ được Microsoft phát hành phục vụ nhu cầu của người dùng

ComboFix - Phần mềm tăng tốc máy tính

ComboFix là phần mềm dọn dẹp các file rác , file tạm , tối ưu hóa bộ nhớ máy tính , giải phóng dữ liệu giúp máy tính chạy nhanh và hiệu quả hơn.

PestPatrol - Diệt virus, trojan, phần mềm gián điệp

PestPatrol là chương trình diệt virus, phần mềm ngăn chặn virus spyware, phần mêm chống virus malware trên máy tính.

Avira Free Antivirus 2016 - Phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay

Avira Free Antivirus 2016 là phần mềm diệt virut miễn phí nhưng chất lượng như phần mềm thu phí , diệt được tất cả các loại virut nguy hiểm nhất

VTUploader - Phần mềm diệt virus nhẹ nhất hiện nay

VTUploader là ứng dụng upload dữ liệu ,tập tin hay thư mục có nguy cơ bị nhiễm virut lên ứng dụng Virus Total để kiểm tra và tiêu diệt nếu có

BeeDoctor - Phần mềm diệt virus mạnh mẽ

BeeDoctor là phần mềm dọn dẹp hệ thống, và diệt malware tốt nhất hiện nay. Phần mềm beedoctor dọn rác trên máy tính.

HitmanPro- Diệt virus, mã độc

HitmanPro là phần mềm bảo vệ ,tìm kiếm ,quét và tiêu diệt tất cả các loại virut,phần mềm độc hại,phần mềm gián điệp.

USB Threat Defender - Phần mềm diệt virus trên USB

USB Threat Defender là phần mềm tiêu diệt virus mạnh mẽ được sử dụng phổ biến trên thế giới, phần mềm diệt virus spyware có giao diện thân thiện.


Trang 1

Trang 2